DỊCH VỤ HẢI QUAN THỦ TỤC NHẬP KHẨU KHUNG TRANH BẰNG GỖ

Bạn cần tìm đợn vị dịch vụ hải quan chuyên thủ tục nhập khẩu khung tranh, ảnh. Hãy gọi bạn Hiệp – 0986.833.155// Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan uy tín!

Ngày đăng: 01-11-2020

1,645 lượt xem

DỊCH VỤ HẢI QUAN LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU KHUNG TRANH BẰNG GỖ

 

Bạn và tôi đều có những bức hình lưu giữ kỷ niệm của một thời quá khứ tốt đẹp, những hình ảnh người thân bạn bè trong những dịp tụ tập, hội họp. Chúng luôn được chúng ta trân trọng lưu giữ trong các cuốn album ảnh hoặc được đóng trong những khung ảnh để ngắm nhìn hàng ngày.

Sản phẩm khung tranh, ảnh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau từ gỗ, nhôm, thép, inox… nhưng phổ biến nhất là bằng gỗ.

Hiện nay, Việt Nam chúng ta là một cường quốc về công nghiệp gỗ, hàng năm xuất khẩu rất nhiều sản phẩm như bàn ghế, tủ, kệ, khung bằng gỗ. Tuy vậy, vẫn có những sản phẩm khung tranh, ảnh đặc biệt được nhập khẩu từ nước ngoài về để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Trong bài hôm nay chúng mình – Trumxnk.com/ Công ty dịch vụ hải quan uy tín, xin giới thiệu tới bạn thủ tục nhập khẩu khung tranh, ảnh bằng gỗ.

 

Bạn đang tìm hiểu thủ tục nhập khẩu khung ảnh hãy gọi Trumxnk.com – Công ty dịch vụ hải quan sẵn sàng hỗ trợ bạn. Gọi Hiệp – 0986.833.155  sẽ hộ trợ bạn nhé!

 

I/ HS CODE SẢN PHẨM KHUNG GỖ KHI LÀM DỊCH VỤ HẢI QUAN

CÔNG TY DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYỂN THỦ TỤC NHẬP KHẨU khung ảnh gỗ

Chúng mình xin giới thiệu tới bạn mã Hs code sản phẩm khung tranh ảnh bằng gỗ nhé!

Chương 44: Gỗ và các mặt hàng bằng gỗ; than từ gỗ

- 44140000: Khung tranh, khung ảnh, khung gương bằng gỗ hoặc các sản phẩm bằng gỗ tương tự: Trong đó, Thuế nhập khẩu ưu đãi: 25%, thuế gtgt : 10%.

Khi bạn có C/O – Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa từ các nước có hiệp định thương mại với Việt Nam, Bạn sẽ được hưởng ưu đãi về thuế nhập khẩu. Chúng mình đưa ra một số ví dụ như sau: ASEAN - Úc - Niu Di-Lân: 0%, ASEAN - Trung Quốc: 0%, ASEAN - Ấn Độ:0%, ASEAN - Nhật Bản: 13%, ASEAN - Hàn Quốc: 0%, ASEAN (ATIGA):0%.

 

Bạn hãy tận dụng những ưu đãi thuế này để hàng hóa của mình có giá thành thấp nhất, cạnh tranh tốt trên thị trường.

 

Cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan. Bạn Hiệp sẽ hỗ trợ bạn : 0986.833.155 nhé!

 

II/ THỦ TỤC NHẬP KHẨU KHUNG TRANH BẰNG GỖ DỊCH VỤ HẢI QUAN THỰC HIỆN

Khung gỗ tranh ảnh khi nhập khẩu không có quy định đặc biệt về thủ tục nhập khẩu. Bạn chỉ cần làm thủ tục nhập khẩu như hàng hóa thông thường mà thôi.

CÔNG TY DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYỂN THỦ TỤC NHẬP KHẨU khung ảnh gỗ

 

Quy trình cơ bản để làm dịch vụ hải quan nhập khẩu khung trnh bằng gỗ như sau:

- Chuẩn bị hồ sơ để khai hải quan gồm:

+ Hợp đồng

+ Invoice

+ Packing list

+ Chứng từ vận tải ( bill đường biển, đường hàng không, đường chuyển phát nhanh…)

+ Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa ( C/O)

+ Giấy báo hàng đến

+ Giấy giới thiệu

- Thực hiện khai báo trên phần mềm hải quan điện tử. Khi truyền chính thức bạn sẽ nhận được tờ khai hải quan chính thức có số thuế phải nộp và kết quả phân luồng tờ khai.

- Dựa vào kết quả phân luồng tờ khai bạn sẽ tiến hành các bước như sau:

+ Nếu tờ khai luồng xanh : Bạn chỉ việc nộp thuế là tờ khai thông qua rồi. Thông quan rồi, bạn có thể lấy hàng về kho công ty rồi

+ Nếu tờ khai luồng vàng: Bạn sau khi nộp thuế xong, hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ như trên chúng mình đã nếu để nộp cho hải quan. Hồ sơ khớp với tờ khai bạn đã khai báo, mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng xong thôi. Thông quan rồi bạn lấy hàng về bán ok rồi.

+ Nếu tờ khai luồng đỏ: Bạn làm như luồng vàng + khui hàng tại cảng/sân bay để hải quan kiểm tra thực tế hàng hóa so với hồ sơ. Ở luồng vàng chỉ kiểm tra hồ sơ khớp là ok, còn đỏ bạn phải bị hải quan kiểm tra cả hồ sơ và hàng hóa. Khớp như khai báo của bạn thì thông quan thôi.

 

Cơ bản chúng mình đã giới thiệu tới bạn thủ tục nhập khẩu khung tranh, ảnh mà dịch vụ hải quan bên mình đang thực hiện.

Chúc bạn nhanh chóng nhập khẩu được hàng hóa của mình để buôn bán kinh doanh nhé!

 

Bạn cần tìm đợn vị dịch vụ hải quan chuyên thủ tục nhập khẩu khung tranh, ảnh. Hãy gọi bạn Hiệp – 0986.833.155// Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan uy tín!

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha