DỊCH VỤ HẢI QUAN - THỦ TỤC NHẬP KHẨU LY THỦY TINH

Cần đơn vị làm dịch vụ hải quan CHUYÊN: thủ tục nhập khẩu ly thủy tinh??? hãy liên hệ Trumxnk.com 0986.833.155( Bạn Hiệp) – công ty dịch vụ hải quan uy tín!

Ngày đăng: 22-10-2020

1,030 lượt xem

DỊCH VỤ HẢI QUAN NHẬP KHẨU LY THỦY TINH

 

Mặt hàng ly thủy tinh là sản phẩm thường sử dụng hàng ngày của chúng ta. Ngoài mục đích chứa nước uống, ly thủy tinh còn được sử dụng để trang trí trong gia đình, làm quà tặng khách hàng bạn bè…

Ly thủy tinh dùng để uống nước, uống rượu, uống nước ngọt…

Công ty bạn đang dự định nhập khẩu ly thủy tinh về kinh doanh hãy tìm hiểu thêm thủ tục nhập khẩu mặt hàng này nhé!

Qua bài viết ngắn này, chúng tôi Công ty dịch vụ hải quan muốn gửi tới bạn những thông tin ngắn gọn về thủ tục nhập khẩu mặt hàng ly thủy tinh này!

 

I/ HS CODE LY THỦY TINH CẦN CUNG CẤP CHO DỊCH VỤ HẢI QUAN

Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan// CHUYÊN: Làm thủ tục nhập khẩu ly thủy tinh. Đt/Zalo: 0986.833.155 ( Bạn Hiệp )

CÔNG TY DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYÊN THỦ TỤC NHẬP KHẨU LY THỦY TINH

TRUMXNK.COM - CÔNG TY DỊCH VỤ HẢI QUAN UY TÍN

 

Với bất kỳ sản phẩm nào khi tiến hành nhập khẩu, chúng ta đều phải xác định xem HS code của chúng là gì! Mục đích là để tra xem mức thuế nhập khẩu, thuế gtgt của hàng hóa là bao nhiêu? Bởi mỗi loại hàng hóa trên thị trường được quy định bằng một mã số trên biểu thuế XNK gọi là HS code. Vì vậy, khi có HS code bạn sẽ biết được hàng hóa của mình phải chịu mức thuế bao nhiêu!

 

Chương 70: Thuỷ tinh và các sản phẩm bằng thủy tinh

7013: Bộ đồ ăn, đồ nhà bếp, đồ vệ sinh, đồ dùng văn phòng, đồ trang trí nội thất hoặc đồ dùng cho các mục đích tương tự bằng thủy tinh (trừ các sản phẩm thuộc nhóm 70.10 hoặc 70.18).

 

- Cốc (ly) có chân, bằng thủy tinh, trừ loại bằng gốm thủy tinh (- Stemware drinking glasses, other than of glass- ceramics)

+ 70132200: - - Bằng pha lê chì (- - Of lead crystal): Thuế NK ưu đãi: 30%, GTGT: 10%. Có C/O: VN- Hàn Quốc : 20%, Asean- Trung Quốc: 0%, Asean – Nhật Bản: 9%, Nội khối Asean : 0%.

+ 70132800: - - Loại khác: Thuế NK ưu đãi: 35%, GTGT: 10%. Có C/O: VN - Hàn Quốc : 35%, Asean- Trung Quốc: 0%, Asean – Nhật Bản: 16%, Nội khối Asean : 0%.

 

- Cốc (ly) bằng thủy tinh khác, trừ loại bằng gốm thủy tinh ( - Other drinking glasses, other than of glass- ceramics )

+ 70133300: - - Bằng pha lê chì (- - Of lead crystal): Thuế NK ưu đãi: 30%, GTGT: 10%. Có C/O: VN- Hàn Quốc : 20%, Asean- Trung Quốc: 0%, Asean – Nhật Bản: 9%, Nội khối Asean : 0%.

+ 70133700: - - Loại khác: Thuế NK ưu đãi: 35%, GTGT: 10%. Có C/O: VN - Hàn Quốc : 35%, Asean- Trung Quốc: 0%, Asean – Nhật Bản: 16%, Nội khối Asean : 0%.

Như vậy bạn đã có thể tra cứu được mức thuế phải nộp khi nhập khẩu hàng hóa rồi. Bạn chú ý nên yêu cầu nhà cung cấp làm C/O – Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa khi nhập khẩu nhé! C/O này sẽ giúp bạn giảm thuế khi nhập khẩu ở một số nước có ký hiệp định thương mại tự do với Việt Nam – Không phải trường hợp nào cũng được giảm thuế khi có C/O nhé bạn!

 

Chúng tôi, công ty dịch vụ hải quan  sẽ hộ trợ bạn nhập khẩu ly thủy tinh nhanh chóng, đầy đủ và tiết kiệm nhất! Bạn Hiệp – 0986.833.155

 

II/ DỊCH VỤ HẢI QUAN LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU LY THỦY TINH?

Bạn muốn tìm dịch vụ hải quan làm thủ tục nhập khẩu ly thủy tinh? Hãy liên lạc với Trumxnk.com nhé!

CÔNG TY DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYỂN THỦ TỤC NHẬP KHẨU LY THỦY TINH

TRUMXNK.COM - CÔNG TY DỊCH VỤ HẢI QUAN UY TÍN

 

Mặt hàng Ly thủy tinh là sản phẩm dùng để chứa đựng thực phẩm, nước uống. Có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Do đó, sản phẩm này thuộc sự quản lý của Bộ Y tế. Trước khi nhập khẩu, bạn phải tiến hành tự công bố vệ sinh an toàn thực phẩm vật theo quy định.

Quy định pháp luật: Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 02 năm 2018 của Chính phủ và Thông tư số 05/2018/TT-BYT ngày 05  tháng 04  năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Y tế

Quy trình công bố cơ bản như sau: Bạn liên hệ trung tâm kiểm nghiệm có chức năng test các sản phẩm bao bì chứa đựng  hoặc tiếp xúc thực phẩm được Bộ Y tế công nhận. Sau đó gửi mẫu cho họ, có kết quả test mẫu họ sẽ công bố giúp bạn luôn. Bạn sẽ tốn chi phí nhưng nhanh gọn. Hồ sơ không có gì phức tạp bạn sẽ được cung cấp biêu mẫu đầy đủ khi đăng ký. Thời gian từ khi gửi mẫu test đến khi có bản tự công bố  khoảng 20-30 ngày. Do đó, bạn phải làm công bố trước khi nhập khẩu hàng về Việt Nam.

Sau khi, có bản tự công bố bạn cho hàng về VN thôi. Hồ sơ nộp hải quan cũng đơn giản chỉ gồm: Hợp đồng, Inv, Packing list, bill, Bản tự công bố VSATTP, giấy giới thiệu, hình ảnh, catalogue sản phẩm.

Như vậy là xong quá trình làm thủ tục nhập khẩu ly thủy tinh rồi. Bạn hãy chú ý là làm bản tự công bố VSATTP trước khi nhập khẩu nha. Hàng về VN mới công bố thì trả phí lưu kho mệt mỏi luôn ak. Nếu bạn chưa có hàng tại VN thì có thể gửi hàng mẫu về qua đường chuyển phát nhanh. Hàng mẫu ( với số lượng ít ) sẽ không yêu cầu phải có giấy VSATTP khi mở tờ khai.

 

Chúc bạn dễ dàng nhập khẩu ly thủy tinh và các mặt hàng khác nhé! Mong rằng sớm được hợp tác với bạn về dịch vụ hải quan hàng xuất nhập khẩu.

 

Cần đơn vị làm dịch vụ hải quan CHUYÊN: thủ tục nhập khẩu ly thủy tinh??? hãy liên hệ Trumxnk.com 0986.833.155( Bạn Hiệp) – công ty dịch vụ hải quan uy tín!

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha