DỊCH VỤ HẢI QUAN LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐỘN MÔNG

HS CODE SẢN PHẨM ĐỘN MÔNG KHI LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU. Dịch vụ hải quan – Trumxnk.com (Bạn Hiệp – 0986.833.155). Chuyên thủ tục nhập khẩu độn mông, đai nịt bụng, đồ bơi…

Ngày đăng: 29-10-2020

707 lượt xem

DỊCH VỤ HẢI QUAN LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐỘN MÔNG

 

Vẻ đẹp luôn được con người chúng ta theo đuổi. Chuẩn mực về sắc đẹp thay đổi qua từng giai đoạn lịch sử, thay đổi qua từng đất nước. Hiện tại, việc làm đẹp liên quan đến việc nâng mông, ngực rất được ưa chuộng. Cả nam và nữ đều có nhu cầu làm đẹp các bộ phận này.

Sản phẩm liên quan đến việc chăm sóc mông và ngực được bán rất nhiều trên mạng, trên các cửa hàng điện tử, trên shop đồ thời trang… Những mặt hàng như độn mông, nâng ngực bằng việc mặc những bộ đồ có thiết kế đặc biệt giúp bạn đẹp hơn.

Mặt hàng độn này đa số có xuất xứ từ nước ngoài, do đó khi nhập khẩu về Việt Nam chúng ta cần phải trải qua quá trình khai báo hải quan tại cửa khẩu nhập.

Nhằm giúp bạn dễ dàng tìm hiểu thủ tục nhập khẩu độn mông, chúng tôi xin chia sẻ bài viết này để bạn biết quy trình cơ bản làm thủ tục nhập khẩu ra sao nhé!

 

Bạn cần đơn vị dịch vụ hải quan làm thủ tục nhập khẩu độn mông. Hãy gọi Trumxnk.com – 0986.833.155 ( Bạn Hiệp ).

 

I/ HS CODE SẢN PHẨM ĐỘN MÔNG KHI LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU

công ty dịch vụ hải quan chuyên thủ tục nhập khẩu độn mông

Bạn muốn nhập khẩu hàng hóa một cách dễ dàng, đầu tiên bạn phải hiểu rõ sản phẩm của mình như thế nào trước. Việc hiểu rõ sản phẩm sẽ giúp bạn xác định được mã HS code của sản phẩm. Từ đó bạn dễ dàng tra cứu được thủ tục nhập khẩu độn mông và mức thuế nhập khẩu phải nộp khi làm thủ tục.

 

Chúng mình xin đưa ra mã HS code để bạn tham khảo về sản phẩm độn mông :

Chương 62: Quần áo và hàng may mặc phụ trợ, không dệt kim hoặc móc

6212: Xu chiêng, gen, áo nịt ngực (corset), dây đeo quần, dây móc bít tất, nịt tất, các sản phẩm tương tự và các chi tiết của chúng, được làm hoặc không được làm từ dệt kim hoặc móc.

621290: - Loại khác:

                - - Từ các vật liệu dệt khác:

62129099: - - - Loại khác: Thuế nhập khẩu ưu đãi : 20%, thuế GTGT 10%.

 

enlightened=> Nếu bạn có C/O từ một số thị trường có thể được hưởng mức thuế nhập khẩu thấp hơn. VD như: Việt Nam - Hàn Quốc: 0%, Việt Nam - Nhật Bản :0%, ASEAN - Úc - Niu Di-Lân: 0%, ASEAN - Trung Quốc: 0%, ASEAN - Nhật Bản:6%, ASEAN - Hàn Quốc:0%...

Hãy tận dụng những ưu đãi thuế nhập khẩu khi nhập hàng từ các nước có hiệp định thương mại tự do với Việt Nam nhé! Bạn chỉ cần yêu cầu người bán cung cấp C/O theo đúng form C/O mà Việt Nam đã ký kết với nước nhập khẩu là được hưởng ưu đãi rồi.

Hiện nay vẫn có 2 loại C/O đó là C/O điện tử và C/O giấy. C/O điện tử bạn chỉ cần in ra giấy để hải quan kiểm tra trên hệ thống internet và không có bản gốc để nộp. C/O giấy bạn phải nộp bản gốc cho hải quan mới được hưởng ưu đãi thuế.

 

Bạn cần tư vấn thêm, Hãy liên hệ Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan sẽ hỗ bạn làm thủ tục nhập khẩu độn mông. Hãy gọi bạn Hiệp - 0986.833.155!

 

II/ CÁC BƯỚC CƠ BẢN LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐỘN MÔNG

Sản phẩm độn mông thường là những sản phẩm quần lót có thêm miếng đệm bên trong để tăng kích thước mông. Do đó, chúng không có cấu tạo và chức năng khá đơn giản. Đây được coi là sản phẩm hàng hóa bình thường. Bạn làm thủ tục nhập khẩu cũng không quá khó khăn đâu.

CÔNG TY DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYÊN LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐỘN MÔNG

Chúng mình xin đưa ra các bước cơ bản để làm thủ tục nhập khẩu như sau:

 

1/ Tập hợp chứng từ để chuẩn bị khai báo hải quan: gồm hợp đồng, Invoice, packing list, bill, giấy giới thiệu, giấy báo hàng đến, hình ảnh sản phẩm, tên hàng bằng tiếng Việt, Hs code sản phẩm…

Tên sản phẩm độn mông khi khai hải quan bạn có thể tham khảo như sau: “ Quần độn mông, size 2XS, KT: 22-24inch, màu đen, hiệu ABC 5080 2XS Black. Hàng mới 100%”

 

2/ Khai báo trên phần mềm khai báo hải quan điện tử. Khi bạn truyền chính thức, hệ thống sẽ gửi tới bạn một kết quả tờ khai hải quan. Trong đó có các thông tin như bạn khai báo và kết quả phân luồng tờ khai cũng như số thuế bạn phải nộp.

Kết quả phân luồng sẽ có 3 loại: Xanh, Vàng và Đỏ. Tùy theo từng loại kết quả bạn sẽ phải thực hiện bước tiếp theo khác nhau.

 

3/ Thực hiện nộp hồ sơ hải quan

Luồng xanh: Bạn chỉ cần nộp xong thuế là tờ khai hải quan thông quan tự động trên hệ thống hải quan

Luồng Vàng: Bạn nộp 1 bộ hồ sơ để hải quan kiểm tra. Hồ sơ gồm: Hợp đồng, INV, PKL, Bill, giấy giới thiệu, C/O ( nếu có ), Hình ảnh sản phẩm.

Khi hải quan kiểm tra hồ sơ ok => Lô hàng của bạn được thông quan khi và chỉ khi bạn đã nộp thuế nhé!

Bạn có thế lấy hàng về công ty rồi đó.

Luồng Đỏ: Bạn vừa phải nộp hồ sơ như luồng vàng đồng thời tiến hành hạ hàng hóa tại cảng/sân bay ra khu vực kiểm hóa để cùng hải quan kiểm hóa khui hàng và kiểm tra xác nhận hàng hóa thực tế so với khai báo ra sao. Mọi thứ đúng như khai báo => Bạn sẽ được thông quan hàng.

Sau khi tờ khai thông quan, bạn liên hệ nhà xe đến cảng hoặc sân bay làm thủ tục để nhận hàng về công ty mình.

 

Quy trình cơ bản để nhập khẩu độn mông, chúng mình đã giới thiệu xong. Bạn có thể thực hiện nhập khẩu hàng rồi nhé! Chúc bạn thành công và hoàn thành thủ tục nhập khẩu nhanh chóng hơn!

 

Hãy gọi công ty dịch vụ hải quan – Trumxnk.com (Bạn Hiệp – 0986.833.155). Chuyên thủ tục nhập khẩu độn mông, đai nịt bụng…

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha