Thông Tin Về Khai Hải Quan

Chúng tôi TRUMXNK.com chuyên về khai hải quan, BOOK cước tàu. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về Cước Tàu Xuất Nhập Khẩu, thủ tục khai hải quan trong quá trình làm việc cho các bạn biết và tham khảo.

 • DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN - CON NGƯỜI

  18-08-2019 // 11 lượt xem

  Với các thành viên được tập hợp từ nhiều nguồn khác nhau : từ thực tế đào tạo, từ học chính quy, tuổi nghề từ 1 năm đến 15 năm đều đang cộng tác và làm việc với bên mình. Về số lượng tuy không hoành tráng 30 -50 người, nhưng cũng đủ sân bay 1 bạn, cảng Cát Lái 1 bạn, Khu vực ICD lân cận 1 bạn cắm chốt để khai hải quan tại đây. Cùng với các bạn trên văn phòng truyền tờ khai hải quan.

  Chi tiết →

 • DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN - CHỨNG TỪ CẦN CHUẨN BỊ

  18-08-2019 // 12 lượt xem

  Lý do thuê ngoài khai hải quan ? - Bạn không rành về thủ tục khai hải quan? - Bạn không có thời gian vì có quá nhiều hồ sơ, chứng từ cần chuẩn bị?

  Chi tiết →

 • BÁO GIÁ KHAI THUÊ HẢI QUAN

  17-08-2019 // 14 lượt xem

  Bạn có một lô hàng sắp xuất hoặc nhập lần đầu về và muốn tìm Bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan? Bạn muốn so sánh mức phí với đối tác đang handle hàng cho bạn? Để lựa chọn thêm đối tác hay đàm phán lại giá cả.

  Chi tiết →

 • KHAI THUÊ HẢI QUAN

  13-08-2019 // 18 lượt xem

  Khai báo Hải quan là một mắt xích quan trọng trong quá trình nhập khẩu cũng như xuất khẩu hàng hóa. Như các bạn cũng biết, thủ tục hải quan có nhiều đặc thù đòi hỏi bên khai thuê hải quan phải có kinh nghiệm, sự nhiệt tình và hiểu biết luật pháp.

  Chi tiết →

 • KHAI THUÊ HẢI QUAN

  11-08-2019 // 23 lượt xem

  - Đơn vị khai thuê hải quan bạn Hiệp đang làm có uy tín không, nhỡ may trình lên sếp ok xong khi hợp tác lô hàng lại có vấn đề thì biết ăn nói sao? - Giá cả như thế nào đây? Sợ rằng báo giá lúc đầu thì thấp sau đó tăng giá lên cao hay làm việc chậm trễ? - Công ty mình nhập lô hàng đầu tiên thủ tục sao? Có khó không? Bạn Hiệp này có làm được cho mình không nhỉ?

  Chi tiết →

 • NỘP THUẾ CHO TỜ KHAI HẢI QUAN XUẤT, NHẬP KHẨU

  08-05-2018 // 3,557 lượt xem

  Bước 1: CHUẨN BỊ CÁC THÔNG TIN SAU : 1/ SỐ TỜ KHAI HẢI QUAN 2/ NGÀY KHAI HẢI QUAN 3/ MÃ LOẠI HÌNH VD : A11, A12.. 4/ CHI CỤC HẢI QUAN. VD : CHI CỤC HẢI QUAN CPN, ĐẦU TƯ, GIA CÔNG, CẢNG CÁT LÁI… 5/ SỐ TÀI KHOẢN : TRA TRÊN TRANG WEB :

  Chi tiết →

 • KHAI HẢI QUAN HÀNG XUẤT KHẨU

  08-05-2018 // 333 lượt xem

  KHAI HẢI QUAN HÀNG XUẤT KHẨU GỒM CÁC BƯỚC: BƯỚC 1: ĐĂNG NHẬP THÔNG TIN DOANH NGHIỆP MUỐN LÊN TỜ KHAI BƯỚC 2: CHỌN TỜ KHAI XUẤT KHẨU ĐỂ LÊN TỜ KHAI

  Chi tiết →