DỊCH VỤ HẢI QUAN - THỦ TỤC NHẬP KHẨU Ô DÙ CHE MƯA NẮNG

Bạn cần công ty dịch vụ hải quan hỗ trợ thủ tục nhập khẩu ô dù che mua nắng hãy gọi chúng tôi Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan uy tín! Gọi 0986.833.155 – Bạn Hiệp sẽ hỗ trợ bạn!

Ngày đăng: 02-11-2020

1,855 lượt xem

DỊCH VỤ HẢI QUAN LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU Ô DÙ CHE MƯA NẮNG

 

Sản phẩm ô hay dù che nắng, mưa được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày của mọi người. Việt Nam chúng ta có chiếc nón lá rất đẹp và thường được các bà, các chị sử dụng khi đi làm đồng. Ở thành phố, chiếc nón được thay thế bằng những chiếc ô nhiều màu sắc, hình dáng khác nhau.

Ngoài ra, sản phẩm ô hay dù còn được sử dụng trong các caf dùng để trang trí hoặc che nắng mưa, hay trong các quán ăn vỉa hè. Đây là những chiếc dù lớn, có đế chắc hơn rất nhiều so với những ô/dù cầm tay.

Để đáp ứng nhu cầu nhập khẩu các sản phẩm ô dù phục vụ nhu cầu trong nước, chúng tôi - công ty dịch vụ hải quan Trumxn.com xin chia sẻ với bạn thủ tục nhập khẩu ô dù. Mong rằng, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu thủ tục nhé!

 

Bạn cần công ty dịch vụ hải quan hỗ trợ thủ tục nhập khẩu ô dù che mua nắng hãy gọi chúng tôi Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan uy tín! Gọi 0986.833.155 – Bạn Hiệp sẽ hỗ trợ bạn!

 

I/ HS CODE SẢN PHẨM Ô DÙ ĐỂ DỊCH VỤ HẢI QUAN LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU

công ty dịch vụ hải quan chuyên thủ tục nhập khẩu ô dù che nắng mưa

Trumxnk.com - Công ty dịch vụ hải quan chuyên thủ tục nhập khẩu ô, dù che mưa nắng

 

Chương 66: Ô, dù che, ba toong, gậy tay cầm có thể chuyển thành ghế, roi gậy điều khiển, roi điều khiển súc vật thồ kéo và các bộ phận của các sản phẩm trên

6601: Các loại ô và dù (kể cả ô có cán là ba toong, dù che trong vườn và các loại ô, dù tương tự).

+ 66011000: - Dù che trong vườn hoặc các loại ô, dù tương tự: thuế nhập khẩu ưu đãi: 25%, thuế gtgt : 10%. Khi có C/O bạn sẽ được hưởng ưu đãi thuế. Mình VD: Việt Nam - Hàn Quốc: 0%, ASEAN - Úc - Niu Di-Lân: 0%, ASEAN - Trung Quốc: 0%, ASEAN - Ấn Độ:0%, Việt Nam - Nhật Bản:12.5%, ASEAN - Nhật Bản: 13%... Mức thuế này thay đổi theo từng thời kỳ khác nhau nên bạn cần download  biểu thuế XNK mới nhất về kiểm tra lại nhé!

- Loại khác:

+ 66019100: - - Có cán kiểu ống lồng: thuế nhập khẩu ưu đãi: 25%, thuế gtgt : 10%.

+ 66019900: - - Loại khác : thuế nhập khẩu ưu đãi: 25%, thuế gtgt : 10%.

 

Bạn cần đơn vị tư vấn thêm về mã hs code hàng hóa. Hãy liên hệ Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan uy tín hỗ trợ bạn! 0986.833.155 Bạn Hiệp.

 

II/ CÁC BƯỚC LÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU Ô DÙ CƠ BẢN

 Sản phầm ô dù là hàng hóa thông thường, không nằm trong quy định của pháp luật về hàng hóa cần kiểm tra chất lượng hay công bố hợp quy hoặc xin giấy phép nhập khẩu.

Do đó, thủ tục nhập khẩu cũng thực hiện như những hàng hóa thông thường khác.

công ty dịch vụ hải quan chuyên thủ tục nhập khẩu ô dù che nắng mưa

Trumxnk.com - công ty dịch vụ hải quan uy tín// 0986.833.155 bạn Hiệp sẽ tư vấn cho bạn

 

Quy trình làm thủ tục cơ bản như sau:

1/ Bạn chuẩn bị hồ sơ phục vụ việc khai hải quan và nộp hồ sơ cho cán bộ hải quan sau này. Hồ sơ cần : Hợp đồng, Inv, Pkl, Bill, Giấy báo hàng đến, giấy giới thiệu, đặc biệt là C/O để hưởng ưu đãi thuế ( nếu khu vực bạn nhập khẩu được hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu)

2/ Sau khi có hồ sơ và kiểm tra đầy đủ, bạn hãy thực hiện khai báo trên phần mềm khai hải quan điện tử nhé. Khi khai báo xong, bạn sẽ nhận được tờ khai hải quan chính thức ở trên đó sẽ có thông tin cơ bản về lô hàng của bạn. Bạn chú ý check lại một lần nữa xem khớp với hồ sơ chưa nhé. Với tờ khai chính  thức bạn xác định được số thuế phải nộp và kết quả phân luồn tờ khai – Xanh, vàng hay đỏ.

3/ Có kết quả phân luồng rồi, bạn chỉ cần thực hiện các bước tiếp theo:

- Luồng xanh: bạn hãy nộp thuế để tờ khai được thông quan. Bạn có thể lấy hàng về khi tờ khai thông quan

- Luồng Vàng: bạn hãy nộp bộ hồ sơ chuẩn bị phía trước ở trên để hải quan kiểm tra với tờ khai hải quan. Mọi thứ đúng như khai báo bạn thể hiện trên tờ khai, hải quan sẽ cho bạn thông quan lô hàng sau khi nộp thuế nhập khẩu và thuế gtgt nhé!

- Luồng đỏ: bạn thực hiện nộp hồ sơ như luồng vàng và làm thêm việc hạ hàng tại cảng/sân bay cùng với hải quan khui hàng kiểm tra thực tế hàng hóa nhé! Hàng hóa kiểm thực tế đúng với khai báo thì bạn sẽ được thông quan sau khi bạn nộp thuế xong.

 

Như vậy mình đã giới thiệu các bước cơ bản bạn phải làm khi thực hiện dịch vụ khai báo hải quan nhập khẩu ô dù che mưa nắng rồi.

 

Chúng tôi, Trumxnk.com chuyên dịch vụ hải quan làm thủ tục nhập khẩu ô dù che mưa nắng. Hãy gọi bạn Hiệp – 0986.833.155 nhé!

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha