DỊCH VỤ HẢI QUAN LÀM THỦ TỤC XUẤT KHẨU HÀNG VÀO KHU CHẾ XUẤT

Bạn có các vướng mắc về thủ tục xuất khẩu hàng vào khu chế xuất? Bạn Hiệp – 0986.833.155/ Trumxnk.com- công ty dịch vụ hải quan khi bạn làm thủ tục xuất khẩu hàng vào khu chế xuất

Ngày đăng: 31-10-2020

418 lượt xem

DỊCH VỤ HẢI QUAN LÀM THỦ TỤC XUẤT KHẨU HÀNG VÀO KHU CHẾ XUẤT

 

Doanh nghiệp chế xuất hoạt động trong khu chế xuất hay ngoài khu chế xuất cũng được hưởng các ưu đãi của nhà nước. Và chịu sự quản lý từ hải quan khi thực hiện hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa.

Chúng mình, xin giới thiệu một số thông tin cơ bản về khu chế xuất để bạn tham khảo. Ngoài ra, cũng giới thiệu tới các bạn dịch vụ hải quan bên mình đang thực hiện trong việc mở tờ khai bán hàng vào khu chế xuất.

công ty dịch vụ hải quan chuyên thủ tục xuất khẩu hàng vào khu chế xuất

I/ Khu chế xuất là gì?

Để bạn hiểu hơn thế nào là khu chế xuất, hãy dành chút thời gian tìm hiểu thêm NGHỊ ĐỊNH  Số: 82/2018/NĐ-CPngày 22 tháng 5 năm 2018  : QUY ĐỊNH VỀ QUẢN LÝ KHU CÔNG NGHIỆP VÀ KHU KINH TẾ.

Theo Nghị định trên thì Khu chế xuất được định nghĩa như sau:

“ a) Khu chế xuất là khu công nghiệp chuyên sản xuất hàng xuất khẩu, thực hiện dịch vụ cho sản xuất hàng xuất khẩu và hoạt động xuất khẩu, được thành lập theo điều kiện, trình tự và thủ tục áp dụng đối với khu công nghiệp quy định tại Nghị định này.

Khu chế xuất được ngăn cách với khu vực bên ngoài theo các quy định áp dụng đối với khu phi thuế quan quy định tại pháp luật về thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu;”

Cũng theo Nghị định này thì quy định hoạt động mua bán giữa doanh nghiệp chế xuất với các doanh nghiệp khác trong lãnh thổ Việt Nam được coi là hoạt động xuất nhập khẩu và phải mở tờ khai hải quan.

Bạn hãy tham khảo:

“ 5.Quan hệ trao đổi hàng hóa giữa các khu chế xuất, doanh nghiệp chế xuất với các khu vực khác trên lãnh thổ Việt Nam, không phải khu phi thuế quan, là quan hệ xuất khẩu, nhập khẩu trừ các trường hợp quy định tại khoản 3 Điều này và các trường hợp không làm thủ tục hải quan do Bộ Tài chính quy định.

Doanh nghiệp chế xuất được bán vào thị trường nội địa tài sản thanh lý của doanh nghiệp và các hàng hóa theo quy định của pháp luật về đầu tư và thương mại. Tại thời điểm bán, thanh lý vào thị trường nội địa không áp dụng chính sách quản lý hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu trừ trường hợp hàng hóa thuộc diện quản lý theo điều kiện, tiêu chuẩn, kiểm tra chuyên ngành chưa thực hiện khi nhập khẩu; hàng hóa quản lý bằng giấy phép thì phải được cơ quan cấp phép nhập khẩu đồng ý bằng văn bản.”

 

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng phải mở tờ khai hải quan. Một số trường hợp sẽ cho phép doanh nghiệp lựa chọn việc mở tờ khai hoặc không mở tờ khai hải quan. Bạn nên tìm hiểu thêm các văn bản liên quản để hiểu rõ hơn thủ tục xuất khẩu hàng vào KCX nhé!

 

II/ Bạn có các vướng mắc về thủ tục xuất khẩu hàng vào khu chế xuất?

công ty dịch vụ hải quan chuyên thủ tục xuất khẩu hàng vào khu chế xuất

Trumxnk.com - Chuyên thủ tục xuất khẩu hàng vào khu chế xuất

 

Bạn cần bán hàng của mình vào khu chế xuất nhưng chưa biết thủ tục ra sao?

Bạn đang ký hợp đồng với một doanh nghiệp chế xuất và đối tác yêu cầu mở tờ khai hải quan?

Bạn là doanh nghiệp nội địa, lần đầu làm thủ tục xuất hàng vào KCX cần tìm dịch vụ hải quan hỗ trợ bạn?

Bạn muốn biết chi phí phải trả để mở tờ khai hải quan bán hàng vào khu chế xuất là bao nhiêu? Cần những hồ sơ gì để mở tờ khai đây?

=> Chúng tôi, Công ty dịch vụ hải quan Trumxnk.com đơn vị chuyên làm thủ tục xuất khẩu hàng vào KCX, vào các doanh nghiệp chế xuất. Bạn hãy liên hệ để chúng tôi hỗ trợ bạn những thông tin hữu ích nhất, giúp bạn dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí để hoàn thành thủ tục khai hải quan này.

 

III/ Thủ tục xuất khẩu hàng vào khu chế xuất chung tôi đang thực hiện

- Mở tờ khai xuất khẩu các sản phẩm cơ khí chế tạo như: linh kiện máy móc, khuôn mẫu, dao tiện, đá mài, đá nhám, bulon, chi tiết máy móc cơ khí, ổ bi…

- Mở tờ khai xuất khẩu sản phẩm công nghiệp như: sơn, hóa chất tẩy rửa, …

- Mở tờ khai máy văn phòng như: máy tính, máy in, máy nén khí, máy bơm…

- và nhiều loại hàng hóa khác….

 

Hãy liên hệ Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan khi bạn làm thủ tục xuất khẩu hàng vào khu chế xuất.  Bạn Hiệp – 0986.833.155 sẽ hỗ trợ bạn!

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha