Vận Chuyển Hàng Từ Brazil Về Việt Nam - Các cảng Brazil quan trọng nhất ( phần 1)

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - ✅ Vận chuyển hàng đá granite từ Brazil về Việt Nam, Vận chuyển hàng máy móc từ Brazil về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

Ngày đăng: 25-07-2018

1,233 lượt xem

Vận Chuyển Hàng Từ Brazil Về Việt Nam - Các cảng Brazil quan trọng nhất ( phần 1)

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

1/ Cảng biển chính phục vụ vận chuyển hàng từu Brazil về Việt Nam

 

1.1/ Porto de Santos – SP

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Vận chuyển hàng đá granite từ Brazil về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

Tọa lạc tại thành phố Santos-SP, cảng này là cảng lớn nhất ở Brazil và là một trong những cảng đông đúc nhất ở châu Mỹ Latin, hiện đang phục vụ 26 tiểu bang của Brazil. Porto de Santos đặc biệt quan trọng đối với nền kinh tế bang São Paulo, khoảng 90% cơ sở công nghiệp của nó nằm trong bán kính 200 km từ cảng. Cảng cũng chịu trách nhiệm cho 28% thương mại nước ngoài của Brazil.

Mặc dù Santos là cảng quan trọng nhất của đất nước, nhưng nó là một trong những nơi có số lượng vấn đề cao nhất, đặc biệt là liên quan đến lực lượng lao động. Lịch làm việc luôn không chính xác và gây gánh nặng cho các chuyên gia. Ngoài ra các công nhân liên tục không hài lòng, do đó tổ chức rất nhiều cuộc đình công.

Trong số các sản phẩm được bán nhiều nhất tại cảng này là đường, đậu nành, hàng container, cà phê, ngô, lúa mì, muối, bột cam quýt, nước cam, giấy, ô tô và rượu.

Porto de Santos hiện được quản lý bởi Companhia Docas do Estado de São Paulo (Codesp).

 

1.2/ Porto de Vitória – ES

enlightened=> Bạn muốn kiểm tra thời gian vận chuyển hàng từ Brazil về Việt Nam, hãy đọc bài viết : CÁC CẢNG BIỂN CHÍNH BRAZIL

vận chuyển hàng từ brazil về việt nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng từ Brazil về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

 

Thuộc quyền quản lý của Companhia Docas do Espírito Santo (Codesa), Porto de Vitória nằm ở thành phố đồng âm, thủ phủ của bang Espírto Santo.

Porto de Vitória là một trong những cảng Brazil thiếu đầu tư nhiều nhất vào cơ sở hạ tầng, đặc biệt là để tăng cường tiếp cận các tàu lớn hơn. Nhưng mặc dù các dự án được vạch ra, việc xây dựng vẫn chưa hoàn thành.

Ý tưởng là biến phức hợp cảng Vitória thành một trong những cơ sở chính hỗ trợ cho ngành dầu khí Brazil, chủ yếu là do sự gần gũi của nó với các trung tâm sản xuất  phức hợp Macaé.

Trong số các sản phẩm chính lưu thông qua Porto de Vitória là các sản phẩm thép, hạt cà phê hòa tan, ca cao, ngũ cốc, đá cẩm thạch và đá granit, sắt, gang ...

 

1.3/ Porto de Paranaguá – PR

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng ngũ cốc từ Brazil về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

Porto de Paranaguá là cảng xuất khẩu nông sản lớn nhất của Brazil, tập trung vào đậu tương và bột đậu tương. Tuy nhiên, cảng hiện đang bão hòa, và không theo sự phát triển của nền nông nghiệp Brazil . Cảng thiếu cấu trúc để xử lý khối lượng xuất khẩu hiện tại.
Một vấn đề khác liên quan là các tuyến đường tiếp cận dẫn đến cảng, nơi các xe tải chờ xếp hàng trong nhiều ngày cho đến khi họ có cơ hội nhận hàng. Một số người trong số họ thậm chí có thể chờ một tháng.

Cảng cũng đã nhận được một số khiếu nại về bất thường của nó khi nói đến việc tuân thủ các biện pháp môi trường và vệ sinh.

Là cảng Brazil lớn thứ hai, nó chủ yếu nhận các tàu từ Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Paraguay.

 

enlightened=> Bạn muốn kiểm tra thời gian vận chuyển hàng từ Brazil về Việt Nam, hãy đọc bài viết : CÁC CẢNG BIỂN CHÍNH BRAZIL

 

1.4/ Porto de Rio Grande – RS

vận chuyển hàng từ brazil về việt nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng thực phẩm từ Brazil về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

 

Được đặc quyền bởi các đặc điểm địa lý của nó, Porto de Rio Grande đã củng cố vị trí của nó như là cảng của Cone Nam của Nam Mỹ. Cảng được công khai và quản lý bởi chính quyền bang Rio Grande do Sul.

Trong số các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu là đậu tương, bột đậu tương, lúa mì và gạo. Các thị trường xuất khẩu chính là Trung Quốc, Tây Ban Nha, Hà Lan, Nhật Bản và Pháp. Trong số các mặt hàng nhập khẩu chính là urê, bồ tạt dạng hạt, canxi phosphat tự nhiên và axit sulfuric. Về nhập khẩu, các quốc gia nguồn chính là Argentina, Morocco, Lithuania, Trung Quốc và Hoa Kỳ.

Rio Grande là một trong những cảng phát triển nhất ở Brazil với hậu cần tốt và các dự án mở rộng. Cảng cũng là một trong số ít trong cả nước không bão hòa, và có một bến dài. Chính vì lý do này mà tại sao các nhà nhập khẩu và xuất khẩu thích sản xuất sản phẩm của mình thông qua Rio Grande thay vì Paranaguá.

 

Vận Chuyển Hàng Từ Brazil Về Việt Nam

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ Brazil hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha