Vận Chuyển Hàng Từ Uruguay Về Việt Nam - Uruguay

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng máy móc từ Uruguay về Việt Nam, Vận chuyển hàng thực phẩm từ Uruguay về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

Ngày đăng: 26-07-2018

1,406 lượt xem

Vận Chuyển Hàng Từ Uruguay Về Việt Nam - Uruguay

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

ĐẤT NƯỚC URUGUAY

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng máy móc từ Uruquay về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

Uruguay , quốc gia nằm trên bờ biển phía đông nam của Nam Mỹ. Là quốc gia nhỏ thứ hai trên lục địa này, Uruguay đã từ lâu đã bị ảnh hưởng về chính trị và kinh tế bởi Brazil và Argentina, với cả hai mà nó chia sẻ nhiều điểm tương đồng về văn hóa và lịch sử.

"Trên bản đồ, được bao quanh bởi các nước láng giềng lớn, Uruguay có vẻ nhỏ bé," nhà sử học người Uruguay và nhà tiểu thuyết gia Eduardo Galeano viết . “Nhưng không hẳn. Chúng tôi có đất gấp năm lần so với Hà Lan và ít hơn năm lần cư dân. Chúng ta có nhiều đất canh tác hơn Nhật Bản, và dân số nhỏ hơn bốn mươi lần. ”

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng thực phẩm từ Uruquay về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM


Sự kết hợp giữa không gian rộng và mật độ dân số thấp đã tạo cho Uruguay nhiều cơ hội phát triển kinh tế. Một quốc gia độc lập từ năm 1828, với quan hệ chặt chẽ đến Vương quốc Anh, Pháp, và Ý, Uruguay phát triển suốt nhiều thế kỷ 20 là một trong những nước Mỹ Latinh xã hội tiến bộ, đáng chú ý là sự ổn định chính trị của nó, pháp luật xã hội tiên tiến, và một tầng lớp trung lưu tương đối lớn.

Một thời kỳ cai trị quân sự (1973–85) đã tạo ra một thời kỳ khủng hoảng trên đời sống quốc gia, và, giống như các nước khác trong khu vực, Uruguay đã gặp rắc rối bởi suy thoái kinh tế và những cuộc đấu tranh phe phái trong nhiều thập kỷ kể từ khi chế độ dân chủ dân sự được phục hồi. Những nghịch cảnh như vậy đã khiến nhiều người Uruguay di cư sang châu Âu và Bắc Mỹ; như Galeano đã nhận xét, "Chúng tôi xuất khẩu trẻ của chúng tôi."

Người đi bộ đi bộ ở Montevideo, Uruguay

Mr Hiệp ( 0938 671 456) - Vận chuyển hàng máy móc từ Uruguay về Việt Nam

Gần một nửa số người đang tập trung ở các khu vực đô thị của Montevideo, thủ đô; thành phố lớn thứ hai và thứ ba, Salto và Paysandú. Hướng ra vịnh sâu ở cửa sông Río de la Plata, Montevideo pha trộn các khu vực lịch sử với các tòa tháp văn phòng cao và các trung tâm mua sắm đầy đủ tiện nghi.

Thành phố cổ, với nhiều bảo tàng, chợ trời và nhà hàng, vẫn là trung tâm của Montevideo và hàng ngàn du khách quốc tế mỗi năm. Nổi tiếng là điểm đến du lịch, cũng là những khu nghỉ mát bãi biển như Piriápolis và Punta del Este, cùng như các kiệt tác thuộc địa Colonia del Sacramento.


 

Vận Chuyển Hàng Từ Uruguay Về Việt Nam

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ Uruguay hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha