DỊCH VỤ HẢI QUAN - THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐỒNG HỒ

Bạn muốn làm thủ tục nhập khẩu đồng hồ đeo tay về Việt Nam? Hãy sử dụng dịch vụ hải quan của Trumxnk.com - công ty dịch vụ hải quan uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp!

Ngày đăng: 22-10-2020

2,205 lượt xem

DỊCH VỤ HẢI QUAN NHẬP KHẨU ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

 

Thiết bị để theo dõi thời gian đồng thời là vật trang trí được nhiều người sử dụng đó là chiếc đồng hồ. Ngắm nhìn những chi tiết tinh xảo của những chiếc đồng hồ với đủ hình dáng, màu sắc thật tuyệt vời.

Mỗi lần cầm, nắm, sờ, ngắm nhìn chiếc đồng mấy chục, cả trăm triệu thật tuyệt diệu làm sao.  Tiếc rằng nó nằm ở trong cửa hàng chứ không phải trong tay mình hichic!

Sao chúng lại mắc như vậy nhỉ! Công nghệ, chất liệu hay thương hiệu làm chúng trở lên đắt giá vậy? chà chà!!!

Thôi thay vì than nghèo kể khổ, mình sẽ tìm hiểu thủ tục nhập khẩu những chiếc đồng hồ này ra sao nhé! Trở lại đúng nghề nghiệp dịch vụ hải quan của bên mình thôi!

Chúng tôi – Công ty dịch vụ hải quan sẽ nêu ngắn gọn các bước làm thủ tục nhập khẩu đồng hồ đeo tay. Bạn hãy tham khảo nhé!

 

I/ HS CODE ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CẦN CUNG CẤP CHO DỊCH VỤ HẢI QUAN

Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan// 0986.833.155 (Bạn Hiệp) - CHUYÊN: Làm thủ tục nhập khẩu đồng hồ đeo tay

công ty dịch vụ hải quan chuyên làm thủ tục nhập khẩu đồng hồ

Trumxnk.com - công ty dịch vụ hải quan uy tín chuyên thủ tục hải quan nk đồng hồ

 

Bạn cũng biết rằng, đồng hồ rất đa dạng và phong phú. Càng ngày con người càng có nhiều phát minh vĩ đại làm thay đổi chiếc đồng hồ. Giúp ích và tạo nhiều thuận lợi cho chúng ta hơn.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại đồng hồ đeo tay chính:

- Loại cổ truyền từ hàng trăm năm nay: đó là đồng hồ cơ với tính năng  đúng là chiếc đồng hồ ngoài ra còn là vật trang trí nữa.

- Loại mới hơn được phát minh gần đây : đó là đồng hồ điện tử hay smart watch với chức năng là dùng để coi giờ bây giờ còn có thêm tính năng như đọc tin nhắn, nghe gọi điện thoại, định vụ, kiểm tra nhịp tim, bước đi bộ…. cũng không khác một chiếc điện thoại là mấy chỉ có điều nhỏ gọn hơn khá là nhiều.

Vấn đề chúng ta cần quan tâm khi nhập khẩu đó là kiểm tra xem đồng hồ đeo tay có mã hs code là gì? Để xác định mức thuế nhập khẩu phải nộp cho nhà nước khi mở tờ khai nhập khẩu.

 

Hs code các sản phẩm đồng hồ đeo tay:

9102: Đồng hồ đeo tay, đồng hồ bỏ túi và các loại đồng hồ cá nhân khác, kể cả đồng hồ bấm giờ, trừ các loại thuộc nhóm 91.01.

- Chú ý: Nhóm 91.01 cũng là đồng hồ đeo tay nhưng là loại có vỏ làm bằng kim loại quý hiếm hoặc có phủ kim loại quý hiếm như dát vàng, titan, đính kim cương, đá quý…. Còn nhóm 91.02 là thập cẩm đồng hồ làm từ các loại chất liệu không phải quý hiếm như nhựa, cao su, thép…

 

* HS code sản phẩm đồng hồ đeo tay cơ như sau:

- Sản phẩm đồng hồ đeo tay dạng cơ

+ Hs code: 91021100: - Đồng hồ đeo tay, hoạt động bằng điện, có hoặc không lắp kèm bộ phận bấm giờ: - - Chỉ có mặt hiển thị bằng cơ học: Mặt hàng này chịu thuế nhập khẩu ưu đãi : 15%, thuế GTGT : 10%.

+ Nếu bạn có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa khi mua từ các nước có ký hiệp định thương mại với Việt Nam hoặc ASEAN bạn sẽ được hưởng mức thuế nhập khẩu thấp hơn rất nhiều: Việt Nam - Hàn Quốc :0%; Việt Nam - Nhật Bản : 0%; ASEAN - Trung Quốc:0%; ASEAN - Ấn Độ: 0%; ASEAN - Hàn Quốc: 0%, ASEAN (ATIGA) : 0%...

 

* HS code sản phẩm đồng hồ đeo tay dạng điện tử:

công ty dịch vụ hải quan chuyên làm thủ tục nhập khẩu đồng hồ

Trumxnk.com - công ty dịch vụ hải quan uy tín chuyên thủ tục hải quan nk đồng hồ

 

+ HS code: 9102.1200 : - Đồng hồ đeo tay, hoạt động bằng điện, có hoặc không lắp kèm bộ phận bấm giờ: - - Chỉ có mặt hiển thị bằng quang điện tử: Mặt hàng này chịu thuế nhập khẩu ưu đãi : 20%, thuế GTGT : 10%.

+ Nếu bạn có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa khi mua từ các nước có ký hiệp định thương mại với Việt Nam hoặc ASEAN bạn sẽ được hưởng mức thuế nhập khẩu thấp hơn rất nhiều: Việt Nam - Hàn Quốc :0%; Việt Nam - Nhật Bản : 0%; ASEAN - Trung Quốc:0%; ASEAN - Ấn Độ:0%; ASEAN - Hàn Quốc: 0%, ASEAN (ATIGA) : 0%...

 

Do thuế nhập khẩu mặt hàng đồng hồ tương đối cao. Bạn hãy yêu cầu người bán hàng cung cấp C/O khi làm hợp đồng nhé! Khi có C/O  bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi thuế nhập khẩu bằng 0% đối với một số thị trường.

 

Bạn muốn làm thủ tục nhập khẩu đồng hồ đeo tay về Việt Nam? Hãy sử dụng dịch vụ hải quan của Trumxnk.com- công ty dịch vụ hải quan uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp!

 

II/ DỊCH VỤ HẢI QUAN LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐỒNG HỒ ĐEO TAY?

Bạn muốn nhập khẩu sản phẩm đồng hồ đeo tay về Việt Nam? Hãy gọi Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan // bạn Hiệp 0986.833.155

công ty dịch vụ hải quan chuyên làm thủ tục nhập khẩu đồng hồ

Trumxnk.com - công ty dịch vụ hải quan uy tín chuyên thủ tục hải quan nk đồng hồ

 

Do đồng hồ đeo tay có 2 loại chính do đó, chúng cũng có thủ tục nhập khẩu khác nhau.

- Loại đồng hồ cơ: thủ tục nhập khẩu như hàng hóa bình thường, không có gì đặc biệt. Bạn chỉ cần cung cấp hợp đồng, Invoice, Packing list, Bill, Giấy giới thiệu, Catalogue hoặc hình ảnh sản phẩm( nếu có) là làm thủ tục nhập khẩu được rồi.

- Loại đồng hồ thông minh có kết nối với điện thoại, có gắn sim điện thoại được: đây là sản phẩm hàng hóa nhóm 2 thuộc quản lý của Bộ thông tin truyền thông. Khi nhập khẩu bạn phải kiểm tra chất lượng và công bố hợp quy thiết bị thu phát sóng. Hồ sơ nộp hải quan gồm: Bản đăng ký hợp quy, hợp đồng, inv, packing list, bill, giấy giới thiệu, hình ảnh hoặc catalogue sản phẩm ( nếu có).

=> Bạn hãy search Google và tham khảo thêm THÔNG TƯ: Số: 11/2020/TT-BTTTT // QUY ĐỊNH DANH MỤC SẢN PHẨM, HÀNG HÓA CÓ KHẢ NĂNG GÂY MẤT AN TOÀN THUỘC TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

=> Nếu bạn không rành về quá trình làm thủ tục hải quan, hãy chủ động tìm những đối tác tốt chuyên nghiệp về dịch vụ hải quan để hỗ trợ bạn trong quá trình XNK nhé!

 

Như vậy là bạn đã hiểu được quy trình cơ bản để làm thủ tục nhập khẩu đồng hồ đeo tay rồi nhé! Chúc bạn luôn thuận lợi trong quá trình làm xuất nhập khẩu.

 

Bạn cần hỗ trợ thêm về thủ tục nhập khẩu đồng hồ đeo tay? Hãy gọi cho Chúng tôi, Trumxnk.com//0986.833.155 bạn Hiệp – công ty dịch vụ hải quan uy tín!

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha