Vận Chuyển Hàng Từ Úc Về Việt Nam -BẢY THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ÚC NỔI TIẾNG

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Vận chuyển hàng bằng đường hàng không từ Úc về Việt Nam, Vận chuyển hàng bằng đường biển từ Úc về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

Ngày đăng: 18-03-2019

1,518 lượt xem

Vận Chuyển Hàng Từ Úc Về Việt Nam -BẢY THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ÚC NỔI TIẾNG

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

Úc được biết đến là xứ sở thanh bình, chan hòa với thiên nhiên, đất đai rộng rãi và trù phú. Là một trong những nền kinh tế mạnh nhất thế giới với thu nhập bình quân theo đầu người cao hơn Mỹ, Canada, Liên Hiệp Anh, Đức và Pháp. Vì thế, có thể dễ hiểu vì sao nền công nghiệp đồng hồ xa xỉ ở Úc rất phát triển.

 

BẢY THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ÚC

Mr Hiệp ( 0938 671 456) - Vận chuyển hàng trái cây khô từ Úc về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

Khi nói về đồng hồ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Thụy Sỹ, đất nước được mệnh danh là cái nôi của thế giới thời gian với rất nhiều thương hiệu lừng danh như Omega, Rolex, Patek Philippe, Audemars Piguet, Longines,…. Hay đất nước Nhật Bản, nổi tiếng với những phiên bản đồng hồ bền bì, đáng tin cậy và mức giá phải chăng.

Nhưng chắc chắn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi nói đến nền công nghiệp đồng hồ Úc. Liệu xứ sở của những “chú chuột túi Kangaroo” có thương hiệu đồng hồ nào nổi tiếng? Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều tìm hiểu về điều này nhé!

 

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ BUNDA

✧ Vào năm 2016 nhà thiết kế trang sức Ben Bunda đến từ Sydney, đã ra mắt phiên bản đồng hồ đầu tiên của mình dưới nhãn hiệu Bunda của riêng ông.

 

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ BAUSELE

✧ Công ty Bausele Watch được thành lập bởi Christophe Hoppe (một người Pháp gốc Thụy Sỹ nhưng sinh sống tại Úc) vào năm 2011.

 

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ REBELDE

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Vận chuyển hàng máy móc từ Úc về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

✧ Công ty sản xuất đồng hồ Sydney Nicholas Hacko đã thành lập thương hiệu Rebelde vào năm 2013.

✧ Đồng hồ Rebelde sử dụng cơ chế Unitas của Thụy Sỹ, vỏ đồng hồ được làm bằng thép không giả cao cấp dùng trong phẫu thuật, titan hoặc vàng khối.

Tất cả những phiên bản đồng hồ Rebelde đều được thiết kế, lắp ráp và điều chỉnh ở Úc.

✧ Hiện tại, đã có 442 mẫu đồng hồ Rebelde được bán ra trên toàn cầu, với các thị trường nổi bật là Úc, Canada và Malasia.

 

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ MELBOURNE

✧ Vào năm 2013, chuyên gia tư vấn công nghệ thông tin Sujain Krishnan đã bỏ việc và đã khởi nghiệp với Melbourne Watch Company sau chiến dịch Crowdfunding thành công.

✧ Tất cả đồng hồ MWC (viết tắt của Melbourne Watch Company) đều có vỏ được làm bằng thép 316L cao cấp dùng trong phẫu thuật, bộ máy chính xác đến từ Nhật Bản và mặt kính bằng sapphire chống trầy xước.

 

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ HAIGH & HASTINGS

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Vận chuyển hàng bằng đường biển từ Úc về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

✧ Vào tháng 1 năm 2014, thương hiệu đồng hồ Haigh & Hastings đã ra mắt tại Perth và hứa hẹn sẽ mang lại những điều mới mẽ cho nền công nghiệp đồng hồ ở Úc. Haigh & Hastings được thành lập bởi doanh nhân Matthew Sears và Simon Haigh, hiện nay công ty đồng hồ non trẻ này đã mở rộng thị trường sang Trung Đông, Anh và Mỹ.

✧ Thương hiệu đồng hồ Haigh & Hastings rất nổi tiếng với model M2 Diver, với bộ máy cơ khí chính xác của Nhật Bản, núm điều chỉnh vít xuống, vỏ thép không gỉ 316L, mặt kính sapphire và khả năng chống nước lên đến 300mét.

✧ Ngoài ra, thương hiệu này cũng có một số phiên bản đồng hồ giới hạn nổi tiếng như: phiên bản SASR M2 để kỷ niệm 50 năm của Trung tâm dịch vụ Không quân đặc biệt của Úc.

 

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ADINA

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Vận chuyển hàng bằng đường hàng không từ Úc về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

✧ Adina là một trong những thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất ở Úc. Công ty có trụ sở tại Queensland được bắt đầu từ năm 1971 bởi nhà sản xuất đồng hồ và cũng giám đốc điều hành hiện tại của Adina là Bob Menzies.

✧ Ngày nay, mỗi năm Adina cho ra đời hơn 600.000 chiếc đồng hồ, được hoàn thành trong nhà máy sản xuất ở Brisbane và sử dụng các bộ phận chi tiết sản xuất từ 5 quốc gia khác nhau.

 

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ JDRT

✧ Thương hiệu JDRT được thành bởi Joel Davis và Rhys Thomas, là 2 người bạn ở Sydney. Múc đích ban đầu của họ là tạo ra chiếc đồng hồ có thể tùy chỉnh theo ý thích của người đeo.

✧ Đồng hồ JDRT sử dụng bộ máy Miyota Nhật Bản (Citizen), kính chống trầy Sapphire và có khả năng chống nước lên đến 100mét.

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha