Thông Tin Về Khai Hải Quan

Chúng tôi TRUMXNK.com chuyên về khai hải quan, BOOK cước tàu. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về Cước Tàu Xuất Nhập Khẩu, thủ tục khai hải quan trong quá trình làm việc cho các bạn biết và tham khảo.

 • NỘP THUẾ CHO TỜ KHAI HẢI QUAN XUẤT, NHẬP KHẨU

  08-05-2018 // 2,695 lượt xem

  Bước 1: CHUẨN BỊ CÁC THÔNG TIN SAU : 1/ SỐ TỜ KHAI HẢI QUAN 2/ NGÀY KHAI HẢI QUAN 3/ MÃ LOẠI HÌNH VD : A11, A12.. 4/ CHI CỤC HẢI QUAN. VD : CHI CỤC HẢI QUAN CPN, ĐẦU TƯ, GIA CÔNG, CẢNG CÁT LÁI… 5/ SỐ TÀI KHOẢN : TRA TRÊN TRANG WEB :

  Chi tiết →

 • KHAI HẢI QUAN HÀNG XUẤT KHẨU

  08-05-2018 // 284 lượt xem

  KHAI HẢI QUAN HÀNG XUẤT KHẨU GỒM CÁC BƯỚC: BƯỚC 1: ĐĂNG NHẬP THÔNG TIN DOANH NGHIỆP MUỐN LÊN TỜ KHAI BƯỚC 2: CHỌN TỜ KHAI XUẤT KHẨU ĐỂ LÊN TỜ KHAI

  Chi tiết →

 • KHAI HẢI QUAN CĂN BẢN - KHAI HẢI QUAN HÀNG NHẬP KHẨU

  08-05-2018 // 727 lượt xem

  QUY TRÌNH CƠ BẢN KHAI HẢI QUAN HÀNG NHẬP KHẨU TRÊN PHẦM MỀM ECUSS5VINACCS BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CẦN KHAI BÁO HẢI QUAN

  Chi tiết →

 • KHAI HẢI QUAN CĂN BẢN - HỒ SƠ KHAI HẢI QUAN

  08-05-2018 // 355 lượt xem

  4/ Vận đơn ( Airway Bill, Bill of lading) Vận đơn dùng để nộp trong bộ hồ sơ khai hải quan căn. Thông tin quan trong cần chú ý ở vận đơn là SỐ VẬN ĐƠN + NGÀY VẬN ĐƠN + SỐ KIỆN + SỐ KG + TÊN TÀU, SỐ CHUYẾN + SỐ CONTAINER (NẾU HÀNG CONT, HÀNG LẺ VÀ AIR KHÔNG CẦN) + CẢNG ĐI + CẢNG ĐẾN. Những thông tin này rất dễ kiếm trên Bill. Tất cả thông tin dùng để lên tờ khai hải quan căn bản, do đó các bạn phải kiểm tra thật kỹ nếu không biết có thể gọi điện lên hãng tàu hoặc FWD phát hàng Bill để hỏi thông tin nhé!

  Chi tiết →

 • KHAI HẢI QUAN CĂN BẢN - TÀI KHOẢN VNACCS SỬ DỤNG KHAI HẢI QUAN ĐIỆN TỬ

  03-05-2018 // 899 lượt xem

  Khai hải quan căn bản - Tài khoản VNACCS là gì? Tại sao phải có tài khoản Vnaccs mới khai hải quan căn bản được? Ngắn gọn đó là thông tin được Tổng Cục Hải Quan cung cấp, nhằm mục đích quản lý doanh nghiệp xuất nhập khẩu khi khai hải quan điện tử.

  Chi tiết →

 • KHAI HẢI QUAN CĂN BẢN - CHỮ KÝ SỐ TRONG KHAI HẢI QUAN ĐIỆN TỬ

  02-05-2018 // 252 lượt xem

  Bước tiếp theo để học Khai hải quan căn bản bạn phải biết đăng ký và mua chữ ký số. Sau đây mình cung cấp các bước cơ bản để các bạn có thể thực hiện. Chọn Chữ ký số của đơn vị nào tốt và uy tín, chăm sóc khách hàng tận tình? Hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chữ ký số. Qua quá trình làm việc với nhiều hãng chữ ký số mình có một số nhận xét chủ quan như sau: Chữ ký số THÁI SƠN : Tuyệt vời nhất. Hỗ trợ rất nhiệt tình. Bất cứ khi nào ( trong giờ hành chính) bạn đều nhận được sự trợ giúp từ bộ phận kỹ thuật. Nếu mua chữ ký số để khai hải quan điện tử mình khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ của Thái Sơn. Mình không có bán chữ ký số nên chắc chắn không PR để bán nhé.

  Chi tiết →

 • KHAI HẢI QUAN CĂN BẢN

  17-09-2015 // 290 lượt xem

  I/ Tổng Hợp Các Nghiệp Vụ Khai Hải Quan Căn Bản Các Hình Thức Làm Thủ Tục Khai Hải Quan Căn Bản Trong Lĩnh Vực Xuất Khẩu và Nhập Khẩu a/ Hàng Air i/ Hàng Chuyển phát nhanh 1/ Hàng Kinh doanh

  Chi tiết →