THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KCN NAM TÂN UYÊN MỞ RỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG

THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KCN NAM TÂN UYÊN MỞ RỘNG MR HIỆP 0986 833 155. DỊCH VỤ LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KCN NAM TÂN UYÊN MỞ RỘNG

Ngày đăng: 24-05-2024

40 lượt xem

 

THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KCN NAM TÂN UYÊN MỞ RỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG

 

Dự án KCN Nam Tân Uyên Mở Rộng đang được triển khai trong năm 2023 – 2024 sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư một vị trí để xây dựng nhà xưởng lý tưởng với các tiện ích đầy đủ của một khu công nghiệp rộng lớn và hiện đại.

Công ty chúng tôi thường xuyên thực hiện dịch vụ làm thủ tục hải quan tại KCN Nam Tân Uyên. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm thực tế và nhiệt tình, tỉ mỉ trong công việc sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thực hiện thủ tục xuất – nhập khẩu hàng hóa. Mong rằng sẽ được hợp tác cùng Quý công ty trong thời gian tới.

Hãy gọi cho chúng tôi để được cung cấp thông tin hữu ích. Hotline liên hệ Mr Hiệp – 0986.833.155 ( Điện thoại / Zalo ) luôn sẵn sàng tư vấn!

 

I/ DỊCH VỤ LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KCN NAM TÂN UYÊN MỞ RỘNG

THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KCN NAM TÂN UYÊN

Nền kinh tế nước ta phát triển mạnh mẽ, hội nhập với thế giới. Hàng hóa được trao đổi giữa Việt Nam và các nước ngày càng mở rộng. Xuất nhập khẩu đóng vai trò quan trọng trong phát triển nền kinh tế. Các doanh nghiệp khi thực hiện thủ tục hải quan cần có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và mối quan hệ để giải quyết nhanh chóng công việc thông quan hàng hóa đạt hiệu quả nhất.

TRUMXNK.COM là đơn vị logistics thực hiện nhiều nghiệp vụ liên quan tới hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa, giúp các doanh nghiệp nhanh chóng thông quan.

Dịch vụ làm thủ tục hải quan bán hàng vào KCN Nam Tân Uyên Mở Rộng tại Bình Dương là hoạt động chúng tôi đang chú trọng phát triển, mang tới những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Qua bao năm tháng thực hiện khai báo hải quan, chúng tôi đã tích lũy được lượng kiến thức, kinh nghiệm và tinh thần sẵn sàng trách nhiệm xử lý các nghiệp vụ khó. Mang đến sự an tâm, niềm tin yêu và gắn kết giữa chúng tôi với khách hàng. Đảm bảo một dịch vụ chuyên nghiệp, trách nhiệm mang đến trải nghiệm tốt nhất tới bạn.

- Chúng tôi thường xuyên từ vấn các giải pháp về quy định pháp luật, chính sách mặt hàng liên quan tới lô hàng xuất nhập của bạn, tư vấn việc chuẩn bị hồ sơ sao cho đầy đủ nội dung – đúng quy định hải quan.

- Chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan tới xử lý hồ sơ trực tiếp với cơ quan Hải quan như nộp hồ sơ, kiểm hóa và giải quyết các vấn đề liên quan khác. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ khai báo hải quan điện tử trên phần mềm hải quan nhanh gọn.

- Chúng tôi thường xuyên theo dõi chặt chẽ, sát sao quá trình xử lý tờ khai hải quan. Gửi tới bạn tình hình lô hàng các khó khăn gặp phải và đưa ra hướng xử lý kịp thời cho các vấn đề cần giải quyết.

 

- Các nghiệp vụ xuất nhập khẩu hàng hóa của chúng tôi gồm:

 • Thủ tục hải quan tại các khu công nghiệp tại Bình Dương như VSIP1, VSIP 2, Sóng Thần, Mỹ Phước, Nam Tân Uyên,…
 • Thủ tục hải quan tại các khu công nghiệp tại Đồng Nai như KCN Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, Amata, KCX Long Bình,…
 • Thủ tục hải quan tại các cảng, sân bay khu vực HCM như Cát Lái, Tân Sơn Nhất, Phú Hữu,….
 • Các khu vực khác như Hải Phòng, Hà Nội,…
 • Thủ tục hải quan hàng gia công, hàng sản xuất xuất khẩu, hàng chế xuất, hàng kinh doanh, hàng mẫu,…
 • Thủ tục hải quan hàng xuất nhập khẩu tại chỗ, hàng tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập,…
 • Dịch vụ kiểm tra chất lượng nhà nước, kiểm dịch thực vật, kiểm dịch động vật,…

Hãy liên hệ với Trumxnk.com để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho hoạt động làm thủ tục hải quan bán hàng vào KCN Nam Tân Uyên Mở Rộng tại Bình Dương.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của bạn!

 

II/ THÔNG TIN VỀ KCN NAM TÂN UYÊN MỞ RỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG

THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KCN NAM TÂN UYÊN MỞ RỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG

    Vừa qua, UBND tỉnh Bình Dương có Quyết định số 1343/QĐ-UBND về việc cho phép Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Nam Tân Uyên thuê đất với hình thức Nhà nước cho thuê đất trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê để thực hiện dự án Khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng (giai đoạn II), cụ thể như sau:

      - Tên: Khu Công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng (giai đoạn II)

      - Diện tích: 3.443.372.1 m2

      - Vị trí khu đất: Thuộc phường Hội Nghĩa, phường Uyên Hưng, thành phố Tân Uyên.

      - Thời hạn cho thuê đất: Đến ngày 13/9/2068.

      - Thời gian vận hành: 50 years

      - Giá đất: Thực hiện theo quy định của pháp luật.

     - Ngành nghề chính: Dệt; may mặc; giày da; thủ công mỹ nghệ; sản xuất hàng gia dụng; đồ chơi trẻ em; lắp ráp điện tử

      Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước có ý định mong muốn dừng chân tại thành phố Tân Uyên để đầu tư sản xuất kinh doanh và thành công.

 

+ Vị trí địa lý KCN Nam Tân Uyên Mở Rộng

Khu Công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng nằm trên trục đường giao thông ĐT 746 và ĐT 747B có mặt cắt ngang là 38 mét dành cho 06 làn xe để đi các thành phố lớn.

 • Đường bộ: cách HCM 33km mất khoảng 55 phút di chuyển, cách thành phố mới Bình Dương 8km khoảng 15 phút di chuyển, cách trung tâm Đồng Nai 22k khoảng 45 phút di chuyển
 • Hàng không: cách sân bay Tân Sơn Nhất 34km, Sân bay Long Thành 55km
 • Xe lửa: cách ga Sài Gòn 36km
 • Cảng biển: Cách cảng Cát Lái 32km khoảng 55 phút di chuyển, cách ICD Sóng Thần 18km khoảng 35 phút di chuyển

 

+ Hạ tầng cơ sở KCN Nam Tân Uyên Mở Rộng

 • Đất xây dựng nhà máy và kho tàng hơn 254 ha;
 • Đất các khu kỹ thuật hơn 7,5 ha;
 • Đất công trình hành chính, dịch vụ hơn 3,4 ha;
 • Đất cây xanh hơn 36 ha;
 • Còn lại là đất giao thông
 • Nguồn điện: 110/22KV  
 • Internet và viễn thông: ADSL, Fireber & Telephone line
 • Giao thông nội khu: Hệ thống đường giao thông nội bộ có chiều rộng 42m.
 • Hệ thống điện: Công suất nguồn 2×63 MVA, điện áp 110/22kV cung cấp tới từng ranh giới các lô đất.
 • Còn lại, các hạng mục khác như hệ thống nước sạch, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống viễn thông, PCCC hiện đang được đẩy mạnh thi công và trong giai đoạn hoàn thiện.

ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ:  Thuế TNDN: Miễn thuế 2 năm đầu, ưu đãi 50% thuế cho 4 năm tiếp theo; Thuế nhập khẩu: Được miễn 100% thuế hàng hóa nhập khẩu như: máy móc – thiết bị; phương tiện vận tải và vật tư xây dựng.

 

Là một trong những khu công nghiệp “sinh sau đẻ muộn” nhất tại tỉnh Bình Dương, Khu Công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng hiện đang trong giai đoạn đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng sẽ thu hút mạnh mẽ các doanh nghiệp mở nhà xưởng sản xuất tại đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các thủ tục hải quan bán hàng vào KCN Nam Tân Uyên Mở Rộng tại Bình Dương - Số điện thoại liên hệ: 0986.833.155 (Mr Hiệp )

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha