DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN NHẬP KHẨU

Dịch vụ khai báo hải quan hàng nhập khẩu tại HCM, Hải Phòng; Chúng tôi, Trumxnk.com – công ty dịch vụ khai báo hải quan sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất tới Quý công ty.

Ngày đăng: 10-10-2020

241 lượt xem

DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN NHẬP KHẨU

 

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, với quy mô xuất nhập khẩu hàng hóa ngày càng đa dang.

Chúng ta nhập khẩu các mặt hàng nguyên liệu, thiết bị máy móc, công nghệ để phục vụ xây dựng nhà máy sản xuất sản phẩm xuất khẩu. Năm 2019, lần đầu tiên Việt Nam có tổng kim ngạch xuất nhập khẩu đạt mức 500 tỉ usd. Điều đáng mừng đó là chúng ta có thặng dư thương mại lên tới 9 tỉ USD sau bao năm nhập siêu liên miên.

Để đáp ứng nhu cầu nhập khẩu hàng hóa của Quý doanh nghiệp, chúng tôi Trumxnk.com – công ty dịch vụ khai báo hải quan cung cấp các dịch vụ liên quan tới xuất nhập khẩu, giúp hàng hóa của bạn nhanh chóng được đưa vào sử dụng, mua bán, trao đổi.

 

I/ TÌNH HÌNH XUẤT NHẬP KHẨU CỦA VIỆT NAM NĂM 2019

 

công ty dịch vụ hải quan uy tín tại tphcm

Trumxnk.com - công ty dịch vụ hải quan uy tín tại Tp.HCM

 

- Khu vực Châu Á: Năm 2019, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam với châu Á đạt 335,1 tỷ USD, tăng 5% về giá trị so với năm 2018.

Trong đó:

+ Đông Bắc Á là khu vực thị trường xuất nhập khẩu chính của Việt Nam trong khu vực châu Á, chiếm 69,6% xuất khẩu của Việt Nam đến châu Á (tăng 1% về tỷ trọng so với năm 2018) và chiếm 78,7% nhập khẩu của Việt Nam từ châu Á (tăng 0,8% về tỷ trọng so với năm 2018).

+ Đông Nam Á chiếm 18,9% xuất khẩu của Việt Nam đến châu Á (giảm 0,2%) và chiếm 15,9% nhập khẩu của Việt Nam từ châu Á (giảm 0,9%).

+ Nam Á chiếm 6% tỷ trọng xuất khẩu (giảm 0,1%) và chiếm 2,4% tỷ trọng nhập khẩu (không thay đổi tỷ trọng so với năm 2018).

+ Tây Á chiếm 5,6% tỷ trọng xuất khẩu (giảm 0,7%).

- Khu vực Châu Âu: Việt Nam xuất siêu sang khu vực châu Âu khoảng 28,4 tỷ USD, trong đó xuất khẩu đạt 46,4 tỷ USD (tăng 2,7%), nhập khẩu đạt 18 tỷ USD (tăng 4,0%). Các thị trường xuất khẩu chính: Hà Lan, Đức, Pháp, Anh, Italy, Nga, Tây Ban Nha, Bỉ. Các thị trường nhập khẩu chính: Đức, Ireland, Italy, Nga, Pháp.

- Châu Mỹ:  Việt Nam xuất siêu sang khu vực châu Mỹ khoảng 50,68 tỷ USD; trong đó, xuất khẩu sang thị trường châu Mỹ đạt 72,9 tỷ USD (tăng 28,07%), nhập khẩu từ thị trường châu Mỹ đạt 22,2 tỷ USD (tăng 11,33%). Nguyên nhân chủ yếu cho sự tăng trưởng mạnh của cả xuất nhập khẩu các mặt hàng của Việt Nam vào thị trường này đó là ảnh hưởng của xung đột thương mại Mỹ - Trung và Hiệp định CPTPP có hiệu lực từ 14 tháng 01 năm 2019.

- Khu vực châu Phi : Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam với châu Phi đạt 5,05 tỷ USD, tăng 0,8% so với năm 2018, trong đó: Kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam đến châu Phi đạt 2,48 tỷ USD, tăng 9,4%, chiếm 0,9% trong tổng xuất khẩu của cả nước.

- Khu vực châu Đại Dương: Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam với châu Đại Dương đạt 9 tỷ USD, tăng 3,3% so với năm 2018, trong đó:  Kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam đến châu Đại Dương đạt 4,04 tỷ USD, giảm 9,7%, chiếm 1,5% trong tổng xuất khẩu của cả nước. Kim ngạch nhập khẩu của Việt Nam từ châu Đại Dương đạt 5 tỷ USD, tăng 16,9%, chiếm 2% trong tổng nhập khẩu của cả nước. Nhập siêu của Việt Nam với châu Đại Dương có giá trị 971 triệu USD. Như vậy, cán cân thương mại chuyển sang thâm hụt, sau khi có thặng dư năm 2018 là 187,2 triệu USD.

Hoạt động thương mại của Việt Nam diễn ra hết sức sôi động. Nền kinh tế mở cửa giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng tiếp xúc với hàng hóa thế giới. Thuận lợi trong hoạt động kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu.

 

Bạn cần đơn vị dịch vụ khai báo hải quan hãy gọi chúng tôi : Trumxnk.com – gọi bạn Hiệp – 0986.833.155!

 

II/ DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN CHÚNG TÔI ĐANG CUNG CẤP

 

công ty dịch vụ hải quan uy tín tại tphcm

 

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa, chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan tới khai báo hải quan, vận chuyển hàng hóa quốc tế.

- Dịch vụ khai báo hải quan hàng nhập khẩu tại HCM, Hải Phòng

- Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất khẩu tại HCM, Hải Phòng

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đến/đi cảng HCM, Hải Phòng

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không/ đường air đi /đến Nội Bài, Tân Sơn Nhất

- Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng xe tải, xe container…

- Dịch vụ đi kèm như: công bố hợp quy sản phẩm, đăng ký kiểm tra chất lượng nhà nước, công bố mỹ phẩm…

 

Chúng tôi, Trumxnk.com – công ty dịch vụ khai báo hải quan sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất tới Quý công ty. Mong được hợp tác với Quý công ty và Chúc Quý công ty làm ăn phát triển, thuận lợi trong kinh doanh, hoàn thành các thủ tục nhập khẩu và xuất khẩu nhanh gọn!

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha