Vận Chuyển Hàng Từ Colombia Về Việt Nam – Đặt vé máy bay đi Colombia giá rẻ

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng nguyên phụ liệu may mặc từ Colombia về Việt Nam, Vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ từ Colombia về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM. Colombia là đất nước lớn thứ 4 ở Nam Mỹ, có hệ thống giao thông đường không khá phát triển với 164 sân bay đang hoạt động.

Ngày đăng: 12-07-2018

1,304 lượt xem

Vận Chuyển Hàng Từ Colombia Về Việt Nam – Đặt vé máy bay đi Colombia giá rẻ

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

Chào mừng tới Colombia

Thông tin sân bay tại Colombia

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ từ Colombia về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

Colombia là đất nước lớn thứ 4 ở Nam Mỹ, có hệ thống giao thông đường không khá phát triển với 164 sân bay đang hoạt động.
Với 5 sân bay lớn là :

- Sân bay Eldorado
- Sân bay Alfonso B. Aragon
- Sân bay Jose Marie Cordova
- Sân bay Rafael Nunez
- Sân bay E Cortissoz.

     Sân bay quốc tế El Dorado  xếp thứ tư Mỹ Latin về lượng khách với hàng chục hãng hàng không quốc tế khai thác hoạt động. Đây là sân bay chính của thành phố Bogota, tuy nhìn bề ngoài nó chỉ tương đương, nếu không muốn nói là kém hơn sân bay Tân Sơn Nhất-TPHCM hoặc Nội Bài-Hà Nội.

     Nhưng về việc tổ chức dịch vụ phục vụ cho hành khách, đặc biệt là việc ưu tiên cho người tàn tật và trẻ em, thì họ làm rất tốt. Taxi được quy định, giá cả hợp lý và an toàn từ các sân bay về thủ đô. Một chuyến đi taxi từ sân bay đến trung tâm thương mại ở Bogota, mất khoảng 20 phút.

 

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam tới Colombia

Mr Hiệp (Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng phụ liệu may mặc từ Colombia về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

     Mức độ canh tranh giữa các hãng hàng không tương đối cao. Do đó, để đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Colombia bạn sẽ có  nhiều sự lựa chọn. Theo thống kê ở thời điểm hiện tại có khoảng 10 hãng hàng không vận chuyển hành khách và hàng hóa từ Việt Nam đến Colombia. Như hãng American Airlines; Vietnam Airlines; Japan Airlines; Korean Air …

 

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Colombia

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng giày dép từ Colombia về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

     Tại Việt Nam có 3 càng hàng không quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Colombia và ngược lại là: Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng).

      Từ 3 thành phố lớn này mỗi ngày có tới hàng chục chuyến bay tới các thành phố lớn của Colombia. Tùy theo mục đích chuyến đi của mình mà bạn lựa chọn điểm dừng chân thích hợp. Xin gửi đến bạn lịch trình bay một số chặng bay phổ biến cho đường bay Việt Nam – Colombia:

- Đường bay Hà Nội – Bogota: hiện chỉ có khoảng 8 hãng hàng không khai thác đường bay này như American Airlines; Vietnam Airlines; Japan Airlines… với tổng số chuyến bay khứ hồi là 33 chuyến mỗi ngày. Đường bay này khá xa nên giá vé khá cao, dao động từ 1183 USD – 4796 USD. Bạn sẽ mất khoảng 32 đến 54 giờ bay cho chặng này.

- Đường bay Đà Nẵng – Bogota: được nối liền khoảng cách bởi 29 chuyến bay khứ hồi của 8 hãng hàng không quốc tế như Vietnam Airlines; Silkair; Cathay Pacific Airlines; Dragonair… Giá vé chặng bay này dao động từ 1556 – 7549 USD. Khoảng cách từ 2 thành phố này khá xa bởi thế bạn nên lựa chọn chuyến bay ngắn. Thời gian bay ngắn nhất của chặng này do Vietnam Airlines khai thác với chuyến bay khoảng 30 giờ 29 phút.

- Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Bogota: có tới 12 hãng hàng không quốc tế tham gia khai thác đường bay này như Vietnam Airlines; American Airlines; Korean Air; Asiana Airlines… Trung bình mỗi ngày có khoảng 31 chuyến bay khứ hồi giữa hai thành phố. Giá vé chặng bay này dao động từ 822 USD – 4761 USD. Hành trình từ Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đến Bogota sẽ có tổng thời gian hành trình là 28 đến 57 giờ đồng hồ và tùy hãng hàng không phục vụ mà chuyến bay sẽ quá cảnh tại một số thành phố như Tokyo, New York…

     Khi du lịch Colombia, bạn đừng quên đem theo áo ấm và găng tay nhé, đặc biệt là khi du lịch đến Bogota và Medellin, thời tiết vùng cao nguyên nhiệt đới sẽ khiến bạn rét run về đêm đó. Còn thời tiết ở thành phố cổ Cartagena có thể khiến bạn thấy ngột ngạt như ở sa mạc nắng gắt đấy. Chính sự chênh lệch khí hậu này đã tạo nên nét đa dạng trong văn hóa và con người vùng Andes.

     Theo quy định, công dân Việt Nam không phải xin thị thực nhập cảnh vào quốc gia Nam Mỹ này nếu có thị thực Schengen hoặc visa vào Mỹ. Theo đó du khách có thị thực Schengen hoặc visa vào Mỹ

Nguồn : Abay

 

Vận Chuyển Hàng Từ Colombia Về Việt Nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng phụ tùng máy móc từ Colombia về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

 

• Hình thức dịch vụ: DOOR to DOOR- đi tận nơi nhận hàng – giao hàng tận nơi.
• Hình thức vận chuyển : Đường hàng không ( Chuyển phát nhanh hoặc air cargo) , đường bộ ( xe tải, xe Container ), đường biển ( hàng nguyên Container hoặc hàng lẻ )
• Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
• Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
• Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam
• Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
• Các dịch vụ gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES)
• Dịch vụ Vận chuyển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.
• Vận chuyển đường air cargo đi Colombia, ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển đường biển đi Mỹ uy tín, giá rẻ.

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ Colombia hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!!

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha