DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN TẠI CẢNG CÁT LÁI, TP HCM

Chuyên làm dịch vụ khai hải quan tại cảng Cát Lái. GỌI NGAY: 0986.833.155 Mr. Hiệp tư vấn và hỗ trợ bạn khi cần dịch vụ khai hải quan tại cảng Cát Lái, TP HCM

Ngày đăng: 10-08-2021

357 lượt xem

DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN TẠI CẢNG CÁT LÁI, TP HCM

 

Bạn đang nhập hàng về cảng Cát Lái, TP HCM mà chưa tìm được dịch vụ khai hải quan tại đây?

Bạn đã nhập hàng nhiều lần về cảng Cát Lái nhưng muốn tìm thêm đối tác mới làm dịch vụ khai hải quan?

=> Hãy liên hệ chúng tôi, Trumxnk.com chuyên làm dịch vụ khai hải quan tại cảng Cát Lái. Với phương án làm việc nhanh gọn, tiết kiệm chi phí cho quý đơn vị. Hàng hóa của bạn sẽ nhanh chóng được thông quan và giao hàng về công ty phục vụ sản xuất.

=> Chúng tôi, Công Ty TNHH Trăm Đốt Tre với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm (làm việc từ 5- 10 năm), đội ngũ bộ phận giao nhận có mặt tại HCM và Đồng Nai, Bình Dương, khu cảng Cát Lái. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, thời gian thực hiện đơn hàng nhanh nhất và với chi phí tốt nhất. Chúng tôi luôn tự hào khi làm hài lòng nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi dù đó là đối tác nhỏ hay đối tác lớn. Chúng tôi còn là công ty thực hiện dịch vụ khai hải quan tại Cảng Cát Lái với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.

 

dịch vụ hải quan tại cảng cát lái

 

I/ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CẢNG CÁT LÁI

- Cảng Cát Lái nằm trên sông Đồng Nai là một trong những cảng trọng điểm của hệ thống cảng khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc quản lý của tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Bộ Quốc phòng.

- Địa chỉ Cảng tại : Cảng Cát Lái, Đường Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, Quận 2, TP.HCM

- Chi cục Hải Quan quản lý cảng Cát Lái : Chi Cục Hải Quan Cửa Khẩu Cảng Sài Gòn Khu Vực 1 được Cục Hải Quan TP HCM giao nhiệm vụ giám sát hàng hóa tại khu vực cảng Cát Lái. Địa chỉ Hải Quan Cát Lái: số 2 Lê Phụng Hiểu, Phường Cát lái, Q.2, TP. Hồ Chí Minh

- Cảng Cát Lái cách trạm hoa tiêu Vũng Tàu 43 dặm và có độ sâu trước bến là 12.5m. Cảng Cát Lái hiện là cảng container quốc tế lớn và hiện đại nhất Việt Nam tại thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, lọt Top 25 cảng hàng đầu thế giới với thị phần container xuất nhập khẩu chiếm trên 90% khu vực phía Nam và gần 50% thị phần cả nước

- Hiện nay với quy mô 216 mét cầu cảng container chuyên dụng (cầu cảng B7) có khả năng tiếp nhận tàu có tải trọng toàn phần 30.000 DWT tương đương với sức chở 2.500 TEU cập cảng làm hàng, bến tàu B7 80 mét tiếp nhận tàu có tải trọng 2.200 DWT chủ yếu khai thác cho dịch vụ trung chuyển nội thủy và 6,2 ha bãi hàng container.

- Các thiết bị xếp dỡ phục vụ cho hoạt động khai thác cảng biển hiện đại bao gồm: 02 cẩu bờ K.E, 01 cẩu bờ Kocks, 01cẩu bờ Liebhherr, 02 cẩu khung Kalmar 6+1, 04 cẩu Mijack 3+1 họat động liên tục 24/24 giờ mỗi ngày có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với hệ thống cầu cảng và trang thiết bị hiện đại, sản lượng xếp dỡ trung bình đạt 40.500 cont/tháng bao gồm container hàng và container rỗng …

- Cảng Cát Lái cũng có khu hàng lẻ rộng hàng nghìn mét vuông. Chuyên phục vụ các lô hàng lẻ từ các nước về HCM. Với hệ thống vật chất tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn dễ dàng vận chuyển hàng hóa với khối lượng nhỏ về.

 

=>>> Bạn cần tư vấn dịch vụ khai hải quan tại Cảng Cát Lái? GỌI NGAY: 0986.833.155 Mr. Hiệp tư vấn và hỗ trợ bạn.

 

II/ DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN TẠI CẢNG CÁT LÁI CỦA CHÚNG TÔI

Với phương châm hoạt động: Đối tác tốt, thành công sớm. Chúng tôi, luôn hướng tới phục vụ khách hàng hoàn thành thủ tục thông quan hàng hóa nhanh chóng, góp phần giúp quý doanh nghiệp có hàng hóa để phục vụ sản xuất và kinh doanh kịp thời nhất.

Để làm được điều này, chúng tôi đã trải qua một quá trình xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân sự. Giúp chuẩn hóa các quy trình làm việc, rút ngắn đáng kể thời gian chờ giải quyết thông quan hàng hóa.

Nếu bạn lần đầu nhập hàng và đang tìm dịch vụ khai hải quan tại cảng Cát Lái, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tận tình từng bước. Bạn sẽ hiểu được quy trình cụ thể nhập khẩu hay xuất khẩu một lô hàng hóa. Từ đó, bạn tự tin hơn rất nhiều khi làm thủ tục nhập khẩu hoặc xuất khẩu hàng hóa những lần tiếp theo.

 

Các dịch vụ khai hải quan của chúng tôi bao gồm:

- Chuyên khai báo hải quan nhóm mặt hàng thực phẩm, bánh kẹo, rong biển, hải sản tươi sống,…

- Chuyên khai báo hải quan nhóm mặt hàng máy móc, linh kiện máy móc, máy in, thiết bị ngành dầu khí…

- Dịch vụ khai báo hải quan máy móc cũ như : Máy cơ khí, xe xúc, đào, ủi, máy tiện, máy phay, máy bào…

- Chuyên khai báo hải quan nhóm hàng thức ăn gia súc, thức ăn gia cầm, thức ăn thủy sản.

- Khai báo hải quan mặt hàng hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lý chất thải công nghiệp.

- Khai báo hải quan đồ chơi trẻ em, thang máy, mắt kính bảo hộ lao động, vât liệu xây dựng, kính xây dựng.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ  khai hải quan tại cảng Cát Lái với rất nhiều mặt hàng khác.

 

III/ QUY TRÌNH PHỐI HỢP DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN TẠI CẢNG CÁT LÁI GIỮA 2 BÊN

Để quá trình làm việc giữa Quý công ty và chúng tôi được thuận lợi, chúng tôi xin chia sẻ các bước cụ thể để hai bên hiểu và dễ dàng phối hợp với nhau trong quá trình làm việc khai báo hải quan các lô hàng nhập khẩu và xuất khẩu.

 

Bước 1: Kiểm tra trước chứng từ khai báo hải quan

Quý khách hàng tập hợp chứng từ cần thiết để phục vụ khai hải quan cho chúng tôi để kiểm tra trước.

Chứng từ gồm: Hợp đồng, Invoice, Packing list, Bill, Giấy báo hàng đến, C/O, Catalogue sản phẩm, công dụng – đặc tính kỹ thuật của sản phẩm, tên gọi tiếng Việt,…

Căn cứ chứng từ chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn:

+ Điều chỉnh hồ sơ sao cho các chứng từ khớp với nhau

+ Tư vấn các thủ tục để đảm bảo hoàn thành thủ tục nhập khẩu như: đăng ký kiểm dịch, đăng ký kiểm tra chất lượng nhà nước, đăng ký kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm…

+ Nếu bạn là doanh nghiệp lần đầu nhập khẩu chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn quy trình đăng ký thông tin VNACCS với Tổng cục Hải Quan để tiến hành thủ tục khai báo hải quan

 

Bước 2: Khai báo tờ khai trên phần mềm điện tử

Chúng tôi sẽ thực hiện Khai báo hải quan và truyền điện tử vào phần mềm VNACCS. Trước khi truyền chính thức, chúng tôi sẽ gửi tờ khai nháp để bạn để kiểm tra lại toàn bộ thông tin khai báo so với chứng từ final.

Tất cả thông tin ok, sẽ tiến hành khai báo chính thức tờ khai này.

 

Bước 3 : Thực hiện thủ tục đăng ký kiểm tra chuyên ngành

Đối với các sản phẩm chịu sự quản lý của Bộ chuyển ngành bạn phải đăng ký kiểm tra chuyên ngành theo từng cơ quan chuyên ngành phù hợp. Đăng ký xong và nhận phản hồi bạn mới có thể làm thủ tục hải quan tiếp theo.

 

Bước 4: Nộp chứng từ bản gốc cho hải quan để làm thông quan tại cảng

Đây là điều bắt buộc phải thực hiện khi làm dịch vụ hải quan tại Cảng Cát Lái.

Bạn phải chuẩn bị bộ chứng từ gốc hoàn chỉnh để gửi hải quan. Một số chứng từ gốc có thể cần khi khai hải quan như: C/O bản gốc – đối với các loại C/O chưa áp dụng C/O điện tử, Giấy đăng ký kiểm tra chuyên ngành – đối với các loại giấy mà cơ quan nhà nước chưa áp dụng khai báo điện tử…

 

Bước 5 : Thực hiện kiểm tra hàng hóa tại cảng Cát Lái cùng cán bộ hải quan khi hàng hóa của bạn thuộc trường hợp phải kiểm tra thực tế hàng tại cảng.

Bước 6: Sau khi hoàn thành các bước trên, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách hàng ngày giờ giao hàng cụ thể.

Bước 7: Hoàn thành các thủ tục kiểm tra chuyển ngành như lấy mẫu test, nhận kết quả công bố… Nộp kết quả cho cơ quan hải quan hoặc cơ quan chuyên ngành quản lý. Và cuối cùng là Tập hợp toàn bộ chứng từ, phát hành hóa đơn để khách thanh toán dịch vụ khai hải quan tại cảng Cát Lái.

 

=>>> Bạn cần tư vấn dịch vụ khai hải quan tại Cảng Cát Lái? GỌI NGAY: 0986.833.155 Mr. Hiệp tư vấn và hỗ trợ bạn.

 

- Các loại hình xuất nhập khẩu khai báo hải quan tại cát lái

+ Dịch vụ khai báo hải quan loại hình kinh doanh – A11, phi mậu dịch- H21

+ Dịch vụ khai báo hải quan loại hình sản xuất xuất khẩu, đầu tư - gia công

+ Loại hình xuất nhập khẩu tại chổ ( bán hàng vào khu chế xuất )…

 

- Các dịch vụ hỗ trợ bổ sung khi khai hải quan tại Cảng Cát Lái

+ Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế,

+ Dịch vụ công bố mỹ phẩm với bộ Y tế

+ Dịch vụ công bố hợp quy an toàn lao động – kính bảo hộ, khẩu trang bảo hộ, thang máy… tại Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội

+ DỊch vụ công bố hợp quy tại Bộ khoa học công nghệ

+ Dịch vụ công bố vệ sinh an toàn thực phẩm

+ Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu hóa chất, khai báo hóa chất

+ Dịch vụ xin cấp giấy phép nhập khẩu máy in,

 

- Năng lực bộ phận khai báo hải quan của công ty chúng tôi:

+ Đội ngũ nhân viên khai báo hải quan giàu kinh nghiệp

+ Thực hiện các nghiệp vụ khai báo tại khu vực HCM, Hải Phòng, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai…

+ Năng lực khai báo hải quan : 500-2000 tờ khai/tháng

+ Kết hợp với các nhà xe giàu kinh nghiệm, đủ sức phục vụ vận chuyển hàng bằng container, xe tải cho Quý khách hàng đi nội thành HCM, hoặc giao hàng liên tỉnh.

 

- Cam kết về dịch vụ khai hải quan tại Cảng Cát Lái:

+ Đảm bảo thời gian khai báo hải quan tối ưu nhất cho quý khách hàng.

+ Chi phí giao nhận và vận chuyển thấp

+ Đội ngũ nhân viên khai báo hải quan giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyển môn tốt, tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình về chứng từ, quy trình thủ tục, áp mã HS code…

+ Bản đảm an toàn thông tin về hàng hóa, thông tin liên hệ của quý khách hàng

+ Chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại cho khách hàng nếu xảy ra tình trạng tổn thất hàng hóa hoặc chậm trễ dẫn tới thiệt hại cho quý khách.

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha