DỊCH VỤ HẢI QUAN NHẬP KHẨU MỸ PHẨM

Để giúp hoàn thành thu tục nhập khẩu mỹ phẩm một cách nhanh chóng, Bạn hãy sử dụng dịch vụ hải quan nhập khẩu mỹ phẩm của Trumxnk.com – công ty chuyên về dịch vụ hải quan.

Ngày đăng: 12-10-2020

620 lượt xem

DỊCH VỤ HẢI QUAN NHẬP KHẨU MỸ PHẨM

 

Mỹ phẩm là tên thường gọi của các sản phẩm hàng hóa phục vụ trang điểm, vệ sinh hay khử mùi cơ thể. Chúng giúp con người đẹp hơn, sạch sẽ và có mùi hương quyến rũ hơn. Làm thu hút bao ánh nhìn từ anh/em hàng xóm, bạn trai/gái,…

Từ những công dụng lớn lao của mỹ phẩm, nó được ưu chuộng và sử dụng rộng dãi hàng ngày. Sản phẩm mỹ phẩm được bán, được tiêu dùng liên tục. Ngoài các sản phẩm mỹ phẩm trong nước đã sản xuất được. Các doanh nghiệp thương mại cũng nhập khẩu các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao đáp ứng như cầu của người tiêu dùng trong nước.

Để giúp bạn dễ dàng nhập khẩu được mỹ phẩm, chúng tôi sẽ gửi tới bạn bài việt ngắn giới thiệu cơ bản thủ tục nhập khẩu mỹ phẩm này.

 

Để giúp hoàn thành thu tục nhập khẩu mỹ phẩm một cách nhanh chóng, Bạn hãy sử dụng dịch vụ hải quan nhập khẩu mỹ phẩm của Trumxnk.com – công ty chuyên về dịch vụ hải quan. Chúng tôi tư vấn giúp bạn nhé!

 

công ty dịch vụ hải quan nhập khẩu mỹ phẩm uy tín

Hình ảnh: Hình mỹ phẩm ( Trumxnk.com công ty dịch vụ hải quan )

 

I/ THÔNG TIN CHUNG VỀ MỸ PHẨM NHẬP KHẨU

Liên hệ bạn Hiệp – Đt/zalo : 0986.833.155 khi có nhu cầu về dịch vụ hải quan nhập khẩu mỹ phẩm về Việt Nam

 

Hàng mỹ phẩm được nhập khẩu về Việt Nam rất đa dạng. Có thể vận chuyển bằng đường biển nếu số lượng nhập khẩu lớn, có thể vận chuyển bằng đường hàng không nếu số lượng nhỏ hoặc giá trị hàng hóa lớn hoặc bạn đang cần thời gian vận chuyển gấp để kịp thời giao hàng cho khách.

Khi vận chuyển mỹ phẩm đa phần hãng vận chuyển sẽ yêu cầu bạn cung cấp MSDS – bảng phân tích thành phần để kiểm tra mức độ nguy hiểm khi vận chuyển.

Một số trường hợp khi kiểm tra MSDS và hàng hóa mỹ phẩm được xếp vào nhóm hàng nguy hiểm thi giá cước vận chuyển sẽ cao hơn so với hàng hóa bình thường nhé!

 

+ Các thị trường Việt Nam nhập khẩu nhiều mỹ phẩm như:

Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Úc, Mỹ, Pháp, Ý, Đức….

 

+ Các mặt hàng nhập khẩu phổ biến như:

- Các loại tinh dầu thơm

- Nước hoa

- Mỹ phẩm trang điểm mắt, móng, môi, tóc, da, lông mi…

- Mỹ phẩm khử mùi cơ thể, bọt cạo râu, …

 

II/ HS CODE SẢN PHẨM MỸ PHẨM BẠN CẦN CUNG CẤP CHO DỊCH VỤ HẢI QUAN

Theo biểu thuế xuất nhập khẩu Việt Nam được ban hành thì mặt hàng mỹ phẩm nói chung được xếp vào Phần VI - SẢN PHẨM CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP HOÁ CHẤT HOẶC CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP LIÊN QUAN; chương 33: Tinh dầu và các chất tựa nhựa; nước hoa, mỹ phẩm hoặc các chế phẩm dùng cho vệ sinh.

công ty dịch vụ hải quan nhập khẩu mỹ phẩm uy tín

 

1/ Hs code : 33030000 : Nước hoa và nước thơm.

2/ Hs code: 3304 :    Mỹ phẩm hoặc các chế phẩm để trang điểm và các chế phẩm dưỡng da (trừ dược phẩm), kể cả các chế phẩm chống nắng hoặc bắt nắng; các chế phẩm dùng cho móng tay hoặc móng chân.

3/ Hs code : 3305 : Chế phẩm dùng cho tóc.

4/ Hs code : 3307 : Các chế phẩm dùng trước, trong hoặc sau khi cạo, các chất khử mùi cơ thể, các chế phẩm dùng để tắm, chế phẩm làm rụng lông và các chế phẩm nước hoa, mỹ phẩm hoặc vệ sinh khác, chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác; các chất khử mùi phòng đã được pha chế, có hoặc không có mùi thơm hoặc có đặc tính tẩy uế.

 

Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục nhập khẩu mỹ phẩm. Chúng tôi chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp làm thủ tục nhập khẩu hàng hóa!

 

III/ TRUMXNK.COM CUNG CẤP DỊCH VỤ HẢI QUAN NHẬP KHẨU MỸ PHẨM

 

công ty dịch vụ hải quan uy tín nhập khẩu mỹ phẩm

Hình ảnh: Mỹ phẩm ( Trumxnk.com công ty dịch vụ hải quan )

 

Hàng năm, chúng tôi xử lý rất nhiều đơn hàng nhập khẩu của các doanh nghiệp về mặt hàng mỹ phẩm. Với kinh nghiệm đã xử lý, chúng tôi đảm bảo cung cấp tới bạn dịch vụ tối ưu, chi phí hợp lý.

Dịch vụ hải quan nhập khẩu nước hoa, dầu gội đầu, dầu dưỡng tóc, thuốc nhuộm tóc, son môi, kem dưỡng da, kem chống nắng, sơn móng tay, phấn trang điểm mắt…

 

Ngoài ra, Trumxnk.com cung cấp các nghiệp vụ sau:

- Hoàn thanh thủ tục nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam

- Hoàn thành dịch vụ hải quan xuất khẩu hàng hóa nông sản, máy móc, thiết bị…đi khắp nơi trên thế giới.

- Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển, đường hàng không, đường bộ

- Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng xe tải, xe container.

- Cung cấp các dịch vụ khác đi kèm như xin giấy phép, đăng ký kiểm tra chất lượng nhà nước hàng hóa nhập khẩu, kiểm dịch thực vật hàng hóa nhập khẩu từ Mỹ và các thị trường khác, kiểm dịch động vật, làm hợp quy, công bố hợp quy…

 

Bạn là doanh nghiệp nhập khẩu mỹ phẩm lần đầu? Bạn muốn đơn vị làm dịch vụ hải quan tư vấn nghiệp vụ cho bạn? Hãy gọi Trumxnk.com để nhận được dịch vụ tốt, với nhiều ưu đãi - gọi Bạn Hiệp - 0986.833.155 ( Đt/Zalo )

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha