THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KHU CHẾ XUẤT LINH TRUNG 2

DỊCH VỤ LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KHU CHẾ XUẤT LINH TRUNG 2. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KHU CHẾ XUẤT LINH TRUNG 2. 0986833155 Hiệp

Ngày đăng: 30-07-2022

243 lượt xem

THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KHU CHẾ XUẤT LINH TRUNG 2

 

I/ GIỚI THIỆU DỊCH VỤ LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KHU CHẾ XUẤT LINH TRUNG 2

Khu chế xuất là đơn vị đặc biệt được hình thành để phục vụ các doanh nghiệp chuyên sản xuất hàng hóa để phục vụ xuất khẩu. Các hoạt động giao dịch hàng hóa của các đơn vị sản xuất kinh doanh trong khu chế xuất rất thường xuyên và liên tục, nhập khẩu - xuất khẩu hàng hóa từ nội địa và quốc tế.

Các doanh nghiệp hoạt động trong khu chế xuất trong đó có khu chế xuất Linh Trung 2 được hưởng các ưu đãi của nhà nước. Vì vậy, khi bạn bán hàng vào khu chế xuất Linh Trung 2 sẽ phải mở tờ khai xuất khẩu để doanh nghiệp chế xuất được hưởng ưu đãi thuế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở thủ tục hải quan bán hàng vào khu chế xuất Linh Trung 2 chúng tôi đã thực hiện phục vụ khai báo hải quan xuất khẩu cho nhiều đối tác.

thủ tục hải quan bán hàng vào khu chế xuất linh trung 2

 

Các hoạt động của chúng tôi liên quan tới dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa:

- Mở tờ khai hải quan xuất khẩu tại khu chế xuất Linh Trung 2, Linh Trung 1, Tân Thuận và nhiều khu chế xuất khác trong cả nước. Các mặt hàng xuất khẩu chúng tôi đã thực hiện mở tờ khai xuất khẩu tại chỗ: Máy móc, sản phẩm nội thất bằng gỗ, sản phẩm nội thất bằng inox – thép, phụ tùng thay thế cho máy móc, khuôn mẫu sản phẩm, hóa chất phục vụ sản xuất….

- Mở tờ khai nhập khẩu cho các doanh nghiệp trong khu chế xuất

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế xuất khẩu từ Việt Nam đi Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản…

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu, Nhật, Hàn, Trung Quốc … về Việt Nam

- Thực hiện các nghiệp vụ như xin giấy phép kiểm dịch thực vật nhập khẩu, đăng ký kiểm dịch thực vật, kiểm dịch động vật, làm thủ tục công bố hợp quy, đăng ký kiểm tra chất lượng nhà nước….

- Vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe container…

 

Đơn vị chuyên làm thủ tục hải quan bán hàng vào KCX Linh Trung 2 - Số điện thoại: 0986.833.155 Mr Hiệp hoặc Email: Trumxnk@trumxnk.com

 

II/ HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN BÁN HÀNG VÀO KHU CHẾ XUẤT LINH TRUNG 2

Để bạn chủ động hơn trong quá trình tìm hiểu thủ tục hải quan bán hàng vào khu chế xuất, Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn sơ bộ các chứng từ cần chuẩn bị để phục vụ khai báo hải quan:

- Hóa đơn giá trị gia tăng 0%

- Packing list

- Thông tin Vnaccs dùng để khai báo hải quan. Nếu công ty bạn lần đầu tiên khai báo hải quan phải đăng ký với cơ quan hải quan để có được những thông tin này. Cách dễ dàng nhất là bạn liên hệ tổng đài hỗ trợ nơi bạn mua chữ ký số để đơn vị này đăng ký cho bạn.

 

Đây là hồ sơ chính cần chuẩn bị để khai báo tờ khai xuất khẩu. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm một số chứng từ để thuận lợi hơn trong quá trình khai báo hải quan : Thông tin hàng hóa bằng tiếng Việt, hình ảnh sản phẩm, catalogue sản phẩm, hs code sản phẩm

* Quy trình cơ bản để thực hiện thủ tục hải quan bán hàng vào khu chế xuất Linh Trung 2:

- Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ như chúng tôi đã nếu ở trên

- Bước 2: Tiến hành khai báo trên phần mềm khai báo hải quan điện tử

- Bước 3: Căn cứ kết quả phân luồng tờ khai bạn sẽ thực hiện 1 trong các bước sau:

+ Nếu tờ khai được phân luồng xanh thì bạn có thể giao hàng cho khách sau khi mở tờ khai hải quan xuất khẩu.

+ Nếu tờ khai được phân luồng vàng thì bạn phải chuẩn bị bộ hồ sơ để nộp cho cán bộ hải quan kiểm tra. Chứng từ bạn cung cấp và tờ khai hải quan khớp với nhau. Tờ khai của bạn sẽ được hải quan cho thông quan. Khi đó bạn sẽ giao hàng cho khách.

+ Nếu tờ khai được phân luồng đỏ thì bạn phải chuẩn bị bộ hồ sơ để nộp cho cán bộ hải quan kiểm tra. Chứng từ bạn cung cấp và tờ khai hải quan khớp với nhau hải quan tiếp nhận hồ sơ sẽ chuyển bộ hồ sơ khai báo của bạn qua hải quan kiểm hóa để thực hiện kiểm tra thực tế hàng hóa với thông tin khai báo. Bạn phải mang hàng hóa tới địa điểm lưu kho đã khai báo để hải quan kiểm tra hàng hóa. Hàng hóa đúng như khai báo, tờ khai của bạn sẽ được hải quan cho thông quan. Khi đó bạn sẽ giao hàng cho khách.

Bước 4: Gửi bộ hồ sơ đã thông quan hàng xuất khẩu cho công ty trong khu chế xuất để họ làm thủ tục hải quan nhập khẩu hàng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thủ tục bán hàng vào khu chế xuất Linh Trung 2 cũng như các khu chế xuất khác. Mong rằng, với những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng chuẩn bị để khai báo hải quan.

 

Hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0986.833.155 Mr Hiệp hoặc Email: Trumxnk@trumxnk.com

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha