VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Vận chuyển hàng hóa đường hàng không từ Hàn Quốc về Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm lời khuyên và / hoặc giá cước vận chuyển hàng không từ Hàn Quốc về Việt Nam?

Ngày đăng: 04-05-2021

1,951 lượt xem

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

 

Khuyến nghị:  Vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu:

  • Lô hàng của bạn ít hơn 2 CBM
  • Và bạn cần nhận hàng gấp
  • Chi phí sẽ đắt hơn khá nhiều so với đường biển, phù hợp với hàng giá trị cao
Lưu ý :  Bạn đang tìm kiếm lời khuyên và / hoặc giá cước vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không? Vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo : 0986.833.155. Email: Trumxnk@trumxnk.com

 

Tổng quan - Vận tải hàng không Classic vs Express 

Sự khác biệt giữa vận chuyển hàng không thông thường và chuyển phát nhanh là thời gian vận chuyển. Đối với một chuyến hàng chuyển phát nhanh, thời gian mất khoảng 4 ngày trong khi đối với một chuyến hàng thông thường thì mất khoảng 1 tuần . Do máy bay không thể bay nhanh hơn nữa nên thời gian xếp / dỡ hàng và thông quan được rút ngắn. Hai phương tiện này trong mọi trường hợp đều nhanh hơn vận chuyển đường biển.

 

Sự khác biệt giữa thể tích và tổng trọng lượng trong việc tính giá dịch vụ vận chuyển là gì?

* Để xem xét mật độ lô hàng của bạn, hai phương pháp được sử dụng để phân loại trọng lượng có thể tính phí của hàng hóa của bạn.

Hai phép tính dưới đây được thực hiện. Kết quả nào lớn hơn sẽ được sử dụng để tính cước vận chuyển.

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

Trọng lượng thực tế cân khi vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

 

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

Trọng lượng quy đổi từ thể tích ra số kg khi vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không

 

Bạn nên gửi hàng với công ty hàng không nào để vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam?

  • Vietnam Airlines (tên tiếng Việt là Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam) là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế. Hai trung tâm chính của hãng là sân bay quốc tế Tân Sơn tại Thành phố Hồ Chí Minh và sân bay quốc tế Nội Bài ở Hà Nội. Vietnam airline cũng có dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho phép bạn gửi hàng.
  • Hãng Korean Air (bằng tiếng Hàn:  주식회사 대한 항공 ), là hãng hàng không lớn nhất ở Hàn Quốc. Nó cũng là hãng vận chuyển hàng hóa lớn nhất ở Hàn Quốc. Korean Air có trụ sở chính tại Seoul. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế, đồng thời có dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.
  • Asiana Airlines (tiếng Hàn: 아시아나 항공 ) là hãng hàng không lớn thứ hai tại Hàn Quốc, sau Korean Air. Asiana có trụ sở chính tại Seoul. Năm 2018, hãng khai thác 19% các chuyến bay nội địa và 16% các chuyến bay quốc tế.

 

 

Trumxnk.com có mối quan hệ đối tác tốt với các hãng hàng không vận chuyển hàng hóa quốc tế cho phép chúng tôi đề xuất cho bạn mức giá hấp dẫn cho các dịch vụ vận chuyển hàng không giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Chúng tôi có thể lên kế hoạch cho cả vận tải hàng không thông thường và chuyển phát nhanh, đồng thời bổ sung thêm dịch vụ vận tải đường bộ để chuyển hàng hóa của bạn đến mọi nơi. Với Trumxnk.com, chưa bao giờ Việt Nam và Hàn Quốc lại gần nhau đến thế!

Vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo : 0986.833.155. Email: Trumxnk@trumxnk.com

 

Thời gian vận chuyển Door to Door từ Hàn Quốc sang Việt Nam bằng đường hàng không?

Đối với vận hành door to door từ Hàn Quốc sang Việt Nam, bạn nên tính vào khoảng 5 đến 7 ngày tùy thuộc vào thời gian trong tuần và khoảng thời gian.

 

Phí vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam là bao nhiêu?

Giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Hãng vận chuyển, tính chất hàng hóa, trọng lượng, kích thước POD, POL, giá cả sẽ cập nhật thay đổi hàng tháng. Đó là lý do tại sao chúng tôi báo giá theo từng trường hợp cụ thể của Quý khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để có được mức giá chi tiết bạn nhé!

 

Tôi có nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Express Air từ Hàn Quốc đi Việt Nam không?

Dịch vụ chuyển phát nhanh - Giải pháp hoàn hảo cho gói hàng nhỏ

Nếu hàng hóa của bạn có trọng lượng dưới 100kg thì vận chuyển nhanh là giải pháp lý tưởng. Tuy nhiên, nếu hàng hóa của bạn nặng hơn 100 kg thì chuyển hàng hỏa tốc sẽ quá đắt so với gửi hàng thông thường. Trong mọi trường hợp chúng tôi, sẽ tư vấn cho bạn về điều này khi gửi hàng.

 

Mất bao lâu để một kiện hàng được chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam? 

Nhờ bộ phận hải quan nội bộ của chúng tôi và mối quan hệ tốt của chúng tôi với các công ty vận chuyển nhanh, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thời gian giao hàng nhanh hơn và giá cả tốt. Nhờ quy trình làm thủ tục hải quan nhanh chóng (tự động), bạn sẽ được tính không quá 5 ngày cho toàn bộ quy trình (tùy thuộc vào thời gian trong tuần và khoảng thời gian) .

 

Phí dịch vụ Chuyển phát nhanh từ Hàn Quốc về Việt Nam là bao nhiêu?

* Để báo giá lô hàng chuyển phát nhanh của bạn, chúng tôi cần quy đổi thể tích ra trọng lượng theo công thức: dài x rộng x cao (cm )/5000 =?kg. Đem số kg này so sánh với trọng lượng tổng theo thực tế. Số kg nào lớn hơn sẽ dùng để tính phí dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Vấn đề báo giá chuyển phát nhanh cũng giống như với vận chuyển hàng không thông thường, chúng tôi không thể cung cấp cho bạn một mức giá cụ thể. Thật vậy, giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trọng lượng, kích thước, tính chất của hàng hóa, …vv Vì vậy, chúng tôi cần thông tin chính xác về hàng hóa bạn dự kiến gửi để kiểm tra giá và cung cấp cho bạn một báo giá chính xác nhất.

 

Các sân bay chính xuất phát ở Hàn Quốc

vận chuyển hàng từ hàn quốc về việt nam

Bạn cần vận chuyển hàng ? Vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo : 0986.833.155. Email: Trumxnk@trumxnk.com

 

Có rất ít sân bay ở Hàn Quốc có nhà ga hàng hóa.

Sân bay quốc tế Incheon (ICN)

Sân bay quốc tế Seoul-Incheon là sân bay lớn nhất ở Hàn Quốc. Nó phục vụ khu vực Seoul. Nó là một trong những sân bay lớn nhất trên thế giới. Nó có một nhà ga hàng hóa, có nhiều công ty vận tải hàng hóa như Korean Air Cargo.

 

Chuyên gia giao hàng tận nơi  

Dịch vụ vận chuyển tận nơi của chúng tôi rất được khách hàng ưa chuộng. Ngoài ra, chúng tôi chịu trách nhiệm về toàn bộ quá trình vận chuyển. Do đó, chúng tôi đảm bảo chất lượng của lô hàng và điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt hơn.

 

Dịch vụ tận nơi hữu ích như thế nào?

Từ A đến Z cho phép đảm bảo hàng hóa của bạn luôn được giám sát cẩn trọng. Thật vậy, các cộng tác viên của chúng tôi tại Hàn Quốc sẽ hợp tác để tránh mọi sự chậm trễ hoặc phát sinh thêm chi phí do lỗi liên lạc giữa tất cả các đơn vị chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa của bạn. Vì vậy, ví dụ như việc thông quan sẽ hoàn toàn trong tầm kiểm soát, nhờ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi chuyên về hải quan và hiểu rất rõ các thủ tục hải quan của Việt Nam và Hàn Quốc.

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha