DỊCH VỤ HẢI QUAN XUẤT KHẨU TẠI CHỖ

BẠN MUỐN TÌM ĐƠN VỊ LÀM DỊCH VỤ HẢI QUAN XUẤT KHẨU TẠI CHỖ? Liên hệ với Bạn Hiệp – 0986.833.155 điện thoại hoặc Zalo. Bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ hải quan xuất khẩu tại chỗ

Ngày đăng: 26-04-2021

115 lượt xem

DỊCH VỤ HẢI QUAN XUẤT KHẨU TẠI CHỖ

 

- Bạn là doanh nghiệp Việt Nam muốn bán hàng vào khu chế xuất hoặc doanh nghiệp chế xuất?

- Bạn phải làm những thủ tục gì để bán được hàng đây?

 

Trước hết, việc bán hàng vào khu chế xuất hoặc doanh nghiệp chế xuất đó là một hình thức xuất khẩu hàng hóa hay được gọi là xuất khẩu tại chỗ.

Vì vậy để bán được hàng vào trong khu chế xuất bạn phải mở tờ khai hải quan xuất khẩu tại chỗ và người nhập khẩu – doanh nghiệp chế xuất phải mở tờ khai nhập khẩu đối ứng với tờ khai xuất khẩu đó.

Như vậy, bạn đã biết mình cần làm gì để bán được hàng vào trong khu chế xuất rồi nhé!  Đó là mở tờ khai hải quan xuất khẩu tại chỗ.

 

dịch vụ hải quan xuất khẩu tại chỗ

 

I / Vậy mở tờ khai ở đâu?

Bạn có thể chọn 1 trong 2 nơi để mở tờ khai hải quan:

1/ Tại nơi doanh nghiệp bạn đăng ký kinh doanh. Bạn liên hệ hải quan tỉnh/Thành phố quản lý tờ khai hải quan xuất khẩu để mở tờ khai nhé.

VD: Công ty bạn ở HCM muốn xuất hàng vào doanh nghiệp chế xuất tại Bình Dương. Vậy Bạn có thể liên hệ hải quan HCM để mở tờ khai xuất. Sau khi thông quan, bạn giao hàng cho khách là xong.

2/ Tại nơi doanh nghiệp chế xuất mở tờ khai hải quan.

VD: Công ty bạn ở Bình Dương bán hàng cho doanh nghiệp nằm tại KCX Tân Thuận, HCM. Bây giờ bạn muốn mở tờ khai ở KCX Tân Thuận cũng ok.

 

II/ Hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

 

Hãy liên hệ với Bạn Hiệp – 0986.833.155 điện thoại hoặc Zalo để được tư vấn  dịch vụ hải quan xuất khẩu tại chỗ và nhận báo giá chi tiết nhé!

 

Hồ sơ khai hải quan phụ thuộc vào từng mặt hàng. Thường các mặt hàng xuất khẩu sẽ ít chịu sự quản lý về kiểm tra chuyên ngành. Đặc biệt hàng xuất khẩu tại chỗ. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan. Hãy kiểm tra kỹ hồ sơ, thủ tục nhập khẩu mặt hàng của trước khi xuất khẩu nhé.

Hồ sơ cơ bản sẽ bao gồm : Hợp đồng, Invoice, Packing list, Hóa đơn gtgt xuất 0%.

 

III/ Thực hiện thủ tục xuất khẩu tại chỗ ra sao?

Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị hồ sơ như mình hướng dẫn bên trên.

Bước 2: Nhập dữ liệu vào phần mềm khai báo hải quan để có tờ khai hải quan chính thức

Bước 3: Tùy theo kết quả phân luồng tờ khai hải quan của bạn để thực hiện bước tiếp theo.

Nếu luồng xanh : Hàng của bạn sẽ được tự động thông quan khi đã hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế bạn nhé!. Bạn có thể giao hàng cho khách ngay khi mở tờ khai xong.

Nếu luồng vàng : Hàng của bạn sẽ phải nộp hồ sơ cho hải quan kiểm tra. Nếu ok hàng sẽ được thông quan sau khi hải quan chấp nhận và khi bạn hoàn thành nộp thuế xong nữa. Như vậy đã xong, bạn hãy giao hàng cho khách nhé!

Nếu luồng đỏ : Hàng của bạn sẽ phải trải qua bước xem xét hồ sơ, sau đó tiến hành mang hàng đến Chi cục hải quan để cán bộ hải quan kiểm tra thực tế hàng hóa so với khai báo trên tờ khai hải quan. Nếu mọi chi tiết đều khớp như bạn khai báo trên tờ khai, Tờ khai của bạn sẽ được thông quan khi cán bộ hải quan chấp nhận và bạn đã hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế. Như vậy là xong, bạn có thể giao hàng được rồi.

 

Với những thông tin cơ bản trên, mong rằng sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi làm thủ tục xuất khẩu tại chỗ!

 

IV/ BẠN MUỐN TÌM ĐƠN VỊ LÀM DỊCH VỤ HẢI QUAN XUẤT KHẨU TẠI CHỖ?

Chúng tôi, sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt với giá ưu đãi. Qua kinh nghiệm xử lý thủ tục nhiều năm, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ hải quan xuất khẩu tại chỗ cũng như hài lòng về cách phục vụ khách hàng.

 

Hãy liên hệ với Bạn Hiệp – 0986.833.155 điện thoại hoặc Zalo để được tư vấn và báo giá nhé!

Hoặc bạn có thể gửi email  về địa chỉ : Trumxnk@trumxnk.com để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn!

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha