Vận Chuyển Hàng Từ Uruguay Về Việt Nam - Cảng Montevideo, Uruguay

Vận Chuyển Hàng Từ Uruguay Về Việt Nam - Cảng Montevideo, Uruguay Dựa vào địa lý, Cảng Montevideo là cửa ngõ chính của MERCOSUR, gồm Argentina, Brazil, Paraguay và Uruguay.

Ngày đăng: 27-07-2018

195 lượt xem

Vận Chuyển Hàng Từ Uruguay Về Việt Nam - Cảng Montevideo, Uruguay

Vị trí chiến lược

Dựa vào địa lý, Cảng Montevideo là cửa ngõ chính của MERCOSUR, gồm Argentina, Brazil, Paraguay và Uruguay. Nằm trên Río de la Plata, ở khoảng cách tương đương với các thị trường tiêu thụ chính của khu vực, Cảng Montevideo là trục ảnh hưởng trung tâm cho hơn 300 triệu dân của thị trường chung miền Nam.

Nó được hình thành bởi một vịnh tự nhiên, đảm bảo dễ dàng tiếp cận các tàu thuyền, cả thủy văn và hàng hải, có độ sâu trung bình là 30 feet (9 mét). Hơn nữa, cần thêm rằng nó hoạt động 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm, đảm bảo dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và chi phí thấp.

"Trung tâm của các tuyến đường chính của Nam Mỹ"

Do vị trí địa lý của nó, Cảng Montevideo được kết nối với các đường cao tốc chính, các hãng hàng không, đường sắt, các tuyến đường biển và sông của khu vực. Nó nằm ở Paraguay-Paraná-Río de la Plata Watergate, tạo thành trung tâm chính của khu vực phục vụ khách hàng quốc tế.

Điều này cho phép tốc độ cao hơn cho việc vận chuyển hàng hóa đến hoặc đi từ cảng, về phía hoặc từ các quốc gia khác nhau trong khu vực.

Vận Chuyển Hàng Từ Uruguay Về Việt Nam

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ Uruguay hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0938 671 45

heartmail  Mail: Henry@dntlogistics.vn

enlightened kiss Zalo : 0986. 833. 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha