VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ALGERIA VỀ VIỆT NAM - SÂN BAY QUỐC TẾ TẠI ALGERIA

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HCM, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ (ĐƯỜNG BIỂN, HÀNG KHÔNG). VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ALGERIA VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN, VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ALGERIA VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Ngày đăng: 31-05-2018

1,768 lượt xem

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ALGERIA VỀ VIỆT NAM - SÂN BAY QUỐC TẾ TẠI ALGERIA

 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

Vé máy bay đi Algeria

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HCM, VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ALGERIA VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN, HÀNG KHÔNG

Algeria ngày nay không còn được coi là một là một điểm du lịch hấp dẫn bởi du khách có thể gặp phải những rắc rối và lo lắng về các thế lực khủng bố. Tại các thành phố lớn, lực lượng vũ trang được bố trí dày đặc để chống lại tổ chức Al-Qaeda nhằm vào nhân viên của Liên Hợp Quốc và cư dân nước ngoài, đặc biệt là người Mỹ. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng Algeria vẫn có những sức hút riêng.

 

vận chuyển hàng từ algeria về việt nam

Khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp ở Algeria

 

Các hãng hàng không lớn tại Châu Âu đều có đường bay đến Algeria, điển hình như Lufthansa, Air Berlin, British Airways, Air France, Iberia, Alitalia, TAP Portugal, Turkish Airlines. Ngoài ra còn một số đường bay đường dài khác nối các thành phố Bắc Kinh, New York, Montreal và Doha với Algeria.

Hãng hàng không quốc gia Algeria là Air Algerie cung cấp các đường bay tới các thành phố lớn ở Châu Âu cùng một vài thành phố khác ở Châu Phi và Trung Đông. Tất cả các đường bay này đều xuất phát từ Algiers bao gồm:Abijan, Alicante, Bamako, Barcelona, Brussels, Basel, Beijing, Beirut, Berlin, Cairo, Casablanca, Dakar, Damascus, Dubai, Frankfurt, Geneva, Istanbul, London, Madrid, Milan, Montreal, Moscow, New York JFK, Niamey, Paris, Rome, Tripoli, Tunis.

 

Sân bay quốc tế Algiers - Vận chuyển hàng từ Algeria về Việt Nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HCM, VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ALGERIA VỀ VIỆT NAM

 

Sân bay quốc tế Algiers là sân bay lớn nhất tại Algeria. Mã quốc tế của nó (mã IATA) là ALG. Đây là nhãn xuất hiện trên nhãn hành lý của bạn khi bạn bay đến Algeria.

Nó được đổi tên thành Sân bay Quốc tế Houari Boumediene sau khi cựu lãnh đạo Algeria.

Sân bay quốc tế Houari Boumediene nằm  ở vùng ngoại ô phía đông nam của Algiers  trên lãnh thổ của khu đô thị Dar El Beïda trong vương triều Algiers ở Algérie.

vận chuyển hàng từ Algeria về việt nam bằng đường biển

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HCM, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ (ĐƯỜNG BIỂN, HÀNG KHÔNG). 

Được thành lập vào năm 1924 cho các hoạt động quân sự và giải trí và được gọi là  Căn cứ Không quân 149 Maison Blanche , sân bay bắt đầu phát triển và trở thành hàng không dân dụng vào năm 1940. Sau khi Independence được đổi tên thành Algiers - Dar El Beïda Airport trước khi mang tên Tổng thống Houari Boumediene vào tháng 1 năm 1980, một vài tuần sau khi ông qua đời.

Sân bay này có hai đường băng dài 3500m mỗi chiếc: một trong bê tông, một ở đường nhựa. Công suất của nó sẽ tăng 12 triệu hành khách mỗi năm từ năm 2018 với nhà ga mới đang được xây dựng. Nó sẽ làm cho Algiers Airport trở thành một trong những sân bay lớn nhất ở châu Phi (nhà ga châu Phi thứ tư bởi sức chứa của nó). Nó đã trở thành trung tâm của hãng hàng không quốc gia  Air Algeria  trong tuyến đến châu Phi, châu Á, Trung Đông và châu Âu. Tassili Airlines, công ty Algeria lớn thứ hai, cũng đã tìm thấy một nền tảng của sự lựa chọn.

 

Ba nhà ga hiện đang chia sẻ lưu lượng hành khách: Nhà ga số 1 khánh thành vào năm 2006 tổ chức các chuyến bay quốc tế, Nhà ga số 2, dành riêng cho các chuyến bay nội địa và Nhà ga số 3 dành riêng cho các chuyến bay điều lệ và chi phí thấp.

vận chuyển hàng từ algeria về việt nam bằng đường biển

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HCM, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ (ĐƯỜNG BIỂN, HÀNG KHÔNG).

Nhà ga 1, xây dựng gần đây, hưởng lợi từ các công nghệ hiện đại nhất và đảm bảo cho du khách những tiêu chuẩn cao nhất về sự thoải mái và an toàn. 14 cửa của nó có cầu kính thiên văn để lên máy bay và lên xuống hành khách.

Nhà ga mới, dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2018, sẽ đưa Sân bay Houari Boumediene vào một kỷ nguyên mới về phát triển kinh doanh.

 

Vận Chuyển Hàng Từ ALgeria Về Việt Nam

  • Vận chuyển hàng xuất khẩu từ Việt Nam đi Algeria bằng đường biển và đường hàng không.
  • Vận chuyển hàng từ Algeria về Việt Nam bằng đường biển, bằng đường hàng không, bằng chuyển phát nhanh
  • Vận chuyển hàng từ Algeria về VN bằng container
  • Vận chuyển hàng từ Algeria về VN hàng thực phẩm đông lạnh
  • Vận chuyển hàng từ Algeria về VN hàng điện tử
  • Vận chuyển hàng từ Algeria về VN hàng thủ công
  • Vận chuyển hàng từ Algeria về VN hàng máy móc

 

Ngoài vận chuyển hàng từ Algeria về Việt Nam, Bên mình còn vận chuyển hàng hóa từ nhiều nước về Việt Nam. Bạn có nhu cầu vận chuyển Quốc tế hãy liên hệ  và ủng hộ mình!

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha