GIỚI THIỆU DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐÀI LOAN VỀ VIỆT NAM

Kinh nghiệm của chúng tôi khi - Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Đài Về Việt Nam. Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế Về Việt Nam vui lòng liên hệ Mr Hiệp : Phone: 0986 833 155 Mr Hiệp : Điện thoại - Zalo

Ngày đăng: 23-05-2022

295 lượt xem

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐÀI LOAN VỀ VIỆT NAM

 

Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan về Việt Nam là dịch vụ chúng tôi thường xuyên thực hiện. Với dịch vụ đa dạng và phong phú như hàng nguyên container, hàng lẻ, đường hàng không dạng air cargo hay đường chuyển phát nhanh.

Tiêu chí làm việc của chúng tôi là ” Đối tác tốt – thành công sớm ”, vì vậy chúng tôi luôn tìm mọi biện pháp để hoàn thiện dịch vụ vận chuyển của mình giúp cho các “ Thượng đế” một lựa chọn dịch vụ tốt nhất đem lại sự hài lòng nhất các bạn. Hiện nay, chúng tôi có nhiều dịch vụ để bạn có thể lựa chọn vận chuyển hàng nhập khẩu từ các nước trên toàn thế giới  về Việt Nam trong thời gian tối ưu nhất.

Trumxnk.Com làm việc và tư vấn hỗ trợ các thắc mắc về giá cả, thời gian vận chuyển, thủ tục Hải quan nhập khẩu, cách thức đóng gói hàng hóa, cách dán tem nhãn hàng nhập khẩu…Vậy hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi nếu có thể. Chúng tôi hỗ trợ trực tuyến cho các bạn 24/24 ngay cả các ngày nghỉ trong tuần hoặc lễ tết và sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề cho các bạn hoàn toàn miễn phí.

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐÀi LOAN VỀ VIỆT NAM

 

Các dịch vụ liên quan đến vận chuyển hàng hóa Quốc tế  Đài  - Việt của chúng tôi:

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam: Phù hợp cho gói hàng nhỏ, quà biếu, quà tặng, hàng mẫu, thư từ… thời gian vận chuyển ngắn, thủ tục hải quan nhanh gọn : 2-3 ngày

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quốc tế từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường hàng không – dạng air cargo: Phù hợp cho hàng hóa có trọng lượng lớn tầm 50kg trở lên sẽ đem lại hiệu quả. Nhưng nếu hàng hóa lớn bạn cân nhắc đi đường biển sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quốc tế bằng đường biển – Dạng hàng lẻ LCL: Phù hợp cho hàng hóa từ vài mét khối trở lên và dưới 15 mét khối. Đây là dạng ghép hàng chung container, loại hình này sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn. Thay vì bạn phải thuê nguyên container, với dịch vụ này bạn chỉ phải trả đúng số m3 mình vận chuyển mà thôi.

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển  - Dạng hàng nguyên container FCL : Đây là hình thức phù hợp cho số lượng hàng hóa vận chuyển lớn, từ 15 mét khối trở lên. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ với hãng tàu để lấy booking đặt chỗ. Sau đó vận chuyển hàng về Việt Nam.

 

Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế Về Việt Nam vui lòng liên hệ Mr Hiệp :

Phone: 0986 833 155 Mr Hiệp : Điện thoại - Zalo

Email: Trumxnk@trumxnk.com

 

Chúng tôi, Trumxnk.com đã dành tâm huyết để tổng hợp các thông tin cần thiết khi vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Đài Loan về Việt Nam. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé:

 http://trumxnk.com/van-chuyen-quoc-te/van-chuyen-hang-tu-dai-loan-ve-viet-nam.html

 

Kinh nghiệm của chúng tôi khi - Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Đài Về Việt Nam: 

* Tại Đài Loan, hệ thống mạng lưới dịch vụ giao nhận hàng hóa của chúng tôi trải rộng trên khắp hòn đảo, tại các trung tâm thành phố lớn với năng lực dịch vụ vận chuyển không hạn chế sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, sự am hiểu sâu sắc dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam cùng với tâm huyết về nghề nghiệp chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng một giải pháp nhập hàng từ Đài Loan phù hợp và an toàn nhất.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc phong phú cùng với sự hỗ trợ tối đa từ phía các đại lý vận chuyển, chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng sẽ luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

* Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan về Việt Nam cho rất nhiều cá nhân, nhiều công ty/tập đoàn lớn, nhiều tổ chức quốc tế, nhiều nhà máy,…

 

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155) - KHAI THUÊ HẢI QUAN, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ (ĐƯỜNG BIỂN, HÀNG KHÔNG)

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha