KHAI THUÊ HẢI QUAN

BẠN LẦN ĐẦU NHẬP KHẨU HÀNG? MUỐN TÌM DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN UY TÍN??? Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HCM, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ.

Ngày đăng: 13-08-2019

1,349 lượt xem

KHAI THUÊ HẢI QUAN

 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

Khai báo Hải quan là một mắt xích quan trọng trong quá trình nhập khẩu cũng như xuất khẩu hàng hóa. Như các bạn cũng biết, thủ tục hải quan có nhiều đặc thù đòi hỏi bên khai thuê hải quan phải có kinh nghiệm, sự nhiệt tình và hiểu biết luật pháp. Bên mình đang khai thuê hải quan cho rất nhiều khách hàng với nhiều mặt hàng khác nhau, nhiều loại hình khác nhau.

Nếu nói là biết hết thì không thể nào vì lĩnh vực XNK bao trùm toàn bộ nền kinh tế với hàng nghìn, hàng vạn mặt hàng, các quy định của pháp luật cũng thường xuyên thay đổi, các mặt hàng mới xuất hiện nhanh hơn so với trước đây.

Vì vậy, với kinh nghiệm thực tế đã từng chinh chiến những mặt hàng quen thuộc thì khai hải quan ok, còn những mặt hàng mới xuất hiện hoặc bên mình chưa từng làm nếu có cơ hội được hợp tác với bạn thì mình mong muốn cùng làm, cùng tìm hiểu với nhau trên tinh thần hai bên hợp tác cùng phát triển các bạn nhé!

 

Cụ thể về nghiệp vụ Khai thuê hải quan bên mình đang có :

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI HCM, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ.

 

Như các bạn cũng biết, Việt Nam chúng ta rất khuyến khích xuất khẩu hàng hóa. Do đó, thủ tục khai hải quan hàng xuất khẩu có phần dễ dàng hơn so với hàng nhập. Các mặt hàng bên mình thường khai hải quan : Bàn, ghế, đồ may mặc, thiết bị điện tử, thủy sản, dừa lạnh, …

Các mặt hàng nhập khẩu : Ghế sofa, vải, thiết bị nhà bếp, valve, gạch men, kính xây dựng, Sắt sunfat dùng lọc chất thải công nghiệp, ly giấy, thiết bị làm mát, máy móc cũ và mới ….

Các loại hình XNK bên mình đang làm : kinh doanh - A12, A11, đầu tư - A41, tạm nhập tái xuất, tạm xuất - tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch,… Mở hợp đồng gia công, thanh khoản hợp đồng gia công, lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu.

 

Bạn hãy tham khảo thêm dịch vụ khai thuê hải quan bên mình đang cung cấp để có thêm lựa chọn. Vừa được tư vấn nhiệt tình, vừa có giá cả cạnh tranh.

Tư vấn cho khách hàng về loại hình khai hải quan phù hợp, tính thuế, áp mã, áp giá hải quan, làm C/O, hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan.

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha