VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ALGERIA VỀ VIỆT NAM - SÂN BAY QUỐC TẾ TẠI ALGERIA

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HCM, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ (ĐƯỜNG BIỂN, HÀNG KHÔNG). VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ALGERIA VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN, VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ALGERIA VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ALGERIA VỀ VIỆT NAM - SÂN BAY QUỐC TẾ TẠI ALGERIA

 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

Vé máy bay đi Algeria

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HCM, VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ALGERIA VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN, HÀNG KHÔNG

Algeria ngày nay không còn được coi là một là một điểm du lịch hấp dẫn bởi du khách có thể gặp phải những rắc rối và lo lắng về các thế lực khủng bố. Tại các thành phố lớn, lực lượng vũ trang được bố trí dày đặc để chống lại tổ chức Al-Qaeda nhằm vào nhân viên của Liên Hợp Quốc và cư dân nước ngoài, đặc biệt là người Mỹ. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng Algeria vẫn có những sức hút riêng.

 

vận chuyển hàng từ algeria về việt nam

Khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp ở Algeria

 

Các hãng hàng không lớn tại Châu Âu đều có đường bay đến Algeria, điển hình như Lufthansa, Air Berlin, British Airways, Air France, Iberia, Alitalia, TAP Portugal, Turkish Airlines. Ngoài ra còn một số đường bay đường dài khác nối các thành phố Bắc Kinh, New York, Montreal và Doha với Algeria.

Hãng hàng không quốc gia Algeria là Air Algerie cung cấp các đường bay tới các thành phố lớn ở Châu Âu cùng một vài thành phố khác ở Châu Phi và Trung Đông. Tất cả các đường bay này đều xuất phát từ Algiers bao gồm:Abijan, Alicante, Bamako, Barcelona, Brussels, Basel, Beijing, Beirut, Berlin, Cairo, Casablanca, Dakar, Damascus, Dubai, Frankfurt, Geneva, Istanbul, London, Madrid, Milan, Montreal, Moscow, New York JFK, Niamey, Paris, Rome, Tripoli, Tunis.

 

Sân bay quốc tế Algiers - Vận chuyển hàng từ Algeria về Việt Nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HCM, VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ALGERIA VỀ VIỆT NAM

 

Sân bay quốc tế Algiers là sân bay lớn nhất tại Algeria. Mã quốc tế của nó (mã IATA) là ALG. Đây là nhãn xuất hiện trên nhãn hành lý của bạn khi bạn bay đến Algeria.

Nó được đổi tên thành Sân bay Quốc tế Houari Boumediene sau khi cựu lãnh đạo Algeria.

Sân bay quốc tế Houari Boumediene nằm  ở vùng ngoại ô phía đông nam của Algiers  trên lãnh thổ của khu đô thị Dar El Beïda trong vương triều Algiers ở Algérie.

vận chuyển hàng từ Algeria về việt nam bằng đường biển

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HCM, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ (ĐƯỜNG BIỂN, HÀNG KHÔNG). 

Được thành lập vào năm 1924 cho các hoạt động quân sự và giải trí và được gọi là  Căn cứ Không quân 149 Maison Blanche , sân bay bắt đầu phát triển và trở thành hàng không dân dụng vào năm 1940. Sau khi Independence được đổi tên thành Algiers - Dar El Beïda Airport trước khi mang tên Tổng thống Houari Boumediene vào tháng 1 năm 1980, một vài tuần sau khi ông qua đời.

Sân bay này có hai đường băng dài 3500m mỗi chiếc: một trong bê tông, một ở đường nhựa. Công suất của nó sẽ tăng 12 triệu hành khách mỗi năm từ năm 2018 với nhà ga mới đang được xây dựng. Nó sẽ làm cho Algiers Airport trở thành một trong những sân bay lớn nhất ở châu Phi (nhà ga châu Phi thứ tư bởi sức chứa của nó). Nó đã trở thành trung tâm của hãng hàng không quốc gia  Air Algeria  trong tuyến đến châu Phi, châu Á, Trung Đông và châu Âu. Tassili Airlines, công ty Algeria lớn thứ hai, cũng đã tìm thấy một nền tảng của sự lựa chọn.

 

Ba nhà ga hiện đang chia sẻ lưu lượng hành khách: Nhà ga số 1 khánh thành vào năm 2006 tổ chức các chuyến bay quốc tế, Nhà ga số 2, dành riêng cho các chuyến bay nội địa và Nhà ga số 3 dành riêng cho các chuyến bay điều lệ và chi phí thấp.

vận chuyển hàng từ algeria về việt nam bằng đường biển

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HCM, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ (ĐƯỜNG BIỂN, HÀNG KHÔNG).

Nhà ga 1, xây dựng gần đây, hưởng lợi từ các công nghệ hiện đại nhất và đảm bảo cho du khách những tiêu chuẩn cao nhất về sự thoải mái và an toàn. 14 cửa của nó có cầu kính thiên văn để lên máy bay và lên xuống hành khách.

Nhà ga mới, dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2018, sẽ đưa Sân bay Houari Boumediene vào một kỷ nguyên mới về phát triển kinh doanh.

 

Vận Chuyển Hàng Từ ALgeria Về Việt Nam

 • Vận chuyển hàng xuất khẩu từ Việt Nam đi Algeria bằng đường biển và đường hàng không.
 • Vận chuyển hàng từ Algeria về Việt Nam bằng đường biển, bằng đường hàng không, bằng chuyển phát nhanh
 • Vận chuyển hàng từ Algeria về VN bằng container
 • Vận chuyển hàng từ Algeria về VN hàng thực phẩm đông lạnh
 • Vận chuyển hàng từ Algeria về VN hàng điện tử
 • Vận chuyển hàng từ Algeria về VN hàng thủ công
 • Vận chuyển hàng từ Algeria về VN hàng máy móc

 

Ngoài vận chuyển hàng từ Algeria về Việt Nam, Bên mình còn vận chuyển hàng hóa từ nhiều nước về Việt Nam. Bạn có nhu cầu vận chuyển Quốc tế hãy liên hệ  và ủng hộ mình!

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

 • Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155
 • Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM
 • Zalo : 0986 833 155
 • Skype : Henryhiep.456

Tin tức liên quan

DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN GIÁ RẺ
DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN GIÁ RẺ

1569 Lượt xem

Khai hải quan giá rẻ ở đây không phải là rẻ như cho, phá giá thị trường... Mr Hiệp (Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng hóa quốc tế, Khai hải quan tại HCM
Vận Chuyển Hàng Từ Ecuador Về Việt Nam - Ecuador
Vận Chuyển Hàng Từ Ecuador Về Việt Nam - Ecuador

1450 Lượt xem

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng hoa tươi từ Ecuador về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM, Vận chuyển hàng phụ liệu may mặc từ Ecuador về Việt Nam
Vận Chuyển Hàng Từ Úc Về Việt Nam - Giới thiệu đất nước Úc
Vận Chuyển Hàng Từ Úc Về Việt Nam - Giới thiệu đất nước Úc

1244 Lượt xem

Vận Chuyển Hàng Từ Úc Về Việt Nam - Giới thiệu đất nước Úc Mr Hiệp ( 0938 671 456) - Vận chuyển hàng thiết bị y tế từ Úc về Việt Nam Cuộc sống tại Úc: Chất lượng cuộc sống của người Úc được xếp vào một trong những nước cao nhất trên thế giới. Môi trường tự nhiên trong lành cùng với các dịch vụ y tế, giáo dục và lối sống đã giúp Australia thành một miền đất hấp dẫn để sinh sống.
Vận Chuyển Hàng Từ Honduras Về Việt Nam - VÉ MÁY BAY ĐI HONDURAS
Vận Chuyển Hàng Từ Honduras Về Việt Nam - VÉ MÁY BAY ĐI HONDURAS

1390 Lượt xem

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng phụ liệu may mặc từ Honduras về Việt Nam, Vận chuyển hàng điện tử từ Honduras về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM
Vận Chuyển Hàng Từ Úc Về Việt Nam - Lịch Sử Cảng Adelaide
Vận Chuyển Hàng Từ Úc Về Việt Nam - Lịch Sử Cảng Adelaide

1310 Lượt xem

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Vận chuyển hàng thực phẩm từ Úc về Việt Nam, Vận chuyển hàng hạt chia từ Úc về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM
Vận Chuyển Hàng Từ Uruguay Về Việt Nam - Cuộc sống hàng ngày và phong tục xã hội của Uruguay
Vận Chuyển Hàng Từ Uruguay Về Việt Nam - Cuộc sống hàng ngày và phong tục xã hội của Uruguay

1434 Lượt xem

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Vận chuyển hàng gỗ từ Uruguay về Việt Nam, Vận chuyển hàng thực phẩm từ Uruguay về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM
Vận Chuyển Hàng Từ Peru Về Việt Nam - Đất nước Peru
Vận Chuyển Hàng Từ Peru Về Việt Nam - Đất nước Peru

1434 Lượt xem

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng gỗ từ Peru về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM, Vận chuyển hàng thực phẩm từ Peru về Việt Nam
CÔNG TY DỊCH VỤ HẢI QUAN
CÔNG TY DỊCH VỤ HẢI QUAN

1357 Lượt xem

DỊCH VỤ HẢI QUAN GỒM NHỮNG NGHIỆP VỤ GÌ??? Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HCM, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ.
Vận Chuyển Hàng Từ Colombia Về Việt Nam – Cảng biển Colombia (Phần 4)
Vận Chuyển Hàng Từ Colombia Về Việt Nam – Cảng biển Colombia (Phần 4)

1482 Lượt xem

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - Vận chuyển hàng phụ liệu may mặc từ Colombia về Việt Nam, Vận chuyển hàng gỗ từ Colombia về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM.
Vận Chuyển Hàng Từ Chile Về Việt Nam - 10 Mặt Hàng Xuất Khẩu Lớn Nhất Của Chile
Vận Chuyển Hàng Từ Chile Về Việt Nam - 10 Mặt Hàng Xuất Khẩu Lớn Nhất Của Chile

1336 Lượt xem

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Vận chuyển hàng thực phẩm từ Chile về Việt Nam, Vận chuyển hàng nguyên liệu sản xuất từ Chile về Việt Nam, Khai hải quan tại HCM

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng