DỊCH VỤ HẢI QUAN LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU BƠM HƠI BẰNG TAY

HS CODE SẢN PHẨM BƠN HƠI BẰNG TAY KHI LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU BƠM HƠI. Hãy gọi Bạn Hiệp – 0986.833.155/ Đơn vị dịch vụ hải quan chuyên thủ tục nhập khẩu bơm hơi bằng tay/ chân!

Ngày đăng: 30-10-2020

1,802 lượt xem

DỊCH VỤ HẢI QUAN LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU BƠM HƠI BẰNG TAY HOẶC CHÂN DẠNG MINI

 

Bơm hơi bằng tay hoặc chân là sản phẩm được biết đến rất rất lâu trong đời sống chúng ta rồi. Sản phẩm này được sử dụng rộng dãi trong cuộc sống hàng ngày và thần thánh nhất đó chính là chiếc bơm xe đạp hình ống cổ điền ngày xưa.

CÔNG TY DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYÊN LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU MÁY BƠM BẰNG TÀY

Dù cho hình dáng sản phẩm hiện nay hiện đại, đẹp và nhìn sang trọng hơn nhưng nói chung cấu tạo và chức năng vẫn như xưa thôi. Tuy nhiên, công dụng của bơm hơi bằng tay có thể được dùng cho bơm phao bơi, bơm bồn tắm bằng cao su cho trẻ em, bơm bong bóng…

Các sản phẩm này được sản xuất trong nước cũng có, được nhập khẩu cũng có. Để bạn hiểu thêm về các bước cơ bản để nhập khẩu sản phẩm bơm hơi này. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn qua bài viết ngắn này nhé!

 

I/ HS CODE SẢN PHẨM BƠN HƠI BẰNG TAY KHI LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU BƠM HƠI BẰNG TAY

Điều đầu tiên khi muốn nhập khẩu một sản phẩm đó là chúng ta phải biết mức thuế nhập khẩu là bao nhiều? Và để làm được điều này bạn cần phải xác định được mã HS code sản phẩm để tra cứu trên biểu thuế XNK Việt Nam chúng ta.

 

Chúng mình xin đưa ra gợi ý sản phẩm bơm hơi bằng tay hoặc chân có mã hs code như sau:

công ty dịch vụ hải quan chuyên thủ tục nhập khẩu máy bơm hơi băng tay chân

8414: Bơm không khí hoặc bơm chân không, máy nén không khí hay chất khí khác và quạt; nắp chụp hút tuần hoàn gió hoặc thông gió có kèm theo quạt, có hoặc không lắp bộ phận lọc.

841420:                - Bơm không khí điều khiển bằng tay hoặc chân:

- 84142010: - - Bơm xe đạp: Thuế NK ưu đãi: 20%, thuế gtgt: 10%. Nếu có C/O có thể được hưởng mức thuế thấp hơn. VD: Việt Nam - Nhật Bản: thuế nk 0%, ASEAN - Trung Quốc: 10%, ASEAN - Nhật Bản: 6%, ASEAN (ATIGA): 0%

- 84142090: - - Loại khác: Thuế NK ưu đãi: 20%, thuế gtgt: 10%. Nếu có C/O có thể được hưởng mức thuế thấp hơn. VD: Việt Nam - Nhật Bản: thuế nk 0%, ASEAN - Trung Quốc: 10%, ASEAN - Nhật Bản: 6%, ASEAN (ATIGA): 0%

Như vậy, bạn đã có Hs code và có thể tra mức thuế nhập khẩu rồi nhé! Mức thuế nhập khẩu từ một số thị trường thấp hơn khi có C/O nên bạn hãy tận dụng những ưu đãi này để có giá thành sản phẩm thấp, tăng mức cạnh tranh với các hàng hóa khác trên thị trường nhé.

 

Bạn cần đơn vị dịch vụ hải quan chuyên làm thủ tục nhập khẩu bơm hơi bằng tay/ chân! Hãy gọi Bạn Hiệp – 0986.833.155// Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan uy tín!

 

II/ CÁC BƯỚC LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU BƠM HƠI BẰNG TAY HOẶC CHÂN

công ty dịch vụ hải quan chuyên thủ tục nhập khẩu bơm hơi bằng tay chân

 

Mặt hàng bơm hơi bằng tay này quá quen thuộc với chúng ta. Căn cứ theo quy định pháp luật hiện hành thì sản phẩm này không thuộc nhóm hàng phải kiểm tra chất lượng hay xin giấy phép nhập khẩu. Đây là hàng hóa bình thường. Do đó, thủ tục nhập khẩu cũng không nhiều khó khăn.

Bạn hãy chuẩn bị hồ sơ cẩn thận trước khi làm thủ tục nhập khẩu bơm hơi bằng tay hoặc chân nhé!

 

Các bước cơ bản như sau:

- Chuẩn bị hồ sơ, kiểm tra kỹ các chứng từ đã khớp với C/O chưa. Nếu chưa khớp đề nghị người bán điều chỉnh lại cho phù hợp với C/O. Vì C/O không khớp với các chứng từ còn lại bạn sẽ bị bác bỏ và không được hưởng ưu đãi thuế nữa.

- Sau khi hồ sơ ok. Bạn tiến hành lên hồ sơ khai hải quan trên mạng. Khai báo chính thức được truyền đi, bạn sẽ nhận được kết quả phân luồng xanh, đỏ hay vàng và số thuế bạn phải nộp. Hãy kiểm tra lại tờ khai một lần nữa nhé.

- Có tờ khai chính thức bạn hãy mang hồ sơ nộp hải quan nếu luồng vàng. Còn luồng đỏ thì làm thêm bước nữa là hạ hàng xuống bãi kiểm hóa, cùng hải quan kiểm tra thực tế hàng với khai báo trên tờ khai. Mọi thứ ok => sau khi nộp thuế xong bạn sẽ được thông quan thôi.

- Còn tờ khai luồng xanh, bạn chỉ cần nộp thuế là thông quan rồi. Quá đơn giản đúng không nào.

 Như vậy chúng mình đã giới thiệu tới bạn các bước để làm một tờ khai nhập khẩu bơm hơi bằng tay /chân rồi. Chúc bạn nhập khẩu bơm hơi bằng tay thuận lợi nhé!

 

Hãy liên hệ bạn Hiệp – 0986.833.155 Khi cần dịch vụ khai hải quan làm thủ tục nhập khẩu bơm hơi bằng tay nhé!

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha