Vận Chuyển Hàng Từ Brazil Về Việt Nam - Brazil

Mr Hiệp ( 0938 671 456) - Vận chuyển hàng gỗ từ Brazil về Việt Nam Brazil , chính thức Cộng hòa Liên bang Brazil, quốc gia Nam Mỹ chiếm một nửa vùng đất của lục địa này. Đây là quốc gia lớn thứ năm trên thế giới, chỉ sau diện tích đất của Nga , Canada , Trung Quốc và Hoa Kỳ. Diện tích của Brazil lớn hơn so với 48 quốc gia châu Mỹ khác.

Ngày đăng: 25-07-2018

113 lượt xem

Vận Chuyển Hàng Từ Brazil Về Việt Nam - Brazil

Mr Hiệp ( 0938 671 456) - Vận chuyển hàng gỗ từ Brazil về Việt Nam


Brazil , chính thức Cộng hòa Liên bang Brazil, quốc gia Nam Mỹ chiếm một nửa vùng đất của lục địa này. Đây là quốc gia lớn thứ năm trên thế giới, chỉ sau diện tích đất của Nga , Canada , Trung Quốc và Hoa Kỳ. Diện tích của Brazil lớn hơn so với 48 quốc gia châu Mỹ khác.

Brazil giáp với Đại Tây Dương với 4.600 dặm (7.400 km) đường bờ biển và hơn 9.750 dặm (15.700 km) của biên giới đất liền với tất cả các quốc gia Nam Mỹ trừ Chile và Ecuador. Cụ thể Uruguay phía Nam; Argentina , Paraguay và Bolivia ở phía tây nam; Peru về phía tây; Colombia về phía tây bắc; và Venezuela, Guyana, Suriname và Guiana thuộc Pháp ở phía bắc.

Brazil trải dài khoảng 2.700 dặm (4.350 km) từ bắc xuống nam và từ đông sang tây để tạo thành một tam giác rộng lớn bao gồm một loạt các khung cảnh nhiệt đới và cận nhiệt đới, trong đó có vùng đất ngập nước, thảo nguyên, cao nguyên và núi thấp.

Brazil chứa hầu hết lưu vực sông Amazon , nơi có hệ thống sông lớn nhất thế giới và là vùng đất đồng bằng rộng lớn nhất thế giới rừng mưa nhiệt đới. Đất nước không chứa môi trường sa mạc, núi cao hoặc tuyết .

Brazil là quốc gia đông dân thứ năm trên trái đất và chiếm 1/3 dân số châu Mỹ Latinh. Hầu hết cư dân Brazil tập trung dọc theo bờ biển phía đông. Rio de Janeiro, trong mắt của nhiều người trên thế giới, tiếp tục là biểu tượng ưu việt của Brazil.

Các thành phố đang phát triển của quốc gia, các cụm công nghiệp thủy điện và công nghiệp lớn, các mỏ, và các vùng đất màu mỡ làm cho nó trở thành một trong những nền kinh tế lớn của thế giới. Tuy nhiên, Brazil đấu tranh với những bất bình đẳng xã hội cực đoan, suy thoái môi trường , khủng hoảng tài chính liên tục.

Vận Chuyển Hàng Từ Brazil Về Việt Nam

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ Brazil hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0938 671 45

heartmail  Mail: Henry@dntlogistics.vn

enlightened kiss Zalo : 0986. 833. 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha