Vận Chuyển Hàng Từ Peru Về Việt Nam - Các điểm du lịch tự nhiên tốt nhất ở Peru

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng gỗ từ Peru về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM, Vận chuyển hàng thực phẩm từ Peru về Việt Nam

Ngày đăng: 23-07-2018

701 lượt xem

Vận Chuyển Hàng Từ Peru Về Việt Nam - Các điểm du lịch tự nhiên tốt nhất ở Peru

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!


• Islas Ballestas : Quần đảo Ballestas, được coi là "Galápagos Peru", là nơi sinh sống của các loài được bảo vệ, bao gồm các loài sư tử biển khổng lồ, rùa nguy cấp, chim cánh cụt Humboldt, boobies đỏ, bồ nông, kền kền gà tây và chim cốc chân đỏ . Các hòn đảo được bao phủ bởi các loài chim biển di trú và cư trú mà chúng được biết đến với việc sản xuất ra guanohoặc phân chim. Ballestas là một phần của Khu bảo tồn quốc gia Paracas, hai phần ba trong số đó là đại dương.

• Thung lũng Colca : Hẻm núi Colca là một địa điểm đầy cảm hứng và là nơi tốt nhất ở Nam Mỹ để chứng kiến những người khổng lồ vĩ đại, nhưng toàn bộ khu vực mà Mario Vargas Llosa gọi là "Thung lũng kỳ quan" là một danh lam thắng cảnh kỳ lạ. Từ những ngọn núi lửa phủ đầy tuyết đến những thung lũng xanh tươi, những hẻm núi hẹp, và cảnh quan sa mạc tuyệt đẹp, Colca có tất cả. Trên đường đến Colca Canyon , bạn đi qua khu bảo tồn thiên nhiên Salinas và Aguada Blanca, nơi bạn có thể ngắm nhìn những vicuñas, lạc đà, và alpacas từ đường.

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng phụ liệu may mặc từ Peru về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

• Khu bảo tồn quốc gia Tambopata : Khu bảo tồn rừng nhiệt đới khổng lồ ởtỉnh Departamento (tỉnh Madre de Dios), Tambopata có đa dạng sinh học nổi bật: nhiều loài chim (gần 600) và bướm (1.200) so với bất kỳ nơi nào có kích thước tương tự trên trái đất, cũng như hàng chục loại rừng khác nhau và hồ nước tuyệt đẹp, và ít nhất 13 loài động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng. Tattopata macaw clay lick nổi tiếng, nơi hàng ngàn vẹt đuôi dài màu sắc rực rỡ và vẹt thu thập hàng ngày cho thức ăn, được xếp hạng là một trong những điểm nhấn động vật hoang dã của Peru.

• Khu bảo tồn sinh quyển Manu : Remote Manu — gần như bạn có thể đến khu rừng mưa nhiệt đới ở bất cứ đâu — là khu bảo tồn lớn thứ hai ở Peru. Môi trường sống cực kỳ đa dạng của nó bao gồm vùng cao nguyên Andes, rừng trên mây và rừng mưa nhiệt đới đất thấp. Một hecta (2 1/2 mẫu Anh) rừng ở Manu có thể có gấp 10 lần số loài cây được tìm thấy trong một hecta rừng ôn đới ở châu Âu hoặc Bắc Mỹ, và Manu có loài chim, động vật có vú và đa dạng thực vật cao nhất công viên trên hành tinh. Khu bảo tồn là một trong những nơi tốt nhất thế giới cho cá birding (lớn hơn cả Costa Rica); động vật hoang dã khác bao gồm rái cá sông khổng lồ, cocks-of-the-rock, và có lẽ 15.000 loài động vật, cũng như các bộ tộc Amerindian bản địa mà vẫn còn bị ảnh hưởng bởi thế giới hiện đại.

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng gỗ từ Peru về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

• Pacaya-Samiria Dự trữ quốc gia : dự trữ này, gần 322km (200 dặm) về phía nam của Iquitos , là khu bảo tồn lớn nhất ở Peru và một trong những bảo tồn tốt nhất trên thế giới. Rừng nhiệt đới và đất ngập nước nguyên sơ dày đặc của nó chiếm 1,5% diện tích bề mặt của Peru và chứa một số động vật hoang dã lớn nhất của Amazon, bao gồm cá heo hồng, vẹt đuôi dài, caimans đen, khỉ nhện và rùa sông khổng lồ. Tìm thấy trong khu bảo tồn (tính cuối cùng) là 539 loài chim, 101 loài động vật có vú, 256 loài cá và 22 loài lan.

• Công viên quốc gia Huascarán : Đối với những người đi bộ và leo núi, những đỉnh núi cao vút của dãy núi nhiệt đới dài nhất thế giới là thánh địa Nam Mỹ. Đó là một bữa tiệc hình ảnh, với 200 hồ trên núi cao, 600 sông băng và khung cảnh núi non không thể so sánh. Công viên, Khu dự trữ sinh quyển và Di sản thế giới của UNESCO, chứa gần như toàn bộ Cordillera Blanca dài 161km (100 dặm).

• Lagunas de Llanganuco & Puya Raimondii : Gần Huaraz , đỉnh núi tuyết của Cordillera Blanca là điểm thu hút tự nhiên lớn nhất đối với những người đi bộ, nhưng khu vực này tràn ngập tất cả các loại kỳ quan thiên nhiên. Hai hồ Llanganuco có màu ngọc lam, những hồ núi cao được cho băng hà phản chiếu những ngọn núi tuyết cao khoảng 6.000m (20.000 ft). Trong thung lũng của Pachacoto, 56km (35 dặm) từ Huaraz, là nhà máy nổi tiếng Puya Raimondii: Cây bromeliad trippy rằng tăng cao lên đến 12m (. 39 ft), hoa chỉ một lần trong 100 năm, và ngay lập tức chết. Những bông hoa đầy màu sắc, trong bối cảnh của dãy núi Cordillera Blanca, làm cho một trong những hình ảnh đẹp nhất ở Peru.

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng phụ tùng máy móc từ Peru về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

 

Vận Chuyển Hàng Từ Peru Về Việt Nam

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ Peru hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha