THỦ TỤC NHẬP KHẨU KÍNH MÁT THỜI TRANG

Hồ sơ làm thủ tục nhập khẩu kính mát thời trang. Bạn cần đối tác làm thủ tục nhập khẩu kính mát thời trang hãy gọi Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan // Đt/Zalo: 0986.833.155 bạn Hiệp

Ngày đăng: 23-10-2020

1,474 lượt xem

THỦ TỤC NHẬP KHẨU KÍNH MÁT THỜI TRANG

 

Mặt hàng kính mát thời trang được nhiều người đi du lịch sử dụng, mặt hàng này với nhiều chủng loại giá cả khác nhau. Có những loại vô cùng đắt hay siêu đắt, có những loại chỉ vài chục ngàn mà thôi.

Tuy giá cả khác nhau, chất lượng hàng hóa khác nhau nhưng mục đích sử dụng vẫn là giúp con người chúng ta đẹp hơn, an toàn hơn trước gió bụi, ánh sáng mặt trời.

Việt Nam chúng ta có nắng và gió quanh năm, mức độ nóng khủng khiếp do đó, một chiếc mắt kính thời trang giúp bảo vệ mắt là điều hữu ích. Bạn là công ty muốn nhập khẩu mặt hàng này để giúp mọi người có lựa chọn tốt hơn về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

Bạn hãy tìm hiểu thêm về thủ tục nhập khẩu tại bài viết này nhé!

 

1/ Bước đầu tiên là Xác định HS code để làm thủ tục nhập khẩu kính mát thời trang

CÔNG TY DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYỂN THỦ TỤC NHẬP KHẨU kính mát thời trang

 

Chương 90 : Dụng cụ, thiết bị và máy quang học, nhiếp ảnh, điện ảnh, đo lường, kiểm tra độ chính xác, y tế hoặc phẫu thuật; các bộ phận và phụ tùng của chúng

9004:     Kính đeo, kính bảo hộ và các loại tương tự, kính thuốc, kính bảo vệ mắt hoặc loại khác.

- Hs code : 90041000 : thuế NK 20%, thuế GTGT 10%. Khi có C/O bạn sẽ được hưởng mức thuế ưu đãi đặc biệt như sau: Việt Nam - Hàn Quốc: 0%, Việt Nam - Nhật Bản:0%, ASEAN - Trung Quốc: 0%, ASEAN - Ấn Độ:0%, ASEAN - Nhật Bản:6%, ASEAN (ATIGA):0%...

 

Để tìm hiểu kỹ hơn mức thuế hàng hóa của bạn phải chịu, bạn hãy dowload biểu thuế xnk Việt Nam hay tra cứu trực tuyến tại trang web Tổng cục hải quan hoặc tại trang hải quan HCM

Khi ký hợp đồng, bạn nên yêu cầu đối tác cung cấp C/O để bạn được hưởng mức ưu đãi thuế khi nhập khẩu. Giúp giảm giá thành sản phẩm từ đó bạn sẽ kinh doanh thuận lợi hơn!

 

Bạn cần đối tác làm thủ tục NK kính mát thời trang hãy gọi Trumxnk.com – công ty dịch vụ hải quan chuyên nghiệp// Đt/Zalo: 0986.833.155 Bạn Hiệp

 

2/ Hồ sơ thực hiện thủ tục nhập khẩu kính mát thời trang

CÔNG TY DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYỂN THỦ TỤC NHẬP KHẨU kính mát thời trang

Hãy gọi Hiệp : Đt/Zalo: 0986.833.155, để được tư vấn thủ tục NK kính mát thời trang

 

Trong bài viết này, kính mát theo ý của chúng mình đó là sản phẩm phục vụ che mát, tránh cho mắt tiếp xúc với ánh sáng quá lớn và mục đích thời trang làm bạn sang chảnh hơn nữa.

Các loại kính phục vụ việc chữa bệnh, kết hợp làm mát không được liệt kê vào đây. Vì Sản phẩm kính phục vụ chữa bệnh sẽ phải công bố hợp quy tại Bộ Y tế khi nhập khẩu. Còn Kính mát thời trang là sản phẩm bình thường không phải công bố hợp quy cũng như các thủ tục khác khi nhập khẩu.

Hồ sơ hải quan cần thiết khi làm thủ tục nhập khẩu kính mát sẽ theo khoản 5 điều 1 thông tư 39/2018/TT-BTC (sửa đổi điều 16 thông tư 38/2015/TT-BTC).

Bộ hồ sơ cần chuẩn bị gồm:

- Tờ khai hải quan điện tử

- Hợp đồng,

- Invoice,

- Packing list,

- Bill,

- C/O,

- Giấy giới thiệu

- Catalogue và các tài liệu khác nếu có.

 

Với những hồ sơ kể trên, bạn nộp hồ sơ cho cán bộ hải quan và kiểm tra hàng hóa tại cảng hoặc sân bay khi cần thiết. Bạn chú ý nộp thuế sớm để thuận tiện trong việc kiểm tra tờ khai đã được cán bộ hải quan cho thông quan chưa! Tránh trường hợp đã được cán bộ hải quan giải quyết hồ sơ nhưng chúng ta không biết gọi điện tới lui mất thời gian.

Khi kiểm tra hồ sơ, hàng của bạn sẽ được thông quan thôi, bạn chỉ cần thu xếp xe tải, xe container vào cảng để nhận hàng là xong.

Chúng mình đã chia sẻ tới bạn thủ tục nhập khẩu kính mát thời trang rồi. Đơn giản đúng không bạn!

Chúc các bạn nhập khẩu hàng hóa luôn thuận lợi, tiết kiệm và nhanh chóng.

 

Ủng hộ bạn Hiệp và công ty dịch vụ hải quan Trumxnk.com nh! Hãy liên hệ bạn Hiệp – ĐT/Zalo: 0986.833.155

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha