Vận Chuyển Hàng Từ Honduras Về Việt Nam - VÉ MÁY BAY ĐI HONDURAS

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng phụ liệu may mặc từ Honduras về Việt Nam, Vận chuyển hàng điện tử từ Honduras về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

Ngày đăng: 19-07-2018

1,333 lượt xem

Vận Chuyển Hàng Từ Honduras Về Việt Nam - Vé máy bau đi Honduras

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

Honduras có ba sân bay quốc tế lớn với các chuyến bay hàng ngày đến Atlanta , Miami , Fort Lauderdale , New York và Houston đang ở trong sân bay San Pedro Sula mã SAP, Tegucigalpa (Toncontin) mã sân bay TGU và Roatan mã sân bay RTB. Các hãng hàng không quốc tế chính phục vụ khu vực là Avianca, Copa Air, Delta Air Lines, United Airlines, Spirit và American Airlines.

 

1/ Sân bay quốc tế Toncontín

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng dệt may từ Honduras về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

 

Sân bay quốc tế Toncontín ( IATA : TGU , ICAO : MHTG ), là sân bay chính trong và ngoài Tegucigalpa. Nó hiện đang được phục vụ bởi ba hãng hàng không nội địa và sáu hãng hàng không quốc tế kết nối thủ đô với ba thành phố ở Hoa Kỳ và bốn thành phố ở Trung Mỹ cũng như bốn thành phố trong Honduras.

Sân bay thường bị chỉ trích là nguy hiểm; do vị trí của nó bên cạnh một dãy núi , đường băng ngắn, và cách tiếp cận khó khăn. Các phi công hàng không quốc tế bay vào Toncontín được đào tạo bổ sung, cụ thể cho phương pháp tiếp cận Toncontín.

Toncontín đã được cải thiện. Nó hiện đang được quản lý bởi InterAirports , công ty được chính phủ Honduras thuê để quản lý bốn sân bay trong nước.

Chính quyền sân bay và chính phủ Honduras tiếp tục đàm phán di dời sân bay vào tháng 4 năm 2011 và thông báo rằng công việc trên sân bay Palmerola mới sẽ bắt đầu vào mùa thu năm 2011 sau nhiều năm nỗ lực thay thế Toncontín International bằng một sân bay tại Palmerola ở Comayagua, nơi Soto Cano Căn cứ không quân nằm.

Khi thực hiện sân bay Palmerola, các chuyến bay quốc tế đến và đi từ Toncontín sẽ tiếp tục hoạt động nhưng sẽ bị hạn chế đối với các máy bay nhỏ.
    

 

2/ Sân bay Quốc tế Ramón Villeda Morales

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng phụ liệu may mặc từ Honduras về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

 

Sân bay Quốc tế Ramón Villeda Morales cách đó 20 km. thành phố San Pedro Sula, thành phố công nghiệp năng động nhất của Honduras. Hiện tại nhà ga trên 16.000 m² đang được tân trang lại để cải thiện hoạt động của các khu vực thương mại và dịch vụ hành khách.

Sân bay quốc tế Ramón Villeda Morales lấy tên từ một trong những tổng thống nổi tiếng và được kính trọng nhất, người đã giải phóng Honduras. Trước đây, sân bay được gọi là 'La Mesa'.

Sân bay quốc tế Ramón Villeda Morales đến các chuyến bay hàng ngày từ Hoa Kỳ, México, Trung Mỹ, Caribbean và Nam Mỹ.

 

3/ Sân bay quốc tế Golosón    

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ từ Honduras về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

 

Nằm 10 km về phía tây nam của trung tâm thành phố La Ceiba, 15 mét trên mực nước biển. Sân bay nằm gần biển, làm cho nó trở thành một trung tâm quan trọng về phát triển du lịch, kết nối giữa quần đảo Bay và đất liền.

Các phòng nghỉ rộng rãi và tiện nghi hiện đại tại đây phục vụ khách nội địa và quốc tế. Lối vào nhà ga hàng không hiện đại cũng có tiện nghi cho khách khuyết tật. Nó có đường băng dài nhất ở Honduras.

35 dặm từ bờ biển Honduras, đảo Roatan, địa điểm du lịch khổng lồ và quê hương của Sân bay quốc tế duy nhất của khu vực đảo. Sân bay hiện tại được xây dựng bởi một tập đoàn Tây Ban Nha và mở cửa vào năm 1995, hiện nay có lưu lượng giao thông thương mại quốc tế và trong nước, với số lượng hàng năm tăng lên.

 

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ Honduras hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!!

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha