VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ALBANIA VỀ VIỆT NAM - MUA GÌ Ở ALBANIA

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HCM, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ (ĐƯỜNG BIỂN, HÀNG KHÔNG). VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ALBANIA VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN, VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ALBANIA VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Ngày đăng: 28-05-2018

1,426 lượt xem

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ALBANIA VỀ VIỆT NAM  - MUA GÌ Ở ALBANIA

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!


Ba món quà lưu niệm hàng đầu

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HCM, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ (ĐƯỜNG BIỂN, HÀNG KHÔNG). VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ALBANIA VỀ VIỆT NAM


       Số 1.

 • Món quà lưu niệm chính của người Albania là một cái gạt tàn dưới dạng một nơi trú ẩn dưới lòng đất. Hình thức này có vẻ hơi lạ nếu bạn không biết lịch sử ban đầu của nó. Đi du lịch dọc theo Albania, người ta có thể thấy những công trình bê tông hình nấm.
 • Đây là những nơi trú ẩn được xây dựng bởi nhà lãnh đạo Hoxha. Nhằm mục đích bảo vệ Albania khi bị bao quanh bởi kẻ thù. Đó là lý do tại sao ông ra lệnh xây dựng tất cả các pháo đài nhỏ trên khắp cả đất nước cho mỗi người (họ đã xây dựng 700 nghìn nơi trú ẩn). Nếu bạn có 20 đô la, bạn chắc chắn nên mua cái này.


           Số 2. Bật lửa với hình ảnh của biểu tượng quốc gia Albania. Khách du lịch mua chúng không quá nhiều cho mục đích sử dụng. Tuy nhiên, chúng có chất lượng tốt. Bên cạnh đó, việc sở hữu như một món quà lưu niệm sẽ nhắc nhở bạn về thời gian thư giãn ở Albania.


          Số 3. Khi rời khỏi Albania, hầu hết du khách thứ ba đều mang theo một lá cờ đỏ với một con đại bàng đen, lá cờ quốc gia của Albania. Cần lưu ý rằng những lá cờ này được làm chủ yếu ở Trung Quốc và có chất lượng khá thấp. Nhưng bị treo ở đâu đó trên tường nhà nó sẽ trông rất đẹp (lá cờ có giá khoảng 30 đô la)! 

Những món đồ lưu niệm khác

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HCM, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ (ĐƯỜNG BIỂN, HÀNG KHÔNG). VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ALBANIA VỀ VIỆT NAM

 • Chủ yếu là người Albania thích làm quà lưu niệm trên cơ sở các biểu tượng quốc gia của họ. Quầy bán đồ lưu niệm có đầy đủ mọi thứ nổi tiếng khắp thế giới (cờ lê, kính, găng tay đấm bốc nhỏ) có một đặc điểm chung - một hình ảnh đại bàng đen trên nền đỏ.
 • Điều duy nhất có thể gây ra sự thất vọng là một dòng chữ nhỏ “Made in China” được đặt trên mỗi món quà lưu niệm. Lưu ý rằng bạn chỉ nên mua những thứ được sản xuất ở Albania. Ví dụ, bạn có thể mua mảng đồng hoặc đồ thủ công bằng đá cẩm thạch. Bạn có thể gặp các thợ thủ công trên đường phố. Nó là giá trị thực sự để mua hàng thủ công của họ: ngoại trừ việc đảm bảo rằng lưu niệm là thật, bạn sẽ có một khả năng để tiết kiệm khoảng 20% chi phí nếu biết thương lượng đó là một phần của thương mại Albania.
 • Theo ý kiến của nhiều du khách, những món quà lưu niệm của Albania thanh lịch, đẹp và thực sự nhất là đồ trang trí cây thông Noel (vòng hoa, hình kính và bóng Giáng sinh). Chúng được làm bằng tay từ thủy tinh chất lượng cao và được trang trí với các mẫu truyền thống của quốc gia được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác trong suốt nhiều thế kỷ. Một loại như vậy có thể có giá từ 1 đến 30 đô la tùy thuộc vào hình thức, kích thước, hình mẫu và, tất nhiên, người bán. 

Quần áo.

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HCM, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ (ĐƯỜNG BIỂN, HÀNG KHÔNG). VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ALBANIA VỀ VIỆT NAM

 • Nếu bạn quyết định mua một số quần áo để mang nó về nhà như một món quà lưu niệm của Albania, bạn nên chú ý vào áo phông và mũ lưu niệm với giá 10 đô la. Hơn nữa, bạn có thể đặt một dòng chữ độc quyền trên chúng, ví dụ, "Tôi yêu Albania".
 • Những người đam mê phong cách dân tộc có thể mua quần áo truyền thống quốc gia Albania. Mỗi trang phục dân gian được làm từ vật liệu tự nhiên và chỉ bằng tay.
 • Trang phục truyền thống của đất nước này bao gồm hơn hai trăm loại quần áo do sự tách biệt của các vùng miền Albania: thực tế mỗi vùng Albania đều có quần áo truyền thống riêng. Bạn có thể mua một tác phẩm nghệ thuật dân gian như vậy trong các cửa hàng lưu niệm với chi phí 150-250 đô la.
 • Khi mua một trang phục quốc gia đắt tiền, bạn nên thể hiện sự thận trọng nhất định. Vì vậy trước khi mua bạn nên kiểm tra kỹ: nó phải được làm từ len hoặc bông (đây là hai loại vật liệu chính được sử dụng để làm quần áo quốc gia), khâu không được cắt nhỏ và, tất nhiên, một nhãn "quý" ở Trung Quốc ”không nên được đặt trên áo.

 

Thảm và khăn trải giường.

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HCM, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ (ĐƯỜNG BIỂN, HÀNG KHÔNG). VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ALBANIA VỀ VIỆT NAM

 • Thảm là một phần truyền thống của đồ nội thất Albania. Từ "thảm" (nó được viết là "qylym" trong tiếng Albania) xuất phát từ "kilim" của Thổ Nhĩ Kỳ. Thảm đến đất nước này từ Thổ Nhĩ Kỳ sớm nhất là trong thời kỳ Đế quốc Ottoman trong thế kỷ 16.
 • Từ cuối Thế chiến II Albania đã nổi tiếng với sản xuất thảm chủ yếu theo phong cách Ba Tư. Bây giờ mọi người mua hầu hết thảm Thổ Nhĩ Kỳ vì giá của họ thấp hơn. Họ không chú ý đến phong cách. Mặc dù ngay cả trong thế kỷ trước, sự hiện diện của một tấm thảm ở nhà là vấn đề uy tín và phản ánh địa vị xã hội. Đó là lý do tại sao chất lượng, thiết kế và màu sắc của thảm là rất quan trọng.
 

Vẫn còn những nơi ở Albania, nơi họ dệt thảm, vải len, khăn trải giường và túi xách nữ làm trong nhà. Thảm không phải là vật phẩm sang trọng trong đời sống nông thôn. Để ấm áp hơn họ treo thảm trên tường, nằm trên sàn nhà hoặc trên ghế sofa khi trời lạnh. Một tấm thảm Albania thực sự phân biệt chính nó bằng một vật trang trí khéo léo. Bạn có thể mua tác phẩm nghệ thuật này tại các cửa hàng lưu niệm của Tirana và Shkoder khi biết rằng băng giá từ 150 đến 250 đô la.

 

Vận Chuyển Hàng Từ Albania Về Việt Nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HCM, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ (ĐƯỜNG BIỂN, HÀNG KHÔNG). VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ALBANIA VỀ VIỆT NAM

 • Vận chuyển hàng xuất khẩu từ Việt Nam đi Albania bằng đường biển và đường hàng không.
 • Vận chuyển hàng từ ALbania về Việt Nam bằng đường biển
 • Vận chuyển hàng từ ALbania về Việt Nam bằng đường hàng không
 • Vận chuyển hàng từ ALbania về Việt Nam bằng chuyển phát nhanh
 • Vận chuyển hàng từ ALbania về Việt Nam bằng container
 • Vận chuyển hàng từ ALbania về Việt Nam hàng thực phẩm đông lạnh
 • Vận chuyển hàng từ ALbania về Việt Nam hàng điện tử
 • Vận chuyển hàng từ ALbania về Việt Nam hàng thủ công
 • Vận chuyển hàng từ ALbania về Việt Nam hàng máy móc

 

Ngoài vận chuyển hàng từ Albania về Việt Nam, Bên mình còn vận chuyển hàng hóa từ nhiều nước về Việt Nam. Bạn có nhu cầu vận chuyển Quốc tế hãy liên hệ  và ủng hộ mình!

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha