DỊCH VỤ HẢI QUAN LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐAI NỊT BỤNG

Bạn cần đơn vị dịch vụ hải quan làm thủ tục nhập khẩu đai nịt bụng hãy gọi Trumxnk.com – 0986.833.155 ( Bạn Hiệp ). HS CODE SẢN PHẨM ĐAI NỊT BỤNG KHI LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU?

Ngày đăng: 28-10-2020

1,566 lượt xem

DỊCH VỤ HẢI QUAN LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐAI NỊT BỤNG

 

Như các bạn biết, chị em phụ nữ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung lúc nào cũng đẹp xinh và dịu dàng. Vẻ đẹp của họ làm hút hồn toàn bộ phái mạnh. Để vẻ đẹp đó càng mặn mà hơn, các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp ra đời liên tục phục vụ nhu cầu đó.

Ngoài mỹ phẩm chăm sóc da, tóc… các sản phẩm khác như độn mông, ngực, nịt bụng ra đời với những thiết kế ưu tú vượt trội càng giúp cho những người phụ nữ đẹp hơn.

Để phục vụ nhu cầu làm đẹp, trong bài việt này mình sẽ chia sẻ thủ tục nhập khẩu mặt hàng đai nịt bụng. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình làm thủ tục nhập khẩu. Từ đó công ty bạn giảm giá thành sản phẩm, bán chạy hơn và làm hài lòng nhiều chị em hơn!

 

Bạn cần đơn vị dịch vụ hải quan làm thủ tục NK đai nịt bụng hãy gọi Trumxnk.com – 0986.833.155 ( Bạn Hiệp ).

 

I/ HS CODE SẢN PHẨM ĐAI NỊT BỤNG KHI LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU

công ty dịch vụ hải quan chuyên thủ tục nhập khẩu đai nịt bụng

Để xác định hàng hóa của bạn chịu mức thuế nhập khẩu ra sao? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu các loại HS code có thể áp cho sản phẩm đai nịt bụng khi làm thủ tục nhập khẩu nhé!

Chương 61:         Quần áo và hàng may mặc phụ trợ, dệt kim hoặc móc

6115 : Quần tất, quần nịt, bít tất dài (trên đầu gối), bít tất ngắn và các loại hàng bít tất dệt kim khác, kể cả nịt chân (ví dụ, dùng cho người giãn tĩnh mạch) và giày, dép không đế, dệt kim hoặc móc.

- 61159900: - - Từ các vật liệu dệt khác : Thuế nhập khẩu ưu đãi : 20%, thuế GTGT 10%.

Nếu bạn có C/O từ một số thị trường có thể được hưởng mức thuế nhập khẩu thấp hơn. VD như: Việt Nam - Hàn Quốc: 0%, Việt Nam - Nhật Bản :0%, ASEAN - Úc - Niu Di-Lân: 0%, ASEAN - Trung Quốc: 0%, ASEAN - Nhật Bản:6%, ASEAN - Hàn Quốc:0%...

Bạn hãy tham khảo thêm và yêu cầu nhà cung cấp làm C/O gửi về Việt Nam để được hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu nhé! Chúc bạn thuận lợi khi làm C/O.

 

Chúng tôi, Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan sẽ hỗ bạn làm thủ tục nhập khẩu đai nịt bụng. Nếu có bất kỳ khó khăn nào hãy gọi 0986.833.155 – Bạn Hiệp!

 

II/ CÁC BƯỚC CƠ BẢN LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐAI NỊT BỤNG

công ty dịch vụ hải quan chuyên thủ tục nhập khẩu đai nịt bụng

 

Mặt hàng đai nịt bụng là sản phẩm hàng hóa bình thường. Không thuộc diện phải kiểm tra chuyên ngành. Do đó, khi nhập khẩu bạn chỉ cần mở tờ khai bình thường là ok.

Các bước cơ bản như sau:

 

1/ Chuẩn bị hồ sơ để khai hải quan : Bước này quan trọng, cần kiểm tra kỹ hồ sơ xem đúng với chúng từ thanh toán qua ngân hàng chưa? Invoice chính thức hay proforma INV nếu là proforma INV thì bạn cần yêu cầu cung cấp bản INV final nhé. Ngoài ra, bạn cần kiểm tra Bill, INV có khớp với C/O hay không nếu bạn có sử dụng C/O để miễn giảm thuế NK.

Chú ý: Bạn nên xác định rõ HS code sản phẩm và tên hàng, màu sắc, kích thước trước khi khai tờ khai nhé!

Mình ví dụ tên khi bạn làm thủ tục NK đai nịt bụng có thể khai như sau: “ Đai nịt bụng bằng vải, size 2XS, KT: 22-24inch, màu đen, hiệu ABC 5080 2XS Black. Hàng mới 100%”

 

2/ Tiến hành lên tờ khai trên phần mềm khai báo hải quan. Khi bạn lên tờ khai xong hãy kiểm tra kỹ lại một lần nữa.

Khai chính thức bạn sẽ có kết quả phân luồng : Xanh, Vàng, Đỏ.

Khi đó căn cứ vào từng loại kết quả phân luồng để thực hiện các bước tiếp theo.

 

3/ Thực hiện nộp hồ sơ hải quan

+ Luồng xanh: bạn chỉ cần nộp thuế là tờ khai tự động thông quan. Bạn thu xếp nộp thuế sớm nhé. Khi thông quan rồi bạn liên hệ nhà xe để giao nhận hàng hóa cho mình

+ Luồng Vàng: Bạn nộp 1 bộ hồ sơ để hải quan kiểm tra. Hồ sơ gồm: Hợp đồng, INV, PKL, Bill, giấy giới thiệu, C/O ( nếu có ), Hình ảnh sản phẩm.

Khi hải quan kiểm tra hồ sơ ok => Lô hàng của bạn được thông quan khi và chỉ khi bạn đã nộp thuế nhé!

Bạn có thế lấy hàng về công ty rồi đó.

+ Luồng Đỏ: Kết quả này rắc rối hơn so với những kết quả phân luồng khác. Bạn cần thực hiện 2 bước

- Nộp hồ sơ cho hải quan kiểm tra như ở luồng vàng. Hồ sơ cũng tương tự

- Sau khi nộp hồ sơ, bạn sẽ tiến hành lấy hàng ra khu vực kiểm hóa để hải quan kiểm tra hàng cùng với bạn tại hiện trường. Nếu hàng hóa đúng như khai báo bạn sẽ được hải quan thực hiện kiểm hóa sẽ tick trên hệ thống để tờ khai của bạn thông quan thôi. Nếu sai so với khai báo tùy theo mức độ sẽ có những mức phạt khác nhau.

Thông quan tờ khai luồng đỏ rồi, bạn liên hệ nhà xe và thực hiện các thủ tục với cảng hoặc sân bay để nhận hàng.

Như vậy là xong quá trình nhập khẩu đai nịt bụng ngon lành. Các hàng hóa bình thường khác quy trình nhập khẩu cũng tương tự như bên trên.

 

Bạn cần tìm đơn vị dịch vụ hải quan chuyên làm thủ tục nhập khẩu đai nịt bụng hãy gọi chúng tôi công ty dịch vụ hải quan – Trumxnk.com. Bạn Hiệp – 0986.833.155.

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha