DỊCH VỤ HẢI QUAN THỦ TỤC NHẬP KHẨU HẠT CHIA

HS CODE SẢN PHẨM HẠT CHIA KHI LÀM DỊCH VỤ HẢI QUAN. Hãy ủng hộ Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan. CHUYÊN: Làm thủ tục nhập khẩu hạt chia. Gọi bạn Hiệp 0986.833.155

Ngày đăng: 16-10-2020

33 lượt xem

DỊCH VỤ HẢI QUAN NHẬP KHẨU HẠT CHIA

 

Hạt chia hay hạt Salvia là loại hạt được trồng ở khu vực Nam Mỹ. Hình dáng hạt chia gần giống hạt é và hạt mè mà chúng ta thường thấy ở Việt Nam.

Theo như các đơn vị bán hàng hạt chia cung cấp thì hạt chia rất có giá trị đối với sức khỏe con người.

“Giá trị dinh dưỡng của hạt chia

Có thể bạn chưa biết hạt chia có hàm lượng omega 3 cao gấp 8 lần so với cá hồi. Lượng canxi trong hạt cao gấp 5 lần sữa. Bên cạnh đó, loại ngũ cốc này có hàm lượng protein cao gấp nhiều lần so với các loại ngũ cốc như lúa mì, gạo, yến mạch, lúa mạch,…Hàm lượng chất xơ trong hạt chia rất cao, đặc biệt là hàm lượng sắt cao gấp 6 lần rau bina hay còn gọi cải bó xôi, gấp 2 lần đậu lăng và gấp 3 lần gan bò. Ngoài ra, nó còn chứa rất nhiều loại vitamin bổ dưỡng khác. Thêm một điều đặc biệt nữa đó là hạt ngũ cốc này không chứa cholesterol giúp bảo vệ và ngăn ngừa bệnh tim mạch cực kì tốt.” Nguồn: https://caythuoc.vn/hat-chia.

Hạt chia tốt cho phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ, người già. Giúp bạn giảm cân, tránh béo phì, làm đẹp da, tóc, tốt cho hệ tiêu hóa, hạn chế tiểu đường, bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể…

Hạt chia được nhập khẩu nhiều từ thị trường Úc và Mỹ. Bạn muốn biết thủ tục nhập khẩu hạt chia hãy tìm hiểu qua bài viết ngăn của chúng mình// Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan nhé!

 

Hãy gọi bạn Hiệp – 0986.833.155 khi cần tìm đối tác làm dịch vụ hải quan hàng nhập khẩu, xuất khẩu.

 

I/ HS CODE SẢN PHẨM HẠT CHIA KHI LÀM DỊCH VỤ HẢI QUAN

Hãy ủng hộ Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan. CHUYÊN: Làm thủ tục nhập khẩu hạt chia. Gọi bạn Hiệp 0986.833.155

công ty dịch vụ hải quan uy tín tại tp hcm

 

Khi nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam, bạn cần tìm hiểu HS code sản phẩm mà mình cần nhập khẩu. Có HS code bạn mới có thể tra cứu chính xác mức thuế nhập khẩu, thuế gtgt và các loại thuế khác ( nếu có ).

Theo tìm hiểu của mình thì HS code sản phẩm hạt chia như sau:

Theo Công văn Số: 2679/TCHQ-TXNK V/v phân loại mặt hàng “hạt chia, chưa qua chế biến” của Tổng cục hải quan thì : Nhóm 12.07 “Quả và hạt có dầu khác, đã hoặc chưa vỡ mảnh”

Tham khảo Chú giải chi tiết HS 2012 - Chú giải tổng quát Chương 12:

Nhóm 12.01 đến 12.07 gồm các loại hạt và quả dùng cho quá trình chiết xuất (bằng áp lực hoặc bằng dung môi) dầu và m dùng cho công nghiệp hoặc thực phm, dù chúng dùng cho mc đích này, cho việc làm giống hoặc cho các mục đích khác

Mặt hàng hạt chia là loại hạt có chứa dầu, chưa qua chế biến thuộc nhóm 12.07, phân nhóm “- Loại khác”, phân nhóm 1207.99 “- - Loại khác”, mã số 1207.99.90 - - - Loại khác” (Áp dụng qui tắc 1 và 6).

 

- Hs code Hạt Chia:

+ 12079990 : - - - Loại khác :  Thuế nhập khẩu ưu đãi :10%, Thuế Giá trị gia tăng (VAT): 5%

Khi có giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) bạn  sẽ được hưởng mức ưu đãi thuế như sau: ASEAN - Trung Quốc: 0%, ASEAN - Ấn Độ: 0%, ASEAN - Úc - Niu Di-Lân: 3%, ASEAN (ATIGA) : 0%

 

Như vậy, bạn đã có HS code hạt chia rồi nhé! Với mức thuế ưu đãi khi có C/O bằng 0%, khi nhập khẩu bạn hãy yêu cầu nhà cung cấp làm C/O gửi về Việt Nam để được hưởng mức thuế này!

C/O này cần nộp cho hải quan khi mở tờ khai hoặc có thể khai nợ C/O. Tốt nhất bạn nên nộp C/O ngay khi mở tờ khai là thuận lợi nhất.

 

Bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ hải quan hãy gọi Trumxnk.com – Công ty dịch vụ hải quan uy tín. Bạn Hiệp – 0986.833.155!

 

II/ DỊCH VỤ HẢI QUAN LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU HẠT CHIA?

Bạn cần dịch vụ hải quan nhập khẩu hạt chia từ Úc về? Hãy gọi Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan // bạn Hiệp 0986.833.155

công ty dịch vụ hải quan uy tín tại tp hcm

Hạt chia là một loại hạt thuộc loài thực vật. Theo quy định về kiểm dịch thực vật của Việt Nam thì mặt hàng hạt chia này sẽ phải làm kiểm dịch khi đến cửa khẩu nhập. Nếu không được kiểm dịch, hàng hóa sẽ được yêu cầu tái xuất hoặc tiêu hủy và các biện pháp xử lý khác do chi cục kiểm dịch thực vật căn cứ theo pháp luật để xử lý.

Tờ giấy quan trọng nhất để làm kiểm dịch thực vật đó là Phytosanitary hay Giấy kiểm dịch thực vật do cơ quan có thẩm quyền về kiểm dịch ở nước xuất khẩu cấp. Bạn phải yêu cầu người bán hàng làm giấy này kèm theo bộ hồ sơ khai hải quan : hợp đồng, invoice, packing list, bill, giấy giới thiệu

Đối với sản phẩm đã bao gói sẵn khi nhập khẩu, bạn phải làm thủ tục công bố vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi nhập khẩu. Nếu bạn không công bố trước khi nhập khẩu mà đợi đến khi hàng về mới bắt đầu công bố thì bạn sẽ tốn kha khá chi phí lưu kho, lưu cont, lưu bãi…. ở ngoài cảng, sân bay nhé!

Chúc bạn kinh doanh thuận lợi, làm thủ tục nhập khẩu nhanh chóng, tiết kiệm!

 

Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan uy tín hỗ trợ bạn thủ tục nhập khẩu hạt chia. Gọi Bạn Hiệp – 0986.833.155 nhé! Luôn luôn đồng hành với bạn!

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha