DỊCH VỤ HẢI QUAN - THỦ TỤC NHẬP KHẨU CHUÔNG CỬA

Bạn cần tìm đợn vị dịch vụ hải quan chuyên thủ tục nhập khẩu chuông cửa. Hãy gọi bạn Hiệp – 0986.833.155// Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan uy tín!

Ngày đăng: 05-11-2020

1,147 lượt xem

DỊCH VỤ HẢI QUAN LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU CHUÔNG CỬA

 

Việt Nam chúng ta ngày càng hiện đại và phát triển. Mọi người đều bận rộn công việc, thời gian ở nhà tương đối ngắn. Những ngôi nhà to, đẹp được xây dựng kiên cố có không gian rộng, tách biệt với không gian xung quanh. Để vào một ngôi nhà, chắc chắn bạn phải bấm chuông cửa  để chủ nhà mở chưa cho bạn rồi. Nếu không bạn phải đứng ngoài gọi khản cổ mà nhiều lúc cũng không có người mở giúp bạn.

Có vẻ càng hiện đại thì càng hại điện. Ngày xưa đứng trước cửa ới cái là mở ngay. Ngày nay cửa cao, cách âm, chống ồn…thêm nữa là nhà cao tầng 2 lầu, 5 lầu. Chiếc chuông cửa là giúp bạn dễ dáng gọi cửa cũng như không làm phiền những người hàng xóm như khi gọi bằng miệng.

Rất nhiều sản phẩm chuông cửa với nhiều tính năng khác nhau được nhập khẩu về Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi người.

Trong bài viết hôm nay, chúng mình xin gửi tới bạn tóm tắt quá trình làm thủ tục nhập khẩu chuông cửa.  Mong rằng, bài viết sẽ hữu ích đối với bạn khi làm dịch vụ hải quan nhé!

 

Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan chuyên thủ tục nhập khẩu chuông cửa. Hãy gọi bạn Hiệp – 0986.833.155 để nhận được hỗ trợ tốt nhất!

 

I/ HS CODE SẢN PHẨM CHUÔNG CỬA KHI LÀM DỊCH VỤ HẢI QUAN

Khi làm thủ tục nhập khẩu, trước hết chúng ta cần phải xác định được mã hs code của sản phẩm là gì? Từ đó mới tra cứu được thủ tục cần làm khi nhập khẩu? Mức thuế nhập khẩu và các loại thuế khác ra sao?

công ty dịch vụ hải quan chuyên thủ tục nhập khẩu chuông cửa

Chúng mình xin đưa ra gợi ý bạn có thể áp mã hs code khi nhập khẩu chuông cửa:

8531: Thiết bị báo hiệu bằng âm thanh hoặc hình ảnh (ví dụ, chuông, còi báo, bảng chỉ báo, báo động chống trộm hoặc báo cháy), trừ các thiết bị thuộc nhóm 85.12 hoặc 85.30.

853180: - Thiết bị khác:

+ 85318010: - - Chuông điện tử và các thiết bị báo hiệu bằng âm thanh khác: Thuế nhập khẩu ưu đãi: 20%, thuế gtgt : 10%.

Nếu bạn có C/O – Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa. Bạn sẽ được hưởng mức thuế ưu đãi nhập khẩu như sau: ASEAN - Úc - Niu Di-Lân: 0%, ASEAN - Trung Quốc: 0%, ASEAN - Ấn Độ:0%, ASEAN - Nhật Bản: 6%, ASEAN - Hàn Quốc: 0%, ASEAN (ATIGA):0%.

 

Bạn hãy tận dụng những ưu đãi thuế này nhé! Chỉ cần liên hệ người bán hàng, yêu cầu làm C.O gửi về Việt Nam là bạn đưởng hưởng ưu đãi rồi. Khá đơn giản đúng không nào!

 

Để được tư vấn tốt hơn, Bạn hãy liên hệ Trumxnk.com- công ty dịch vụ hải quan sẽ tư vấn giúp bạn. Gọi Bạn Hiệp – 0986.833.155 nhé!

 

II/ THỦ TỤC NHẬP KHẨU CHUÔNG CỬA MÀ DỊCH VỤ HẢI QUAN THỰC HIỆN

công ty dịch vụ hải quan uy tín tại tphcm chuyên thủ tục nhập khẩu chuông cửa

Mặt hàng chuông cửa không thuộc danh mục hàng hóa nhóm 2 của Bộ thông tin và truyền thông phải chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy theo thông tư 11/2020/TT-BTTTT.

Như vậy, bạn có thể nhập khẩu như hàng hóa bình thường về Việt Nam chúng ta.

Hồ sơ cơ bản gồm: hợp đồng, Invoice, packing list, bill, giấy giới thiệu, catalogue sản phẩm và C/O nữa nếu bạn muốn được hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu.

Như vậy, Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan đã giới thiệu tới bạn một số thông tin về thủ tục nhập khẩu chuông cửa rồi.  Chúc bạn thực hiên nhanh chóng thủ tục nhập khẩu hàng hóa của mình để kinh doanh nhé!

 

Bạn cần tìm đợn vị dịch vụ hải quan chuyên thủ tục nhập khẩu chuông cửa. Hãy gọi bạn Hiệp – 0986.833.155// Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan uy tín!

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha