VẬN CHUYỂN HÀNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

FCL hoặc LCL cho vận chuyển hàng đường biển của bạn từ Hàn Quốc về Việt Nam.Tham khảo giá cước vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của chúng tôi! Hãy liên hệ bạn Hiệp 0986.833.155

Ngày đăng: 05-05-2021

719 lượt xem

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

 

Con hổ châu Á này đã có mức tăng trưởng kinh tế đáng ghen tị trong suốt 30 năm sau Chiến tranh Triều Tiên, một phần nhờ vào sự hỗ trợ từ các khoản đầu tư đến từ Mỹ và Nhật Bản, hai trong số những đối tác thương mại quan trọng nhất của họ. Vận chuyển đường biển đến Hàn Quốc vô cùng quan trọng, vì đất nước này nhập khẩu hơn nửa hàng hóa từ khắp nơi trên thế giới.

Hàn Quốc là cường quốc đứng thứ hai thế giới về khả năng hải quân, điều này cho thấy tầm quan trọng của ngoại thương, một trong những động lực chính của nền kinh tế đất nước, cùng với ngành dệt may, thép, ô tô, hóa chất và đặc biệt là thiết bị điện tử.

Tỷ lệ thất nghiệp thấp, tăng trưởng bền vững ngay cả trong thời kỳ khủng hoảng và GDP bình quân đầu người đưa nước này trở thành nền kinh tế lớn thứ 12 trên thế giới khiến vận chuyển đường biển đến và đi Hàn Quốc trở thành lựa chọn hàng đầu cho hàng xuất khẩu sang châu Á.

 

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

Tham khảo giá cước vận chuyển hàng đường biển từ Hàn Quốc về Việt Nam của chúng tôi! Hãy liên hệ bạn Hiệp 0986.833.155 để xác định chi tiết về chuyến hàng container của bạn.

 

FCL hoặc LCL cho vận chuyển hàng đường biển của bạn từ Hàn Quốc về Việt Nam

Khi bạn thuê vận chuyển hàng hóa đường biển từ Hàn Quốc về Việt Nam, bạn sẽ có hai lựa chọn tiêu chuẩn dựa trên tính chất lô hàng của mình: nguyên container (FCL) hoặc theo hàng lẻ (LCL).

FCL lý tưởng cho những công ty có khối lượng lô hàng từ 11 đến 25 Europallet (mỗi Europallet có kích thước 1,2mx 0,8m) hoặc 10 hoặc 21 pallet Mỹ, vì đây là sức chứa tối đa của các container 20 feet và 40 feet tương ứng. Điều này sẽ cho phép bạn tiết kiệm chi phí lớn nhất trong việc vận chuyển một container từ Hàn Quốc về Việt Nam. Vận chuyển nguyên container cũng sẽ cho phép bạn bảo vệ tính toàn vẹn của hàng hóa, tránh mọi hư hỏng hoặc ô nhiễm có thể phát sinh do tiếp xúc với hàng hóa của các nhà xuất khẩu khác.

Bạn nên biết rằng có sẵn hoặc bạn có thể đóng gói lô hàng của mình bằng hai loại pallet: pallet tiêu chuẩn hoặc pallet Mỹ (1,2m / 47 ¼ ”X 1m / 39 3⁄8”) và Euro (1,2m / 47 ¼ ”X. 8m / 31 ½ ”). Điều quan trọng là phải biết bạn đang sử dụng pallet nào và liệu hàng hóa của bạn có thể xếp chồng lên nhau hay không để tính phí vận chuyển.

Mặt khác, Vận chuyển theo phương thức hàng lẻ hay ghép hàng lẻ sẽ là lựa chọn khả thi nhất của bạn nếu khối lượng lô hàng của bạn không đạt ít nhất một nửa sức chứa tối đa của một container đầy đủ. LCL liên quan đến việc chia sẻ một container với các nhà xuất khẩu khác theo đó mỗi người chỉ trả tiền cho không gian mà mình sử dụng. Như vậy sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với gửi hàng nguyên container hay đi hàng air.

Tham khảo giá cước vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của chúng tôi! Hãy liên hệ bạn Hiệp 0986.833.155 để xác định chi tiết về chuyến hàng container của bạn.

 

Cảng hàng hóa đường biển ở Hàn Quốc

Hàn Quốc được xếp hạng trong Top 5 về Kinh doanh, điều này đã khuyến khích nhiều doanh nghiệp đầu tư xuất khẩu sản phẩm của họ sang nước này. Ngoại thương dễ dàng vượt quá một tỷ đô la, một phần lớn trong số đó được thực hiện thông qua vận tải đường biển, được thúc đẩy bởi thực tế là bờ biển Hàn Quốc có một mạng lưới cảng quan trọng: Busan, Gwangyang, Incheon và Seoul.

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

 

Cảng Busan

Cảng Busan nằm ở cửa sông Naktong, thuộc thành phố Busan, và là trung tâm nhập cảnh vào Đông Bắc Á. Nó được quản lý bởi BPA (Cảng vụ Busan) và chịu trách nhiệm quản lý 40% hàng hải xuất khẩu của đất nước và 80% quá cảnh container. Đồng thời, đây là một cảng cá quan trọng và có hai nhà ga hành khách quốc tế, một trong số đó được khai trương vào năm 2015.

Cơ sở hạ tầng phong phú và tiên tiến của cảng đã nâng nó thành một trong những cảng thương mại quan trọng nhất trên thế giới. Cảng Busan có khả năng tiếp nhận 169 tàu cùng lúc, nhờ vào sáu bến container, phân bổ khắp cảng Bắc, cảng Nam, cảng Gamcheon và cảng Dadapo. Lưu lượng giao thông vượt quá 20 triệu TEU hàng năm, được lưu trữ và quản lý trên một không gian rộng 840.000 mét vuông.

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha