DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Gọi Ngay Hiệp – 0986.833.155 /// Vận chuyển hàng container từ Hàn Quốc về Việt Nam giá RẺ!!!! Đặc biệt ưu đãi giá vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Ngày đăng: 16-07-2021

1,639 lượt xem

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

Là một doanh nghiệp, có lẽ bạn nhận thức được thực tế rằng nếu bạn muốn lợi nhuận của mình cao hơn, thì bạn cần phải tìm được đầu vào với chi phí thấp hoặc/và bán hàng hóa của mình với số lượng lớn, giá cao. 

Chúng tôi muốn đồng hành và giúp bạn tiết giảm chi phí, tăng lợi nhuận khi kinh doanh hàng nhập khẩu từ Hàn về Việt Nam. Chúng tôi xin đưa ra một vài lưu ý để bạn có thể hiểu và giải quyết khi vận chuyển hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam hoặc xuất khẩu từ Việt Nam đi Hàn Quốc với chi phí và thời gian tối ưu nhất!

 

I/ NHỮNG ĐIỀU CẦN QUAN TÂM TRƯỚC KHI VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

1/ Tìm hiểu các quy định và yêu cầu cụ thể của Hàn Quốc khi xuất khẩu và Việt Nam khi nhập khẩu

vận chuyển hàng từ HÀN quốc về việt nam

Đây là vấn đề quan trọng hàng đầu bạn phải tìm hiểu để thực hiện thủ tục nhập khẩu hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam chúng ta.

Bạn cần tìm hiểu các quy định như:

- Mặt hàng bạn nhập khẩu từ đối tác có thuộc loại hàng hóa cấm xuất khẩu tại Hàn Quốc hay không?

- Mặt hàng này về đến Việt Nam có thuộc loại cấm nhập khẩu hay không? Nếu không cấm có cần xin giấy phép nhập khẩu hay các thủ tục kiểm định, kiểm tra chất lượng nhà nước khi làm thủ tục nhập khẩu không?

- Thuế nhập khẩu của mặt hàng này tại Việt Nam là bao nhiêu? Đây là vấn đề quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới giá vốn hàng hóa của của công ty bạn. Giá một mặt hàng với thuế nhập khẩu 0% sẽ khác rất nhiều khi bị áp thuế nhập khẩu 20%.

- Hàng hóa từ Hàn Quốc nhập khẩu vào Việt Nam có thể được hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu khi có giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) theo form AK hoặc VK. Bạn hãy tìm hiểu xem form nào được hưởng ưu đãi thuế nhiều hơn và người bán có thể cung cấp cho bạn C/O này không?

- Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm tới điều kiện bảo quản mặt hàng ra sao? Để lựa chọn phương thức vận chuyển hàng container hay hàng lẻ hoặc hàng air nhé.

 

2/ Chi phí vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Gửi bạn tham khảo Bảng giá dưới đây tuy mang tính chất tham khảo nhưng cũng giúp bạn dễ hình dung về các loại giá khi vận chuyển chính ngạch Việt Hàn. Giá cả vận chuyển đường biển từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ thay đổi nhanh chóng. Bạn cần chi tiết giá hãy liên hệ Mr Hiệp – 0986.833.833 ( ĐT/Zalo ).

A/ CƯỚC VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN TỪ HÀNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

CẢNG ĐI

CẢNG ĐẾN

GIÁ CƯỚC 20DC

GIÁ CƯỚC 40DC

CARRIER

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

Incheon, Hàn Quốc

Cát Lái, HCM, Việt Nam

600 USD

1300 USD

PANCON, SITC, SMLINE, EMC…

7-10 days

Pusan, Hàn Quốc

Cát Lái, HCM, Việt Nam

600 USD

1300 USD

PANCON, SITC, SMLINE, EMC…

7-10 days

Incheon, Hàn Quốc

VIP/GREEN/Tân Vũ,Hải Phòng, Việt Nam

275 USD

475 USD

HS LINES, SITC, SMLINE, COSCO, APL…

5-8 days

Pusan, Hàn Quốc

VIP/GREEN/Tân Vũ,Hải Phòng, Việt Nam

275 USD

475 USD

HS LINES, SITC, SMLINE, COSCO, APL…

5-8 days

 

Gọi Ngay Hiệp – 0986.833.155 /// Vận chuyển hàng container từ Hàn Quốc về Việt Nam giá RẺ!!!!

 

B/ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM HÀNG LẺ

CẢNG ĐI

CẢNG ĐẾN

GIÁ CƯỚC/1CBM – 1M3

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

Incheon, Hàn Quốc (INC)

HCM, Việt Nam

55 USD

7-10 days

Incheon, Hàn Quốc (INC)

Hải Phòng, Việt Nam

50 USD

5-8 days

 

Gọi Ngay Hiệp – 0986.833.155 /// Vận chuyển hàng LẺ ( LCL) từ Hàn Quốc về Việt Nam giá RẺ!!!!

 

C/ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

SÂN BAY ĐI

SÂN BAY ĐẾN

GIÁ CƯỚC/KG

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

LỊCH BAY

NOTE

Incheon, Hàn Quốc (INC)

HCM, Việt Nam

 

3.9 USD/KG

1 days

Thứ 3, thứ 4, thứ 7

Áp dụng cho trọng lượng từ 1.000kg trở lên

Incheon, Hàn Quốc(INC)

Hà Nội, Việt Nam

 

3.1 USD/KG

1 days

Thứ 2, thứ 4, thứ 6, chủ nhật

Áp dụng cho trọng lượng từ 1.000kg trở lên

 

Vận chuyển nội địa trong nước sẽ rẻ, nhanh chóng, chi phí có thể cố định theo số kg hàng hóa. Nhưng khi bạn vận chuyển hàng hóa nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ hoàn toàn khác.

Thị trường giá cước vận chuyển Quốc tế thường biến động, ngoài ra giá vận chuyển lô hàng của bạn cao hay thấp còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 

- Giá cước vận chuyển phụ thuộc vào điều kiện giao hàng mà bạn ký kết hợp đồng. Theo các điều kiện giao hàng quốc tế như EXW, FOB hay CIF, DAP… vì vậy, trước khi nhập khẩu hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bạn hãy tìm hiểu các điều kiện này. Hiện nay đang áp dụng Incoterm 2020, bạn hãy search và tìm hiểu thêm về chúng.

- Giá cước vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam cũng bị ảnh hưởng bởi yếu tố vào mùa vụ trong năm. Những thời điểm cao điểm phục vụ hàng hóa tết dương lịch, noel, tết âm lịch sẽ có giá cước vận chuyển cao hơn những thời điểm khác trong năm.

- Giá cước đường hàng không sẽ cao hơn so với đi đường biển nếu tính trên kg hàng hóa. Nhưng ưu điểm của hàng không là nhanh 1-2 ngày là về đến Việt Nam, đường biển sẽ chậm hơn 4 - 10 ngày mới về tới Việt Nam. Nếu hàng hóa có số lượng lớn hơn 15cbm ( 1cbm = 1m3 ), bạn thuê nguyên container 20 DC để vận chuyển sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng lẻ.

- Chi phí vận chuyển hàng quá khổ, hàng nặng, hàng nguy hiểm, hàng lạnh sẽ cao hơn chi phí hàng hóa khô thông thường.

=> Với các chú ý trên, bạn hãy tìm hiểu kỹ giá cước vận chuyển cũng như thủ tục nhập khẩu trước khi tiến hành ký hợp đồng mua bán hàng hóa với đối tác Hàn Quốc nhé.

 

CẦN BÁO GIÁ : Vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam ????

=>>>> Hãy liên hệ:  Mr Hiệp – 0986.833.155 ( ĐT/Zalo ) /// Chúng tôi sẽ báo giá tốt cho bạn!

 

II/ DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP TUYẾN HÀN - VIỆT

vận chuyển hàng từ HÀN quốc về việt nam

Công ty TNHH Trăm Đốt Tre chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế đặc biệt vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tại khu vực HCM, Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hậu cần chuyên nghiệp, giá trị và có trách nhiệm. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hợp lý, giải pháp hậu cần, dịch vụ vận tải đường biển, dịch vụ vận tải hàng không, dịch vụ vận tải đường bộ nội địa, dịch vụ khai báo hải quan và nhiều vấn đề khác...

Chúng tôi có một mạng lưới đại lý vận tải rộng khắp và hiệu quả cao tại khu vực của Hàn Quốc. Để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả và giá cả phải chăng. Chúng tôi đang phủ sóng dịch vụ của mình tại các thành phố lớn của Hàn Quốc bao gồm Seoul, Incheon, Busan, v.v.

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải đường bộ nội địa linh hoạt và đáng tin cậy nhất tại Hàn Quốc và Việt Nam. Là một nhà cung cấp dịch vụ logistics hiệu quả, Công ty Trăm Đốt Tre hiểu rõ những mong muốn cơ bản và nhu cầu vận tải nội địa chung của khách hàng, phù hợp với khung thời gian cũng như ngân sách. Đây là lý do tại sao chúng tôi dễ dàng cung cấp cho bạn các giải pháp linh hoạt để bạn có thể lựa chọn.

Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp các dịch vụ thỏa đáng, tiện lợi và đáng tin cậy được đảm bảo 100% để đạt được mức cao nhất. Công ty Trăm Đốt Tre không chỉ cung cấp cho bạn các dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam linh hoạt mà còn giới thiệu cho bạn một số phương án vận chuyển hoàn toàn phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn cùng với ngân sách và khung thời gian phù hợp. 

Chúng tôi tiến hành các đề xuất và cung cấp cho khách hàng của mình nhiều lợi ích như giảm thiệt hại hàng hóa, tránh mất mát, v.v.; để chất lượng dịch vụ cung cấp tới quý khách hàng không bị ảnh hưởng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ hậu cần, vận tải và vận chuyển hàng hóa hoàn hảo và cao cấp, Công ty Trăm Đốt Tre là đối tác phù hợp để đáp ứng các yêu cầu vận chuyển này. 

Vì vậy, Bạn hãy gửi thư hoặc gọi cho chúng tôi để nhận được báo giá các dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, và chúng tôi sẽ thành đối tác hậu cần hoàn hảo của bạn suốt đời. Ngoài ra, chúng tôi sẽ trợ giúp để doanh nghiệp của bạn đạt được cấp độ cao với các dịch vụ tận tâm và cam kết của chúng tôi. 

 

Thông tin liên hệ:

Mr. Hiệp – Trưởng phòng kinh doanh

Điện thoại: 0986.833.155 ( Điện thoại hoặc Zalo )

Email: Trumxnk@trumxnk.com

 

III/ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN VÀ NGƯỢC LẠI

TRUMXNK.COM cung cấp cả dịch vụ giao nhận hàng hóa nguyên container (FCL) và hàng lẻ (LCL) đến và đi Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp tốt nhất để vận chuyển hàng hóa đi biển với thời gian nhanh, chi phí tối ưu. 

Chúng tôi phối hợp với các đại lý chiến lược có vị trí trên toàn cầu, cho phép chúng tôi điều chỉnh các giải pháp hậu cần phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng với mức giá cạnh tranh.

FCL: Phương thức vận chuyển hàng hóa nguyên container bằng đường biển.

LCL: Phương thức vận chuyển hàng hóa bằng cách ghép các kiện hàng nhỏ của nhiều công ty khác nhau vào một container hay còn gọi là hàng lẻ và sử dụng trong phương thực vận chuyển bằng đường biển.

 

Điểm mạnh của chúng tôi khi vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường biển:

  • Dịch vụ vận tải đường biển tốt nhất với nhiều line tàu, giá cả cạnh tranh được chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng.

  • Có quan hệ tốt với các Hãng tàu khác nhau.

  • Thủ tục hải quan xuất khẩu / nhập khẩu chuyên nghiệp

  • Hỗ trợ chuẩn bị tài liệu để xử lý khai báo hải quan

  • Thông quan tại điểm đến & xác minh tiến hành giao hàng

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giao tận nơi.

 

1/ PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

FCL và LCL là gì?

FCL (Full Container Load) đề cập đến một container duy nhất được người gửi hàng đặt để chuyên chở hàng hóa của mình. Không quan trọng hàng hóa của bạn có chứa đầy container không, nếu nó được công ty bạn book để vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam thì nó được coi là một lô hàng duy nhất dạng nguyên container FCL.

Mặt khác, LCL (Hàng lẻ hay hàng ghép chung Container) đề cập đến hàng hóa từ những người nhận hàng khác nhau, được  ghép chung trong một container duy nhất. Với LCL, các nhà nhập khẩu có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa nhỏ hơn không đủ lớn để vận chuyển FCL.

 

Ưu điểm và nhược điểm của FCL

FCL là phương thức rẻ nhất khi vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam, miễn là khối lượng hàng hóa của bạn đủ lớn. Trên thực tế, FCL đưa ra mức giá thấp hơn cho mỗi mét khối so với vận chuyển hàng lẻ hoặc hàng không đối với số lượng hàng hóa bằng nhau. Nó cũng an toàn cao và có ít rủi ro hư hỏng hàng hóa hơn vì có ít công đoạn hơn trong xử lý hàng hóa tại cảng. Ngoài ra, vận chuyển FCL sẽ dễ dàng hơn với việc tận dụng tối đa không gian container có sẵn bằng cách tối ưu hóa số lượng và dễ dàng đóng gói hơn.

Tuy nhiên, vấn đề với FCL là nó chỉ khả thi nếu khối lượng hàng hóa của bạn ít nhất là 15 mét khối.

 

Ưu điểm và nhược điểm của LCL

LCL gần như luôn tiết kiệm chi phí hơn so với vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Hàn Quốc về Việt Nam nếu thời gian không phải là một yếu tố quan trọng trong vận chuyển. Nó hoàn hảo cho hàng hóa quá nặng đối với hàng air nhưng không đủ lớn để đi hàng FCL. Việc kiểm tra hàng hóa với hàng LCL cũng dễ dàng hơn. Hơn nữa, chi phí vật liệu đóng gói sẽ thấp hơn nếu hàng hóa phải được đóng gói lại.

Tuy nhiên, vấn đề đối với vận chuyển LCL là giá mỗi mét khối cao hơn so với vận chuyển FCL. Ngoài ra, nếu khối lượng hàng hóa của bạn trên 15 mét khối, vận chuyển LCL không khả thi vì chi phí xếp dỡ, bốc xếp và các chi phí khác tăng trên mỗi mét khối so với hàng FCL.

 

Vận chuyển hàng lẻ (LCL ) từ Hàn Quốc về Việt Nam có không an toàn không?

Rõ ràng là các lô hàng LCL và các lô hàng FCL có vị trí riêng khi các doanh nghiệp tận dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc. Nhưng nếu bạn muốn gửi hàng qua LCL, điều quan trọng cần nhớ là không phải tất cả các công ty vận tải đường biển đều đưa ra các tiêu chuẩn cao trong đóng gói. Đóng gói chất lượng thấp trong quá trình xuất khẩu có thể dẫn đến hư hỏng hàng hóa.

Khi bạn vận chuyển qua FCL, bạn được đảm bảo an ninh cao hơn vì bạn không chia sẻ không gian container với các chủ hàng khác. Bạn có quyền kiểm soát tốt hơn đối với các loại hàng hóa bạn đang nhập.

Để bù đắp cho sự thiếu kiểm soát này trong vận chuyển hàng lẻ, bạn nên đảm bảo các dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà bạn đang vận chuyển thông qua là có uy tín. Các lô hàng LCL của bạn phải được chuẩn bị và đóng gói để có thể chịu được các vật sắc nhọn hoặc nặng cũng như khói hoặc chất lỏng hóa học. Luôn vận chuyển với một công ty vận chuyển hàng hóa Hàn Quốc đáng tin cậy, bạn sẽ được cung cấp bao bì vận chuyển LCL cao cấp để bảo vệ hàng hóa của bạn khỏi những yếu tố này và các yếu tố gây hại khác.

 

2/ CÁCH TÍNH PHÍ HÀNG LẺ KHI VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

vận chuyển hàng từ HÀN quốc về việt nam

LCL là viết tắt của Less Than Container Load; nó là một thuật ngữ được sử dụng cho các chuyến hàng sử dụng một phần để vận chuyển hàng hóa. Nếu toàn bộ một container được sử dụng cho một chuyến hàng (FCL hoặc Full Container Load), thì khối lượng hàng hóa trở nên không quan trọng vì khách hàng sở hữu toàn bộ container, trong khi hãng vận tải sẽ có giới hạn trọng lượng đối với FCL. Tuy nhiên, trong trường hợp lô hàng nhỏ, chỉ cần vận chuyển từng phần container, công thức chung được áp dụng để tính trọng lượng tính cước LCL.

 

Cân nặng tính phí LCL là gì?

Hãy xem xét hai lô hàng - một lô hàng bao gồm 1 tấn đá granit và một tấn bông còn lại. Mặc dù hai lô hàng có trọng lượng hoàn toàn giống nhau, nhưng lô hàng thứ hai sẽ chiếm nhiều không gian hơn và về mặt hợp lý sẽ bị tính phí nhiều hơn.

Điều này trở nên phù hợp hơn với các chuyến hàng LCL mà không xác định được lượng hàng có thể chiếm bao nhiêu chỗ. Đây là lý do tại sao LCL thu hút các loại phí vận chuyển khác nhau, được xác định dựa trên khối lượng và trọng lượng của các kiện hàng.

 

Các thuật ngữ được sử dụng để tính cước vận tải đường biển LCL

Các thuật ngữ được sử dụng trong kinh doanh thường có thể gây nhầm lẫn cho người vận chuyển hàng hóa lần đầu tiên. Các nhà giao nhận vận tải thường sử dụng các thuật ngữ như trọng lượng kích thước hoặc trọng lượng thể tích để tính cước vận tải đường biển LCL; tình cờ đây là các thuật ngữ khác nhau để xác định khối lượng của các gói hàng.

Kích thước hoặc trọng lượng thể tích được đo bằng mét khối (CBM). Đối với hàng LCL, cước phí được tính trên cơ sở giá nào lớn hơn; trọng lượng thực tế của hàng hóa tính bằng tấn; đó là 1.000kg hoặc khối lượng tính bằng CBM.

Cần lưu ý ở đây rằng khi tính cước vận tải biển cho LCL 1 Mét khối (CBM) bằng 1 tấn (1.000kg). Điều này có nghĩa là bất kỳ hàng hóa nào có trọng lượng thể tích 1 CBM sẽ được coi là có trọng lượng 1 tấn và phí vận chuyển sẽ được tính tương ứng. Ngược lại, nếu trọng lượng thể tích lớn hơn 1CBM thì cước vận chuyển LCL được tính dựa trên giá trị cao hơn của hai giá trị tổng trọng lượng và CBM.

Các nhà giao nhận vận tải cũng có trọng lượng tính phí tối thiểu là 1 tấn hoặc 1 CBM. Phí vận chuyển được tính cho trọng lượng tính phí tối thiểu trong trường hợp lô hàng có trọng lượng dưới 1 tấn hoặc 1 CBM.

 

Tính CBM hoặc Khối lượng thể tích

Công thức tính trọng lượng thể tích / CBM rất đơn giản. Bạn sẽ cần lấy chiều dài, chiều rộng và chiều cao của tất cả các gói hàng theo đơn vị mét và nhân chúng để ra được số CBM. Vì vậy, CBM của một gói hàng có chiều dài 1,5 mét và chiều rộng 1,6 mét và chiều cao 2,7 mét sẽ được tính như sau:
1,5 x 1,6 x 2,7 = 6,48CBM
Nếu các số đo thu được bằng cm thì công thức tính sẽ là:
Chiều dài x Rộng x Cao / 1.000.000 = CBM
Tuy nhiên, nếu các phép đo được tính bằng inch, chúng sẽ cần được chuyển đổi thành mét để có được CBM chính xác.

 

Ví dụ về Phí vận chuyển hàng LCL từ Hàn Quốc về Việt Nam

vận chuyển hàng từ hàn quốc về việt nam

Vd 1 (như hình) : Tổng trọng lượng toàn bộ hàng hóa :  2705kgs = 2,705 tấn
Kích thước thực tế khi đo lường = 0,9CBM
=> Vì trọng lượng tổng 2,705 tấn lớn hơn trọng lượng CBM 0,9cbm nên trọng lượng tính phí sẽ được tính trên cơ sở tổng trọng lượng, đó là 2,705 tấn .

Vd 2: Tổng trọng lượng toàn bộ hàng hóa vẫn là 2,705 tấn
Còn kích thước hàng hóa = 1,5m x 1,6m x 2,7m= 6,48CBM
=> Trong ví dụ này, số CBM cao hơn tổng trọng lượng nên trọng lượng tính phí LCL sẽ là trọng lượng thể tích và bằng 6,48cbm.

 

3/ CÁCH TÍNH PHÍ HÀNG CONTAINER KHI VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

Đầu tiên bạn cần quan tâm khi vận chuyển hàng container đó là chọn loại container nào phù hợp với hàng hóa của bạn.

Mỗi loại container khác nhau sẽ phục vụ một số mặt hàng nhất định.

 

Các loại container phổ biến:

- Container 20’DC: 6 x 2,4 x 2,6 (mét)

- Container 40’DC: 12 x 2,4 x 6 (mét)

- Container 40’HC: 12 x 2,4 x 2,9 (mét)

- - Container 45’DC

- Container hở mái trên loại 20 feet (Open-top Container)

- Container hở mái trên loại 40 feet (Open-top Container)

- Container Flatrack loại 20 feet

- Container Flatrack loại 40 feet

- Container lạnh loại 20 feet

- Container lạnh loại 40 feet

- Container thùng chứa (Tank Container)

- Container hàng rời (Bulk Container)

Cách tính cước container: Báo giá bạn nhận được khi vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ được tính trên đơn vị là 1 container 20 dc hay 40dc. Bạn nhập bao nhiêu container hãy nhân với số tiền này để được tổng giá trị cước vận chuyển nhé!

Vd : Giá cước vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam 1x20dc tháng 7/2021 sẽ được ghi như sau:

O/F: 1x20dc : 1020usd/cont

* Chú ý: Một số hãng tàu quy định trọng lượng tối đa số kg hàng hóa chưa trong 1 container. Nếu vượt quá quy định sẽ mất phí phụ thu.

Vd: Maximum : 20 tons/20dc. Nếu hàng của bạn vượt quá 20 tấn thì sẽ bị phụ thu tùy vào quy định của từng hãng tàu.

 

4/ QUY TRÌNH CƠ BẢN ĐỂ XUẤT KHẨU MỘT LÔ HÀNG LẺ TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Các quy trình chuẩn được trình bày rõ ràng đối với các lô hàng vận chuyển LCL. Nếu bạn nhập hàng LCL từ Hàn Quốc về Việt nam thì dưới đây là đồ họa từng bước để hiểu rõ hơn về các quy trình liên quan từ khi hàng hóa của bạn đến kho cho đến khi chúng được xếp vào container.

Khi đến nhà kho, xe tải sẽ tiến đến văn phòng điều phối, nơi một nhân viên cấp giấy thông hành qua cổng với thông tin chi tiết về hàng hóa và xe tải được đề cập trên đó. Thẻ cũng đề cập đến kho hàng nơi hàng hóa sẽ được bốc dỡ và lưu trữ cho đến khi chúng được vận chuyển. Sau đó, các xe tải cần xếp hàng chờ bên ngoài kho để đi qua cổng an ninh.

Tại cổng kho, một đoàn kiểm tra kiểm tra hàng hóa trên xe tải. Các gói có thể được mở ngẫu nhiên trong quá trình kiểm tra. Các gói được chụp trong quá trình này và ảnh được lưu trữ trong hệ thống.

Tại nhà kho, các lô hàng được chỉ định các ô trên kệ pallet, nơi hàng hóa có thể được lưu trữ. Mỗi lô hàng được phân bổ tối thiểu một ô ngay cả khi có một thùng carton duy nhất để lưu trữ.

Khi đến lúc xếp hàng, nhân viên gom hàng xác định các lô hàng cần được xếp vào một container, dựa trên dữ liệu có sẵn trên hệ thống. Nhân viên tại kho được cung cấp danh sách với vị trí chính xác của từng lô hàng này. Máy xúc tại nhà kho sử dụng kích nâng pallet để dỡ hàng hóa và chất lên container.

Sau khi các gói hàng được chất và sắp xếp cẩn thận bên trong container, container sẽ được khóa và bảo vệ bằng con dấu kho ngoại quan. Sau đó, xe container được đưa đến Văn phòng Hải quan Kho hàng để hoàn tất các thủ tục thông quan. Khi làm thủ tục hải quan, con dấu kho được thay thế bằng con dấu của người vận chuyển.

Sau đó, người lái xe tải điều khiển chiếc xe chở container quay trở lại nhà ga, nơi anh ta hoàn thành chặng cuối cùng của quá trình xin thông quan từ Văn phòng Hải quan nhà ga. Anh ta  sẽ ký gửi container tại nhà ga, và lưu tại đó cho đến khi container được chất lên tàu.

Nếu bạn mới bắt đầu với công việc kinh doanh nhỏ của mình và muốn chuyển hàng từ Hàn Quốc, thì mối quan tâm lớn nhất của bạn sẽ là tìm một đơn vị giao nhận và dịch vụ vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy . Người giao nhận hàng hóa là người trung gian mang lại cho bạn sự an tâm bằng cách xử lý tư vấn và tổ chức cho đến khi hàng hóa ở trong kho của bạn. Phải nói rằng điều quan trọng là phải tìm được nhà giao nhận vận tải phù hợp để việc vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam trở nên đơn giản và tiện lợi nhất có thể.

 

IV/ CÁCH CHỌN ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

1. Bạn có thể thuê đơn vị vận chuyển hàng Hàn Quốc tại Việt Nam không?

Đầu tiên, bạn phải quyết định xem bạn muốn làm việc với một công ty giao nhận tại Việt Nam hay một công ty giao nhận tại Hàn Quốc. Sẽ dễ dàng hơn để tìm thấy một một công ty vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường biển cũng như đường hàng không. Với ưu thế về khoảng cách, ngôn ngữ, đồng tiền thanh toán việc lựa chọn một công ty vận chuyển tại Việt Nam là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

2. Đơn vị vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam có thể làm gì cho bạn?

Khi bạn chuyển hàng từ Hàn Quốc, các nhà giao nhận hàng hóa sẽ đối thoại với bạn để tìm hiểu thông tin lô hàng của bạn. Họ sẽ tìm hiểu nhu cầu vận chuyển của bạn, đánh giá các yêu cầu cụ thể về hàng hóa và tìm ra các giải pháp vận chuyển phù hợp nhất. Họ sẽ đảm bảo rằng hàng hóa bạn đang được vận chuyển một cách an toàn.

Các công ty có uy tín cũng sẽ hỗ trợ bạn các giấy tờ mà bạn sẽ cần trên đường đi và giúp làm thủ tục hải quan suôn sẻ nhất có thể. Khi chọn một công ty, hãy đảm bảo rằng các dịch vụ của họ bao gồm việc cập nhật cho bạn mọi lúc về thông tin liên lạc của họ với nhà cung cấp của bạn.

 

3. Các cân nhắc khác khi vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường biển dạng hàng lẻ

Điều quan trọng là nhà cung cấp của bạn phải gửi tất cả các tài liệu như vận đơn, danh sách đóng gói, hóa đơn thương mại, giấy chứng nhận xuất xứ và các biểu mẫu khác cùng với lô hàng của bạn. Giao tiếp tốt giữa bạn và nhà cung cấp sẽ giúp đảm bảo bạn nhận được tất cả các tài liệu cần thiết. Người giao nhận hàng hóa sẽ đóng vai trò trung gian giữa hai bên để việc này được truyền đạt tốt.

Ngoài ra, nhân viên giao nhận của bạn sẽ giúp bạn quyết định chọn LCL (hàng lẻ) hay FCL (hàng container) khi bạn vận chuyển, hoặc làm thế nào để sắp xếp gom hàng với hàng hóa của các nhà cung cấp khác nhau, tùy thuộc vào phương thức nào kinh tế hơn cho bạn. Hãy chắc chắn rằng công ty bạn thuê biết chính xác những gì bạn muốn trước khi bạn thương lượng giá cả. Đồng thời, hãy chắc chắn rằng công ty cung cấp biện pháp bảo vệ đặc biệt đối với hàng hóa LCL được vận chuyển trong các container hỗn hợp cùng với các lô hàng từ các công ty khác.

Chọn một nhà giao nhận vận tải cần một số công việc. Nhưng một khi bạn đã tìm thấy một công ty đáng tin cậy mà bạn có thể làm việc, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc trong khi đặt nền móng cho các mối quan hệ đối tác trong tương lai khi doanh nghiệp nhỏ của bạn phát triển.

Vận chuyển hàng từ Hàn Quốc bằng đường biển về Việt Nam không chỉ dành cho các công ty nhập khẩu mà còn dành cho các cá nhân muốn nhập cả những kiện hàng nhỏ hơn - những kiện hàng có khối lượng nhỏ đến một mét khối. Các mặt hàng khối lượng thấp được vận chuyển cùng với hàng hóa được nhập khẩu bởi các công ty khác.

 

V/ THÔNG TIN THÊM - LÀM SAO ĐỂ KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VỚI HÀNG XUẤT KHẨU TỪ VIỆT NAM ĐI HÀN QUỐC

Khi điều hành một doanh nghiệp, bạn cần biết rằng vận chuyển những gì khách hàng đã đặt càng nhanh càng tốt là điều cần thiết để đảm bảo rằng họ hài lòng với dịch vụ của bạn. Sau cùng, nếu khách hàng hài lòng, thì họ sẽ giới thiệu dịch vụ của bạn cho bạn bè của họ và bạn bè của họ cho bạn bè của họ, v.v. Do đó, các đoạn dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về cách tốt nhất để tăng lợi nhuận cuối cùng của bạn bằng cách cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của bạn.

Tính phí vận chuyển thấp nhất có thể

Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng khách hàng của bạn rất hài lòng với dịch vụ của bạn là tính phí rất thấp hoặc hoàn toàn không tính phí vận chuyển. Điều này không thực sự có nghĩa là bạn sẽ tự trang trải chi phí. Không, không phải chuyện đó. Có nghĩa là về cơ bản, bạn nên kết hợp chi phí vận chuyển vào giá cuối cùng của sản phẩm bạn đang bán. Bằng cách này, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng có rất nhiều người sẽ mua hàng của bạn.

Các mặt hàng cần được đóng gói đúng cách

Bất kể bạn đang gửi gì, bạn cần đảm bảo rằng các mặt hàng được đóng gói đúng cách. Rốt cuộc, nếu chúng bị hỏng trong quá trình vận chuyển và khách hàng của bạn gọi cho bạn về điều đó, thì bạn không chỉ phải trả chi phí thay thế sản phẩm mà còn có khả năng xảy ra nếu vấn đề không được giải quyết ổn thỏa, thì khách hàng có thể không kinh doanh với bạn nữa.

Luôn giao hàng đúng giờ

Nên vận chuyển và xử lý trong 1 ngày, đặc biệt nếu bạn muốn giữ cho khách hàng của mình hài lòng. Tuy nhiên, nếu có thể thì bạn nên giao hàng ngay trong ngày. Xét cho cùng, khách hàng của bạn đặt hàng càng sớm thì họ càng hạnh phúc.

Kiểm tra kho của bạn

Có những thời điểm khi một sản phẩm quá hot đến nỗi nó bán chạy như bánh nướng, trong trường hợp đó, bạn cần đảm bảo rằng mình dự trữ sản phẩm đó càng sớm càng tốt. Nếu không, bạn sẽ phải đối phó với rất nhiều khách hàng bất mãn và mất rất nhiều công việc kinh doanh trong quá trình này.

Thông tin theo dõi

Cuối cùng, đừng quên có số theo dõi được tải lên tự động mỗi khi đơn đặt hàng được vận chuyển. Điều này cho phép khách hàng theo dõi gói hàng mọi lúc và điều chỉnh lịch trình của mình để anh ta có thể về nhà khi người đưa thư gõ cửa.

Nếu bạn đã từng phải vận chuyển quốc tế trước đây, thì có lẽ bạn đã biết thực tế rằng việc này có thể trở nên rất tốn kém, rất nhanh. Sự thật là bạn không thực sự cần phải lo lắng về chi phí vận chuyển nữa và đó là bởi vì chúng tôi đã đưa ra một vài mẹo có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho việc này. Hãy xem bên dưới để tìm hiểu thêm.

Nhập khẩu

Một trong những điều đầu tiên bạn cần làm khi chuyển hàng đi quốc tế là bạn cần kiểm tra những gì có thể nhập khẩu và những gì không thể nhập khẩu tại quốc gia đến. Bạn có thể lấy thông tin này từ đâu? Chà, bạn chỉ cần vào trang hải quan hoặc đại sứ quán của nước đến và bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin bạn cần về điều này ở đó.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn nên cân nhắc đàm phán với các công ty vận chuyển mà bạn đang sử dụng. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn nhận được mức phí vận chuyển thấp hơn dựa trên doanh số bán hàng mà bạn có hàng tháng.

 

IV/ TẠI SAO BẠN LẠI LỰA CHỌN TRUMXNK.COM KHI VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

TRUMXNK.COM chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam. Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ có giá trị của mình cho các ngành công nghiệp quy mô nhỏ, các ngành công nghiệp quy mô lớn cũng như các cá nhân ở cấp độ toàn cầu. Chúng tôi đảm bảo các dịch vụ hiệu quả về chi phí, linh hoạt, chất lượng cao và có trách nhiệm với mức độ hài lòng cao của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sắp xếp vận chuyển hợp lý và hiệu quả cũng như thời gian vận chuyển hàng hóa cùng với sự hỗ trợ chăm sóc khách hàng liên tục.

Để tiết kiệm thời gian quý báu của bạn và ghi nhớ về sự phát triển và mở rộng của doanh nghiệp kinh doanh của bạn, TRUMXNK.COM cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển và hậu cần được cung cấp bởi các chuyên gia vận chuyển hàng hóa đường biển có kinh nghiệm và chuyên môn cao mà bạn có thể sử dụng theo yêu cầu của mình.

Chúng tôi hoàn toàn tận tâm cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng và vận chuyển hàng hóa bằng đường biển linh hoạt từ Hàn Quốc về Việt Nam cho khách hàng bất kỳ lúc nào với giá cả rất hợp lý mà không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ Chúng tôi đảm bảo rằng các dịch vụ của chúng tôi dành cho khách hàng không chỉ hiệu quả mà còn được sắp xếp hợp lý. Các chuyên gia lão luyện của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn để doanh nghiệp của bạn hoạt động tốt hơn và suôn sẻ hơn ngoài việc tạo điều kiện cho các dịch vụ vận chuyển của bạn.

Nhân viên chuỗi cung ứng giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn sự lựa chọn dịch vụ đáng tin cậy mà bạn có thể có được để vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc đến Việt Nam, nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí. Các chuyên gia của chúng tôi có đầy đủ kiến ​​thức về những điều cần cân nhắc khi sắp xếp vận chuyển. Dịch vụ của chúng tôi không giới hạn gồm hàng lẻ (LCL); hàng nguyên container (FCL), hàng lạnh, hàng có yêu cầu đặc biệt.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa đường biển hợp lý cho khách hàng bằng cách chịu trách nhiệm chung về hàng hóa từ đầu đến cuối. Điều này bao gồm việc sắp xếp người vận chuyển để nhận hàng, xếp hàng và giao hàng cùng với các tài liệu cần thiết.

Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các dịch vụ giá trị gia tăng khác nhau như thông quan, đóng gói, bảo hiểm hàng hóa, v.v. Bạn có thể tin tưởng chúng tôi vì các điều khoản do chúng tôi cung cấp cho khách hàng thân thiết và là một sự hoàn hảo.

Các thành viên trong nhóm của chúng tôi chuyên cung cấp cho bạn những dịch vụ hiệu quả dưới một mái nhà có thể đưa bạn đến cấp độ quản lý hậu cần cao. Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container, thì bạn sẽ không thất vọng khi chọn TRUMXNK.COM như một lựa chọn để cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi hoàn toàn cam kết với khách hàng và cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn cao.

Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa, hãy thoải mái sử dụng các dịch vụ an toàn của chúng tôi với mức giá rất rẻ mà không ảnh hưởng đến chất lượng của các dịch vụ được cung cấp. Sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ tin tưởng chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ vận tải và hậu cần hoàn hảo và cao cấp khi vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam.

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha