Vận Chuyển Hàng Từ Chile Về Việt Nam - Ba Thành Phố Lớn Tại Chile

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng rượu từ Chile về Việt Nam, Vận chuyển hàng nguyên liệu sản xuất từ Chile về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

Ngày đăng: 15-03-2019

1,077 lượt xem

Vận Chuyển Hàng Từ Chile Về Việt Nam - Ba Thành Phố Lớn Tại Chile

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

3 thành phố lớn nhất ở Chile

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng thực phẩm từ Chile về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

Santiago, thủ đô của Chile, cũng là trung tâm của khu đô thị lớn nhất của nó.

Dãy núi Andes tạo thành một khung cảnh cho đường chân trời thành phố Santiago.

Trước khi thực dân Tây Ban Nha đến Chile, nó là nơi sinh sống của người dân bản địa Mỹ như Inca, Mapuche, và Araucanian. Chile là một thuộc địa của Tây Ban Nha trong vài trăm năm cho đến khi Chile giành quyền tự chủ vào năm 1810 và sau đó giành được độc lập hoàn toàn từ Tây Ban Nha năm 1818.

Chỉ vài thập kỷ sau Chile bị vướng vào các cuộc nội chiến, cuộc đảo chính và thay đổi lãnh đạo. Năm 1883 Chile đánh bại Bolivia và Peru trong cuộc chiến tranh Thái Bình Dương để đạt được biên giới ngày nay.

Từ năm 1989 sau khi nhà độc tài của Chile Augusto Pinochet bị lật đổ, đất nước đã có một nền kinh tế và chính phủ cộng hòa ổn định. Ngày nay, Chile nổi tiếng với di sản văn hóa phong phú, cũng như các thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp như thế giới nổi tiếng thế giới Vườn quốc gia Torres Del Paine .

 

Concepción

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng phụ liệu sản xuất từ Chile về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

Concepción là thành phố lớn thứ ba ở Chile, và là một thành phố ven biển nằm gần cửa sông Biobío. Concepción là một trong những thành phố thương mại và công nghiệp lớn ở Chile, chủ yếu là do vị trí hoàn hảo của nó. Kể từ khi thành phố nằm gần sông Biobío nó có một hành lang đến trung tâm của đất nước và tiếp cận với các khu vực nông nghiệp, rừng và khai thác mỏ làm cho thành phố trở thành một trung tâm thương mại lớn.

Do tất cả các ngành công nghiệp và thương mại trong và đi qua thành phố, rất nhiều người được tuyển dụng trong lĩnh vực này. Thành phố được biết đến với truyền thống âm nhạc lâu đời, đặc biệt là với nhạc rock và cũng là trung tâm của các trường đại học. Cũng như phần còn lại của Chile , cư dân của Concepción có đa số Công giáo La Mã.

 

Valparaíso

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155)- Vận chuyển hàng đồ chơi từ Chile về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

Valparaíso là thủ đô lập pháp của Chile, một thành phố ven biển, và là một trong những cảng biển quan trọng nhất của Thái Bình Dương ở Nam Mỹ. Nó nằm ở trung tâm bờ biển dài của Chile. Valparaíso là thành phố mà Quốc hội Chile nằm ở đó, khiến thành phố được cho là thành phố chính trị thứ hai bên ngoài Santiago. Nó là một thành phố của kiến trúc hấp dẫn, duy nhất chỉ được tìm thấy ở thành phố này.

Thành phố là một điểm đến du lịch lớn và là trung tâm thương mại, cùng với một ngành vận tải và vận chuyển hàng hóa lớn. Đây cũng là những ngành công nghiệp chính mà hầu hết những người sống ở Valparaíso được tuyển dụng. Cùng với phần còn lại của Chile, cư dân của Valparaíso bao gồm đa số người Công giáo.

 

Santiago

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng rượu từ Chile về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

Santiago là thủ đô chính thức của Chile, thành phố lâu đời nhất trong cả nước, và đến nay có dân số cao nhất của bất kỳ thành phố nào ở Chile. Santiago tọa lạc tại một vị trí hoàn hảo ở Thung lũng Trung tâm Chilê, được đan xen giữa đường bờ biển của đất nước và Dãy núi Andes hùng vĩ. Thành phố là trung tâm tài chính, công nghiệp và kinh tế của đất nước, với hầu hết các cư dân thành phố được sử dụng trong một trong những lĩnh vực này.

Santiago có tất cả các tiện nghi mà mọi người mong đợi từ bất kỳ thành phố thủ đô lớn nào như viện bảo tàng, thư viện, sân vận động thể thao, công viên, nhà thờ, nhà hát và nhiều thứ khác nữa. Nó cũng là đầu mối của hệ thống đường sắt của quốc gia, có một hệ thống giao thông đường sắt lớn như hầu hết các thành phố lớn, và có một loạt các đường cao tốc để kết nối thành phố ở vùng ngoại ô. Santiago, như với hầu hết các vùng của Chile, chủ yếu là Công giáo,

 

Chile vào năm 2030: Dự báo cho tương lai

Đến năm 2030, dân số của Chile được dự báo sẽ tăng từ khoảng 17 triệu người lên khoảng 20 triệu người. Dân số của Chile sẽ tiếp tục già đi và Santiago sẽ tiếp tục là thành phố đông dân nhất của đất nước. Phần trăm dân số sống ở khu vực thành thị được kỳ vọng sẽ tăng.

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha