Vận Chuyển Hàng Từ Ecuador Về Việt Nam - Thành Phố Lớn Nhất Ở Ecuador

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng hoa tươi từ Ecuador về Việt Nam, Vận chuyển hàng nguyên liệu từ Ecuador về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

Ngày đăng: 23-07-2018

1,548 lượt xem

Vận Chuyển Hàng Từ Ecuador Về Việt Nam - Thành Phố Lớn Nhất Ở Ecuador

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

Guayaquil dọc theo bờ biển Thái Bình Dương là cảng chính của quốc gia và là thành phố lớn nhất, trong khi Quito, thủ đô, là đông dân thứ hai.
Guayaquil, thủ phủ của tỉnh Guayas, là thành phố đông dân nhất và đông dân nhất ở Ecuador.

Hình ảnh : Người đẹp Ecuador.

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng phụ liệu may mặc từ Ecuador về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

 

Ecuador một quốc gia Nam Mỹ có thành phố thủ đô là Quito. Nước này bắt nguồn từ tên đường xích đạo đi qua đất nước. Ecuador được chia thành 24 tỉnh hành chính, trong đó có một số thành phố lớn nhất của Ecuador. Hầu hết dân số Ecuador tập trung ở các thị trấn và thành phố đô thị nơi họ tiếp cận cơ hội việc làm từ các ngành công nghiệp và các doanh nghiệp hoạt động ở các thành phố này.

 

1. Guayaquil

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng linh kiện máy móc từ Ecuador về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

Guayaquil, thủ phủ của tỉnh Guayas, là thành phố lớn nhất và đông dân nhất ở Ecuador với dân số khoảng 2.278.691 người. Guayaquil được thành lập vào năm 1538 với tư cách là một ngôi làng bản địa trước khi nằm dưới sự cai trị của Tây Ban Nha để giành được độc lập vào năm 1820.

Thành phố này là một thị trấn thương mại lớn ở Ecuador với phần lớn thương mại xuất nhập khẩu được thực hiện qua Vịnh Guayaquil. Một phần
dân số lớn của thành phố tham gia vào thương mại và các hoạt động không chính thức khác như nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản và kinh doanh khác. Thành phố phục vụ các chức năng khác như vận tải, giáo dục, thể thao, du lịch và giải trí.

 

2. Quito

Hình ảnh : Thành phố Quito, Ecuador. 

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng phụ tùng máy móc từ Ecuador về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

Quito là thành phố lớn thứ hai và đông dân cư với dân số khoảng 1.607.734 và thủ phủ của tỉnh Pichincha. Quito được tuyên bố là một thành phố vào năm 1541. Thành phố này từng là một thị trấn hành chính của Tây Ban Nha.

Ngày nay, thành phố được công nhận là một trung tâm lịch sử quan trọng. Quito được chia thành ba khu vực được phân cách bởi các ngọn đồi. Khu vực phía bắc là khu vực hiện đại với các tòa nhà hiện đại, trung tâm mua sắm, tổ chức tài chính và khu dân cư làm việc, khu vực trung tâm có thành phố thuộc địa cũ và khu vực phía nam có các đơn vị công nghiệp và dân cư.

 

3. Cuenca

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng hóa từ Ecuador về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

Cuenca, ở vùng cao nguyên Ecuador, là thành phố lớn thứ ba ở Ecuador với dân số 329.928 và là thủ phủ của tỉnh Azuay. Bằng chứng khảo cổ cho thấy sự dàn xếp trong thành phố ngày nay tồn tại khoảng 8060BC với dân số chủ yếu tham gia vào trồng trọt và làm đồ gốm. Cuenca đã được người Tây Ban Nha thành lập vào năm 1557.

Cuenca là một trung tâm lịch sử quan trọng do kiến trúc Tây Ban Nha độc đáo từ thế kỷ 17 và 18 cũng như các tài liệu khảo cổ được thu thập từ những ngôi nhà của những cư dân trước đó. Thành phố này hoạt động như các chức năng giáo dục, hành chính, giao thông và văn hóa. Khu vực xung quanh của thành phố bao gồm khu vực nông thôn Molleturo, dãy núi Andes và công viên quốc gia El Cajas với sông, suối và đầm phá.

 

4. Santo Domingo

Hình ảnh : Đất nước Ecuador.

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng hoa tươi từ Ecuador về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

Santo Domingo được thành lập vào năm 1861 là trung tâm thương mại và công nghiệp cũng như thủ phủ của Santo Domingo de Los Tsachilas. Thành phố này đông dân thứ tư với khoảng 270.875 người. Santo Domingo nằm ở chân đồi phía tây dãy Andean và kết nối các thành phố thấp như Quevedo, Chone và Quininde đến bờ biển Thái Bình Dương.

Santo Domingo đang gặp phải sự ô nhiễm và nạn phá hủy các khu rừng đã ảnh hưởng đến lối sống truyền thống của người dân địa phương. Thành phố cũng dễ bị ngập lụt trong mùa mưa dẫn đến việc phá hủy các con đường.

vận chuyển hàng từ ecuador về việt nam

heartHiệp xin cảm ơn Anh/Chị và các bạn đã ghé thăm website. Chúc Anh/Chị và các Bạn cùng Quý Công ty công việc thuận lợi, sức khỏe và đặc biệt là luôn luôn Hạnh Phúc!n

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha