DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN ĐƯỜNG BIỂN

Cũng giống như công ty dịch vụ khai báo hải quan, công ty dịch vụ khai báo hải quan đường biển là một tổ chức, hoặc cá nhân đứng ra giúp bạn khai báo thông tin.

Ngày đăng: 16-09-2020

844 lượt xem

DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN ĐƯỜNG BIỂN

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển hiện nay đang rất phổ biến và ưa chuộng do chi phí vận chuyển rẻ, thời gian freetime cao, chi phí phát sinh cũng không quá lớn so với vận chuyển đường hàng không. Vậy khai báo hải quan đường biển là gì? Trumxnk.com đơn vị khai báo hải quan uy tín bằng đường biển? Chúng ta cũng tìm hiểu qua bài viết này.

 

công ty dịch vụ khai báo hải quan tại tp hcm

 

  1. Khai báo hải quan đường biển làm gì?

Là việc khai báo hải quan đối với hàng hóa vận chuyển bằng đường biển. Để biết được khai báo hàng quan là gì, các bạn có thể tham khảo bài viết trước tại đây.

Khai báo hải quan đường biển được duyệt và thông qua tại chi cục hải quan tại cảng các biển. Các cảng tiếp nhận hàng hóa lớn tại Việt Nam phải kế đến là Cảng Cát Lái, Cảng Cái Mép, Cảng Cẩm Phả, Cảng Nghi Sơn…

enlightenedMục đích của khai báo hải quan đường biển là để thông báo, và xuất trình thông tin hàng hóa cho hải quan để nhà nước quản lý hàng hóa ra và lãnh thổ Việt Nam.

enlightenedMục đích tiếp theo là để Nhà nước truy thu thuế. Đối với hàng nhập khẩu, để tránh lạm phát, và bảo vệ hàng hóa trong nước, nhà nước sẽ đánh thuế lên các mặt hàng nhập khẩu, tùy theo loại hàng mà mức thuế sẽ khác nhau. Ngược lại nhà nước muốn đẩy mạnh xuất khẩu, nên thông thường hầu hết các mặt hàng xuất khẩu đều không bị tính thuế, trừ một số mặt hàng đặt biệt theo quy định riêng.

 

  1. Dịch vụ khai báo hải quan đường biển

 

công ty dịch vụ khai báo hải quan tại tp hcm

Cũng giống như dịch vụ khai báo hải quan, dịch vụ khai báo hải quan đường biển là một tổ chức, hoặc cá nhân đứng ra giúp bạn khai báo thông tin cần thiết đến Hải quan để hàng hóa được xuất nhập khẩu vào quốc gia bạn mong muốn thông qua vận chuyển đường biển

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong khai báo hải quan, hoặc công ty của bạn không đủ nhân lực hoặc lượng hàng hóa xuất nhập của công ty không nhiều thì việc tìm kiếm một dịch vụ khai báo hải quan là cần thiết và sẽ giúp bạn tiếp kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

 

  1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khai báo hải quan đường biển tại Trumxnk.com

Hiện tại có rất nhiều đơn vị hoặc thậm chí là cá nhân nhận làm thủ tục hải quan cho các lô hàng nhập khẩu, xuất khẩu, trumxnk cũng là một trong số đó. Vậy tại sao các bạn nên chon trumxnk.com?

công ty dịch vụ khai báo hải quan uy tín tại tphcm

Lý do thứ 1, chúng tôi đem đến cho bạn mức giá rẻ, giúp san sẻ nỗi lo về chi phí, nhờ vậy bạn có thể đem lại lợi nhuận tối đa cho công ty của mình.

Thứ 2, với đội ngũ nhân viên am hiểu thủ tục khai báo hải quan, và có mối quan hệ tốt với hải quan khu vực, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn giảm đi nổi lo, căn thẳng về việc thông quan hàng hóa.

Thứ 3, luôn tận tâm tư vấn miễn phí trong suốt quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa. Thậm chí sau khi lô hàng đã hoàn tất chúng tôi vẫn sẵn sàng tư vấn cho bạn những thông tin ngoài lề, giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn, đem lại lợi ích cao nhất.

 

Để được tư vấn rõ hơn về Khai báo hải quan, hay liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0986 833 155 - Mr Hiệp.

 

Trumxnk.com - Đối tác tốt, thành công sớm. Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ khai thuê hải quan, và dịch vụ vận chuyển nội địa với giá cả cạnh tranh, và chất lượng vượt trội.

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha