Vận Chuyển Hàng Từ Úc Về Việt Nam - Lịch Sử Cảng Fremantle

Vận Chuyển Hàng Từ Úc Về Việt Nam - Lịch Sử Cảng Fremantle Mr Hiệp ( 0938 671 456) - Vận chuyển hàng phụ liệu sản xuất từ Úc về Việt Nam Fremantle đã chứng kiến nhiều cuộc xung đột công nghiệp , trong đó nổi tiếng nhất xảy ra vào năm 1919 khi bạo loạn nổ ra trong " cuộc đình công của những kẻ phá hoại ", dẫn đến một cái chết và nhiều thương tích.

Ngày đăng: 12-03-2019

45 lượt xem

Vận Chuyển Hàng Từ Úc Về Việt Nam - Lịch Sử Cảng Fremantle

Fremantle ( / f r i m æ n t əl / ) là một cổng Úc lớn thành phố ở Tây Úc , nằm ở cửa sông Swan . Cảng Fremantle đóng vai trò là cảng của Perth , thủ đô của bang . Fremantle là khu vực đầu tiên được định cư bởi những người thuộc địa sông Swanvào năm 1829.  Nó được tuyên bố là một thành phố vào năm 1929,  và có dân số khoảng 29.000 người.

Thành phố được đặt theo tên của Thuyền trưởng Charles Fremantle , sĩ quan hải quân người Anh đã thành lập một trại tại địa điểm này vào ngày 2 tháng 5 năm 1829.  Thành phố có các tòa nhà từ thế kỷ 19 được bảo tồn tốt và các đặc điểm di sản khác. Các bản địa Tây Úc nhỏ bé cho Fremantle là Freo .  Tên Nyungar cho khu vực là Walyallup .

Địa lý

Mr Hiệp ( 0938 671 456) - Vận chuyển hàng thực phẩm từ Úc về Việt Nam

Fremantle nằm trên một loạt các ngọn đồi đá vôi được người Nyungar gọi là Booyeembara ; bãi cát ở phía đông là Gardoo . Thảm thực vật ban đầu của khu vực này chủ yếu là Xanthorrhoea và bạch đàn cây, mà theo truyền thống được sa thảihàng năm của những người thổ dân.
Vùng ngoại ô Fremantle được bao bọc bởi sông Swan ở phía bắc và tây bắc, Ấn Độ Dương ở phía tây, South Street ở phía nam và vùng ngoại ô của East Fremantle và White Gum Valley ở phía đông. Phần trung tâm của vùng ngoại ô kéo dài về phía đông bao gồm Câu lạc bộ Gôn Hoàng gia Fremantle và một khu vực ngoại ô phía nam Phố Marmion và phía tây Phố Carrington.  Khu vực chính quyền địa phương của Thành phố Fremantle cũng bao gồm các vùng ngoại ô Beaconsfield , Hilton , North Fremantle, O'Connor , Samson , South Fremantlevà Thung lũng kẹo cao su trắng . East Fremantle có hội đồng thị trấn riêng và không chịu sự chi phối của Thành phố Fremantle.


Fremantle là điểm cuối của tuyến đường sắt Fremantle chạy từ Perth đến Fremantle, do Cơ quan Giao thông Công cộng của Tây Úc điều hành . Các đường cao tốc chính bao gồm Xa lộ Stirling , Xa lộ Canning và Xa lộ Leach có Fremantle là điểm xuất phát và / hoặc bến cuối của chúng.
Năm 1897, kỹ sư sinh ra ở Ailen CY O'Connor đã đào sâu Cảng Fremantle và loại bỏ thanh đá vôi và bãi cát trên lối vào sông Swan, do đó biến Fremantle thành một cảng có thể phục vụ cho vận chuyển thương mại . Điều này xảy ra ở đỉnh điểm của cơn sốt vàng Tây Úc cuối thế kỷ 19 , biến Fremantle thành thủ đô thương mại và cửa ngõ cho hàng ngàn người khai thác vàng đến các thị trấn bùng nổ nội địa của Coolgardie , Kalgoorlie và Nam Cross . Lạc đà và những người lái xe Afghanistan của họ là những điểm tham quan quen thuộc và theo luậtquy định việc lái lạc đà qua đường phố Fremantle đã được ban hành.  Sự giàu có được tạo ra trong thời kỳ này dẫn đến việc xây dựng một số khách sạn có uy tín trên khắp Fremantle ( xem các tòa nhà di sản ). Fremantle vẫn đóng vai trò là cảng biển chung của Tây Úc , mặc dù trọng tải lớn hơn nhiều được xuất khẩu từ các cảng quặng sắt của Pilbara .

Mr Hiệp ( 0938 671 456) - Vận chuyển hàng phụ liệu sản xuất từ Úc về Việt Nam

Fremantle đã chứng kiến nhiều cuộc xung đột công nghiệp , trong đó nổi tiếng nhất xảy ra vào năm 1919 khi bạo loạn nổ ra trong " cuộc đình công của những kẻ phá hoại ", dẫn đến một cái chết và nhiều thương tích. 
 

Vận Chuyển Hàng Từ Úc Về Việt Nam

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0938 671 45

heartmail  Mail: Henry@dntlogistics.vn

enlightened kiss Zalo : 0986. 833. 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha