LỊCH TÀU VÀ THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ Ý VỀ VIỆT NAM

Trumxnk.com – Đơn vị chuyên nghiệp vận chuyển hàng từ Ý về Việt Nam. 0986.833.155 Mr Hiệp – Chuyên vận chuyên hàng từ Ý về Việt Nam với giá cước rẻ!

Ngày đăng: 26-05-2022

1,659 lượt xem

LỊCH TÀU VÀ THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ Ý VỀ VIỆT NAM

 

Trumxnk.com – Đơn vị chuyên nghiệp Gửi hàng từ Ý về Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyển hàng chính ngạch nhanh chóng, thuận tiện, an toàn với nhiều nghiệp vụ đa dạng và phong phú.

vận chuyển hàng từ ý về việt nam

I/ Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm:

- Vận chuyển hàng từ Ý về Việt Nam bằng đường biển – dạng hàng lẻ LCL

- Vận chuyển hàng container bằng đường biển – dạng FLC

- Vận chuyển hàng air cargo

- Vận chuyển bằng đường chuyển phát nhanh – air Express

- Dịch vụ vận chuyển nội địa tại Ý và khai báo hải quan xuất khẩu tại Ý

- Dịch vụ khai báo hải quan nhập khẩu tại Việt Nam

- Dịch vụ công bố hợp quy, đăng ký kiểm tra chất lượng nhà nước, kiểm dịch thực – động vật…

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa Việt Nam bằng xe tải , xe container

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ hải quan trước khi nhập khẩu.

 

=> Hãy liên hệ chúng tôi : 0986.833.155 Mr Hiệp – Chuyên vận chuyên hàng từ Ý về Việt Nam với giá cước rẻ!

 

II/ Thời gian và lịch tàu vận chuyển hàng bằng đường biển từ Ý về Việt Nam

Italia là một thị trường lớn của Châu Âu, lượng hàng hóa Việt Nam xuất sang Ý và nhập khẩu từ Ý về Việt Nam có giá trị lớn.

Rất nhiều hãng tàu lớn trên thế giới đều có tuyến vận chuyển Ý về Việt Nam. Tuy nhiên, các chuyển tàu đều không trực tiếp về Việt Nam mà sẽ ghé vào các cảng khác nhau để nhận thêm hàng hoặc trả hàng.

Vì vậy, thời gian vận chuyển hàng từ Ý về Việt Nam khá dài. Giao động trong khoảng 32- 45-50 ngày.

- Hãng tàu vận chuyển tuyến Ý – Việt Nam: Hapag Lloyd, Yang Ming, Evergreen Line, Maersk, PIL, ZIM, COSCO, MSC, ONE, …

- Thời gian vận chuyển hàng container bằng đường biển :

vận chuyển hàng từ ý về việt nam

vận chuyển hàng từ ý về việt nam

vận chuyển hàng từ ý về việt nam

 

- Thời gian vận chuyển hàng lẻ sẽ kéo dài hơn so với hàng container vì 2 lý do:

+ Hàng lẻ sau khi xếp vào container tại Ý sẽ được hãng consol hàng lẻ chuyển đến Singapore dỡ hàng ra và chuyển lên 1 container khác để cho về Việt Nam => Bạn sẽ mất thời gian đợi chuyển tàu tiếp theo từ Singapore về Việt Nam.

+ Hàng lẻ sẽ mất thời gian sắp xếp từng kiện hàng nhỏ của nhiều chủ hàng khác nhau vào container đóng hàng tại cảng xuất khẩu. Và ngược lại, mất thời gian dỡ hàng từ container chuyển vào kho hàng lẻ để bảo quản và đợi chủ hàng làm thủ tục hải quan nhập khẩu và nhập nhận hàng.

+ Thời gian vận chuyển hàng lẻ LCL - Bạn sẽ phải cộng thêm từ 3-5 ngày so với hàng container khi vận chuyển hàng về Việt Nam.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vận tải đường biển, Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất cùng với giá vận chuyển tốt nhất trên thị trường, Công ty chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ và chi tiết để nhập 1 lô hàng từ Italy ( Ý ) về Việt Nam , đồng thời công ty chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng về mặt giấy tờ và thủ tục để nhập khẩu hàng hóa từ Italy ( Ý ) về Việt Nam một cách thuận lợi, nhanh chống và đúng qui trình, nguyên tắc và pháp luật.

 

III/ Thông tin về dân số Ý

Dựa trên các dự báo hiện tại, Ý đã đạt đỉnh dân số 60,67 triệu người vào năm 2017. Ý đã bắt đầu giảm dân số, dự kiến dân số ​​sẽ thu nhỏ xuống 40,18 triệu vào cuối thế kỷ này.

Ý có tỷ lệ tử vong lớn hơn tỷ lệ sinh và tỷ lệ di cư thuần âm. Tỷ lệ sinh của Ý là thấp nhất kể từ khi nước Ý thống nhất và nhiều người trẻ đang rời khỏi đất nước để tìm cơ hội việc làm ở các nước khác. Tỷ lệ sinh của Ý là 1,32 trẻ trên một phụ nữ.

Dân số Ý hiện đang giảm với tỷ lệ 0,15%, trở thành quốc gia có dân số già hóa nhanh nhất trên thế giới.

 

1/ Tăng trưởng dân số Ý

vận chuyển hàng từ ý về việt nam

Mr Hiệp – 0986.833.155 // Chuyên vận chuyển hàng từ Ý về Việt Nam

Điều tra dân số gần đây nhất được thực hiện vào năm 2011 và cho thấy dân số là 59.433.744. Con số này khá gần với ước tính của Liên hợp quốc, nhưng có sự chênh lệch khi nói đến dự báo dân số. Các dự án điều tra dân số tiếp tục phát triển trong vài thập kỷ, trong khi Liên Hợp Quốc ước tính rằng dân số Ý sẽ suy giảm từ năm 2016 trở về sau.

 

2/ Dự báo dân số Ý

Mr Hiệp – 0986.833.155 // Chuyên dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển từ Ý về Việt Nam

Dân số Ý dự kiến ​​sẽ giảm trong suốt thế kỷ 21 với tỷ lệ tử vong hiện đã vượt quá tỷ lệ sinh rất nhiều. Các chỉ số mới nhất cho thấy 1.673 ca tử vong mỗi ngày, so với chỉ 1.353 ca sinh mỗi ngày. Mặc dù có mức di cư thuần dương là 289 người mỗi ngày, nhưng xu hướng chung hiện là tiêu cực. Hiện tại, cư dân nước ngoài của Ý đang vượt quá tốc độ tăng dân số của đất nước với dân số nước ngoài tăng 7,4% trong năm 2012, so với mức tăng dân số chỉ 0,5%.

Ý là một quốc gia đang già hóa nhanh chóng, và vào năm 2014, toàn bộ 22% dân số của nước này là 65 tuổi trở lên, với chỉ 13,5% dưới 15 tuổi.

 

3/ Đồng hồ dân số Ý

Trumxnk.com - Chuyên vận chuyển hàng bằng đường hàng khồng từ Ý về Việt Nam

 • Dân số Ý (tính đến ngày 23/5/2022): 60.273.261 người
 • Ước tính tiếp theo của Liên hợp quốc (ngày 1 tháng 7 năm 2022): 60.262.770 người
 • Số ca sinh mỗi ngày: 1.180 người
 • Số tử vong mỗi ngày: 1.788 người
 • Di chuyển mỗi ngày: 339 người
 • Thay đổi ròng mỗi ngày: -269 người
 • Thay đổi dân số kể từ ngày 1 tháng 1: -38,198 người
 • Giảm thực 1 người cứ sau 5 phút
 • Ước tính dân số dựa trên nội suy dữ liệu từ Triển vọng Dân số Thế giới

 

4/ Các khu vực địa lý và Mật độ Dân số của Ý

vận chuyển hàng từ ý về việt nam

Mr Hiệp – 0986.833.155 // Cước vận chuyển hàng từ Ý về Việt Nam giá rẻ!!!

Mật độ dân số của Ý rất không đồng đều và Thung lũng Po là nơi có mật độ dân cư đông đúc nhất với gần một nửa dân số cả nước. Các khu vực đông đúc khác bao gồm các khu vực đô thị của Naples và Rome. Các cao nguyên Basilicata, cao nguyên Alps và Apennines, và đảo Sardinia có dân số rất thưa thớt. Tổng diện tích bề mặt là 301.340 km vuông, bao gồm 7.600 km đường bờ biển. Kết hợp với tổng dân số, mật độ nói chung là khoảng 197 người trên một km vuông.

 

5/ Các thành phố lớn nhất ở Ý

Công ty chúng tôi - Chuyên vận chuyển hàng từ Ý về Việt Nam

Ba thành phố lớn nhất ở Ý bao gồm Rome (2,8 triệu), Milan (1,3 triệu) và Naples (1 triệu), mặc dù Naples đã trải qua thời kỳ giảm dân số xuống dưới 1 triệu người trong thập kỷ qua. Rome là thủ đô của Ý và là nơi sinh sống của 2,8 triệu người trên diện tích 1.285 km vuông (496 dặm vuông), trở thành thành phố đông dân thứ 4 trong Liên minh châu Âu trong giới hạn thành phố. Khu vực đô thị của nó có dân số lên đến 3,8 triệu người, và khu vực đô thị Rome có dân số 4,2 triệu người.

Rome có một lịch sử phong phú kéo dài hơn 2.500 năm kể từ khi nó được thành lập vào năm 753 trước Công nguyên. Đây là một trong những thành phố lâu đời nhất bị chiếm đóng liên tục trên lục địa và thường được gọi là "Thành phố vĩnh cửu".

Milan, kinh đô thời trang của thế giới, lần đầu tiên được người Celt định cư vào khoảng năm 400 trước Công nguyên, mặc dù cuối cùng nó đã bị chinh phục bởi người La Mã và trở thành thủ đô của Đế chế La Mã phương Tây. Thành phố thích hợp là nơi sinh sống của 1,3 triệu người, nhưng khu vực đô thị có dân số 5,2 triệu người và lớn thứ 5 ở EU và lớn nhất trong cả nước. Vùng đô thị Milan có dân số 8 triệu người.

Các số liệu chính thức của Điều tra dân số lạc quan hơn, ước tính dân số là 61.838.227 vào năm 2016. Ý , tên chính thức là Cộng hòa Ý, nằm ở Nam Âu và giáp với Pháp , Slovenia , Áo và Thụy Sĩ dọc theo dãy Alps. Đất nước hình chiếc ủng nổi tiếng này là quốc gia đông dân thứ 4 ở Châu Âu (sau Pháp, Vương quốc Anh và Đức ).

 

6/ Nhân khẩu học Ý

Bạn cần Cước tàu giá rẻ khi vận chuyển hàng từ Ý về Việt Nam => Hãy gọi : Mr Hiệp – 0986.833.155  

 • Cũng có gần 1 triệu công dân Romania đăng ký chính thức tại Ý, tiếp theo là người Maroc và Albania với dân số nửa triệu mỗi người.
 • Nhóm dân tộc lớn nhất ở Ý là người Ý bản địa, chiếm 96% dân số.
 • Ngôn ngữ chính thức là tiếng Ý, trong khi có nhiều khu vực sử dụng chủ yếu tiếng Đức, Pháp và Slovene.
 • Độ tuổi trung bình của người Ý hiện nay là 45,5 tuổi, với tổng tuổi thọ là 82 tuổi.

 

7/ Tôn giáo, Kinh tế và Chính trị

vận chuyển hàng từ ý về việt nam

Mr Hiệp – 0986.833.155 // Chuyên vận chuyển hàng từ Ý về Việt Nam

Không có gì ngạc nhiên khi tôn giáo thống trị ở Ý là Công giáo La Mã, với Thành phố Vatican ở trung tâm của Rome. Những người được xác định là theo Cơ đốc giáo chiếm hơn 80% dân số. Hồi giáo là tôn giáo được thực hành nhiều thứ hai ở Ý, mặc dù số lượng không bằng Cơ đốc giáo.

Nền kinh tế của Ý chủ yếu là công nghiệp và nền công nghiệp phân bổ chủ yếu tại phía nam đất nước. Miền Bắc nước Ý chủ yếu là các công ty tư nhân, trong khi miền Nam phụ thuộc nhiều hơn vào nông nghiệp và phúc lợi. Ngoài ra còn có một nền kinh tế ngầm đáng kể ở Ý, ước tính chiếm khoảng 15% GDP của họ.

Sau khi đất nước bãi bỏ chế độ quân chủ vào năm 1946, nó trở thành một nước cộng hòa dân chủ và vẫn như vậy kể từ đó.

 

8/ Lịch sử dân số Ý

Mr Hiệp – 0986.833.155 // Chuyên thủ tục hải quan nhập khẩu hàng vận chuyển từ Ý về Việt Nam

Ý trải qua cuộc di cư ồ ạt từ cuối thế kỷ 19 đến những năm 1960 với gần 750.000 người Ý di cư mỗi năm từ năm 1898 đến năm 1914. Người ta cho rằng đây là cuộc di cư hàng loạt lớn nhất trong thời hiện đại và dẫn đến 25 triệu người Ý di cư. Ngày nay, hơn 5 triệu người gốc Ý sống ở nước ngoài.

Tuy nhiên, đến cuối những năm 1970, Ý bắt đầu thu hút một lượng lớn người nhập cư nước ngoài. Người ta ước tính có hơn 5 triệu cư dân nước ngoài ở Ý ngày nay, chiếm 7,5% tổng dân số. Con số này bao gồm khoảng 500.000 trẻ em sinh ra ở Ý là công dân nước ngoài.

Số liệu chính thức về dân số của Ý không bao gồm những người nhập cư bất hợp pháp, vì số lượng của họ rất khó xác định. Các ước tính đưa ra con số của họ vào ngày hôm nay là 670.000, nhiều trong số đó đến từ Đông Âu và Bắc Phi . Theo ước tính tốt nhất, số lượng người nhập cư bất hợp pháp vào công ty đã tăng 43% trong năm 2016 .

 

Trumxnk.com - Chuyên thủ tục hải quan,  Dịch vụ vận chuyển hàng từ Ý về Việt Nam giá rẻ!

Mr Hiệp – 0986.833.155 - Điện thoại hoặc Zalo

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha