Vận Chuyển Hàng Từ Uruguay Về Việt Nam - Cuộc sống hàng ngày và phong tục xã hội của Uruguay

Vận Chuyển Hàng Từ Uruguay Về Việt Nam - Cuộc sống hàng ngày và phong tục xã hội của Uruguay Thịt bò là cơ bản cho ẩm thực Uruguay, và đất nước này là một trong những người tiêu dùng thịt đỏ bình quân đầu người cao trên thế giới. Barbecues ( parrilladas ) có mặt khắp mọi nơi . Các loại thực phẩm phổ biến bao gồm đĩa bò , bánh mì bít tết ( chivitos ), thận nướng và xúc xích, mì ống.

Ngày đăng: 27-07-2018

205 lượt xem

Vận Chuyển Hàng Từ Uruguay Về Việt Nam - Cuộc sống hàng ngày và phong tục xã hội của Uruguay


Thịt bò là cơ bản cho ẩm thực Uruguay, và đất nước này là một trong những người tiêu dùng thịt đỏ bình quân đầu người cao trên thế giới. Barbecues ( parrilladas ) có mặt khắp mọi nơi .

Các loại thực phẩm phổ biến bao gồm đĩa bò , bánh mì bít tết ( chivitos ), thận nướng và xúc xích, mì ống.

Các loại nước ngọt, bia và rượu vang được sản xuất tại địa phương thường được phục vụ, cũng như clericó , hỗn hợp nước trái cây và rượu vang.

Uruguay và Argentina chia sẻ thức uống quốc gia: maté ( yerba mate ), một loại trà thường được nhấm nháp từ bầu bằng cách sử dụng rơm kim loại.

Mặc dù một số gauchos (những cao bồi Nam Mỹ) Uruguay vẫn mặc quần truyền thống, ponchos (loại áo choàng ), và mũ rộng vành, hầu hết người Uruguay mặc kiểu quần áo cũng phổ biến ở châu Âu và Bắc Mỹ .

Ngày lễ chính của Uruguay là Ngày đầu năm mới (ngày 1 tháng 1), Epiphany (ngày 6 tháng 1), ngày lao động (1 tháng 5) và Giáng sinh (ngày 25 tháng 12).

Trong số các ngày lễ yêu nước lớn là Ngày Hiến pháp (18 tháng 7), Ngày quốc khánh (25 tháng 8), và lễ tưởng niệm (19 tháng Tư) của sự xuất hiện vào năm 1825 của thủ lĩnh chống đối Juan Antonio Lavalleja và ban nhạc gồm 33 chiến binh.

Vận Chuyển Hàng Từ Uruguay Về Việt Nam

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ Uruguay hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0938 671 45

heartmail  Mail: Henry@dntlogistics.vn

enlightened kiss Zalo : 0986. 833. 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha