VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ẤN ĐỘ VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN VÀ ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Bạn Hiệp - Đt/Zalo: 0986.833.155 // Chuyên*** Vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam. Vận chuyển hàng bằng đường biển từ Ấn Độ về Việt Nam mất bao lâu? Bạn có biết quy trình cơ bản hải quan khi xuất khẩu từ Ấn Độ?

Ngày đăng: 08-05-2021

105 lượt xem

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ẤN ĐỘ VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN VÀ ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

 

Vận chuyển hàng bằng đường biển từ Ấn Độ về Việt Nam mất bao lâu? 

Bạn có biết quy trình cơ bản hải quan khi xuất khẩu từ Ấn Độ về Việt Nam? 

Vận đường hàng không quốc tế từ ​​Ấn Độ về Việt Nam có hiệu quả?

 

Chúng tôi trả lời tất cả những câu hỏi này và hơn thế nữa, tại đây trong bài viết Vận chuyển từ Ấn Độ về Việt Nam của chúng tôi sẽ hướng dẫn vận chuyển hàng hóa toàn cầu cho bạn. Cho dù bạn là người mới tham gia vận chuyển thương mại hay đang xem xét một mối quan hệ đối tác thương mại liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa đến hoặc đi từ tiểu lục địa Ấn Độ, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số thông tin hữu ích dưới đây.

vận chuyển hàng từ ấn độ về việt nam

 

A/ Thời gian vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

Thời gian vận chuyển hàng bằng đường biển từ Ấn Độ về Việt Nam được trình bày rõ ràng cụ thể như bên dưới:

 

A.1/ Thời gian vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Hồ Chí Minh, Việt Nam

Transit time

Carrier

Departure

Arrival

11-25 days

ZIM, MAERSK, APL, CMA-CGM, SAFMARINE, GOLD STAR LINE, ONE, EVRERGREEN…

Mundra

Ho Chi Minh

14-25 days

COSCO, MAERSK, ONE, ZIM, APL…

Pipavav

Ho Chi Minh

17-25 days

ZIM …

Mumbai

Ho Chi Minh

14-20 days

MSC, SAFMARINE, GOLDSTAR, MAERSK, CMA-CGM, ZIM…

Nhava Sheva

Ho Chi Minh

16-25 days

MAERSK, APL, CMA-CGM, HAPAG-LLOYD, ZIM…

Cochin

Ho Chi Minh

12-25 days

MAERSK, MSC, ZIM, GOLDSTAR…

Tuticorin

Ho Chi Minh

 

A.2/ Thời gian vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Hải Phòng, VN

 

Bạn Hiệp - Đt/Zalo: 0986.833.155 // Chuyên *** Vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam. 

 

Transit time

Carrier

Departure

Arrival

15-25 days

YANGMING, EVERGREEN, ONE, PIL, APL, GOLD STAR, SAFMARINE…

Mundra

Hai Phong

14-18 days

WANHAI, MAERSK, SAFMARINE, ONE, COSCO, APL, CMA-CGM…

Pipavav

Hai Phong

17-23 days

ZIM…

Mumbai

Hai Phong

12-20 days

MAERSK, SAFMARINE, PIL, YANG MING, APL, CMA-CGM, EVERGREEN…

Nhava Sheva

Hai Phong

15-21 days

HAPAG-LLOYD, ZIM, YANG MING, EVERGREEN, WANHAI …

Cochin

Hai Phong

12-20 days

EVRGREEN, YANGMING, WANHAI, ZIM, GOLDSTAR…

Tuticorin

Hai Phong

 

A.3/ Thời gian vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Đà Nẵng, Việt Nam

Transit time

Carrier

Departure

Arrival

12-25 days

OOCL, COSCO, ONE, ZIM, WANHAI, APL, MAERSK, CMA-CGM, YANGMING…

Mundra

Da Nang

18-25 days

MAERSK, YANGMING, SAFMARINE, APL, ONE, CMA-CGM…

Pipavav

Da Nang

17-23 days

ZIM…

Mumbai

Da Nang

12-20 days

SAFMARINE, YANGMING, MAERSK, WAMHAI, ONE, APL…

Nhava Sheva

Da Nang

17-25 days

ZIM, YANG MING, EVERGREEN, WANHAI, ONE…

Cochin

Da Nang

17-27 days

APL, SAFMARINE, YANGMNG…

Tuticorin

Da Nang

 

=> Chúng tôi còn vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, Hãy gọi chúng tôi khi bạn cần vận chuyển bằng phương thức bay nhé!

 

* Công ty bạn cần vận chuyển hàng hóa từ Ấn Độ về Việt Nam.

 ALOOO!!! CHO HIỆP - Đt/Zalo: 0986 833 155

 

I/ Xuất khẩu hàng hóa từ Ấn Độ: Pháp lý

 

Trước khi bạn xem xét việc vận chuyển hàng hóa quốc tế từ Ấn Độ, bạn sẽ cần phải hiểu rõ về các quy tắc và quy định kiểm soát hoạt động xuất khẩu.

 

* Nếu bạn chọn làm việc với Trumxnk.com, chúng tôi sẽ xử lý phần lớn hồ sơ đối với các lô hàng của bạn tại Ấn Độ, vì vậy, bạn có thể yên tâm xem xét một số thông tin sau đây chỉ là hướng dẫn. *

 

Tuy nhiên, có những trách nhiệm mà nhà giao nhận vận tải quốc tế không thể thực hiện được, bao gồm bước đầu tiên trong quy trình, đó là xin Mã nhà xuất nhập khẩu, hoặc IEC, từ Tổng cục Ngoại thương Ấn Độ .

 

Nếu doanh nghiệp của bạn là nhà xuất khẩu trong một thỏa thuận thương mại quốc tế, bạn phải có IEC. Mặt khác, nếu doanh nghiệp của bạn là người mua và có trụ sở bên ngoài Ấn Độ, bạn nên kiểm tra xem nhà cung cấp của mình đã đăng ký với DGFT và đã có IEC chưa. Nếu không, bạn nên tư vấn cho họ về sự cần thiết của vấn đề này. Các ứng dụng IEC được quản lý thông qua một quá trình trực tuyến.

 

1/ Các bước quy trình chính để vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

 

Danh sách sau đây không phải là đầy đủ, nhưng chỉ ra một số bước quan trọng trong việc thông quan một đơn hàng xuất khẩu thông qua hải quan ở Ấn Độ:

 

 1. Người bán hàng để xuất khẩu phải xuất hóa đơn thương mại cho người mua.
 2. Một danh sách đóng gói (Packing list) phải được xuất trình, bao gồm các chi tiết của các sản phẩm để vận chuyển.
 3. Người gửi hàng (hoặc người giao nhận hàng hóa quốc tế của người gửi hàng) phải nộp bản sao danh sách đóng gói, hóa đơn thương mại và bất kỳ chứng từ cần thiết nào khác cho cơ quan hải quan, cùng với tờ khai hải quan. Có thể nộp các chứng từ này theo cách thủ công bằng hình thức giấy, hoặc điện tử thông qua đường dẫn EDI đến cơ quan hải quan.
 4. Nhân viên hải quan sẽ đánh giá tờ khai và các chứng từ đi kèm, và nếu chứng từ hợp lý, sẽ cấp Lệnh Xuất Khẩu (LEO), đưa hàng hóa lên tàu hoặc máy bay xuất khẩu.
 5. Sau khi hàng hóa được xếp lên phương tiện vận chuyển, người vận chuyển hoặc người giao nhận sẽ lập vận đơn hàng không (đối với hàng hóa bằng đường hàng không) hoặc vận đơn (đối với hàng hóa bằng đường biển). Người mua hàng hóa phải nhận được một bản sao của tài liệu này để họ có thể yêu cầu nhận hàng khi hàng đến địa điểm nhập khẩu.

 

2/ Hàng hóa của bạn có được phép xuất khẩu từ Ấn Độ không?

 

Hiểu biết về các quy trình vận chuyển quốc tế từ Ấn Độ là điều cần thiết cho doanh nghiệp của bạn, nhưng tại Ấn Độ rất ít sản phẩm bị cấm hoặc hạn chế xuất khẩu. 

 

Tuy nhiên, bạn vẫn nên kiểm tra xem có bất kỳ quy định nào như vậy được áp dụng hay không trước khi cố gắng thực hiện các đơn hàng xuất khẩu.

 

Nếu các hạn chế được áp dụng, bạn cần phải xin phép hoặc giấy phép xuất khẩu trước khi bạn có thể vận chuyển hàng hóa của mình ra khỏi Ấn Độ. Mặt khác, nếu sản phẩm của bạn bị cấm xuất khẩu, bạn sẽ rất vui vì phát hiện sớm trước khi tiến hành vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam.

 

Các hạn chế xuất khẩu ở Ấn Độ chủ yếu áp dụng đối với thực phẩm và nông sản, hàng hóa có khả năng sử dụng trong quân sự, hóa chất và dược phẩm. Danh sách dài và một số yêu cầu pháp lý phức tạp. Ví dụ, đây là một đoạn trích từ Biểu hạn chế xuất khẩu của DGFT, hiển thị danh sách các hạn chế áp dụng cho việc xuất khẩu gạo Basmati.

 

vận chuyển hàng từ ấn độ về việt nam

 

Mặt khác, đối với thịt bò và các sản phẩm từ thịt bò, hạn chế rất đơn giản - bạn không thể xuất khẩu chúng từ Ấn Độ. Tóm lại, để kiểm tra mặt hàng có được phép xuất khẩu hay không là việc làm mà bạn phải kiểm tra kỹ, hoặc nhờ ai đó làm thay bạn, nếu bạn không muốn gặp rủi ro về sự chậm trễ hoặc thậm chí bị thu giữ hàng hóa của bạn bởi các nhân viên hải quan tại một bến cảng vận tải biển hoặc sân bay của Ấn Độ.

 

II/ Vận chuyển đường biển quốc tế từ Ấn Độ

vận chuyển hàng từ ấn độ về việt nam

Ấn Độ là nền kinh tế lớn, đang có tốc độ phát triển nhanh hơn bất kỳ quốc gia lớn nào khác trên thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi dự đoán về sự tăng trưởng mạnh mẽ của vận tải đường biển, cả đi và đến trong nước của Ấn Độ, trong vài năm tới.  Vì vậy, các hãng vận tải biển không ngừng mở rộng năng lực vận chuyển hàng hóa tại thị trường Ấn Độ.

 

Tuy nhiên, khi nhiều tuyến thương mại mở ra và nhiều dịch vụ vận tải khai thác hơn, sự phong phú của các lựa chọn có thể làm bạn khó khăn trong lựa chọn dịch vụ, đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp lần đầu tiên nhập khẩu hàng từ Ấn Độ. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong vấn đề vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam bằng đường biển.

 

1/ Thông tin hữu ích vận chuyển đường biển từ Ấn Độ:

 

Việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra thông tin cụ thể lô hàng của mình.

 

- Mặt hàng vận chuyển là hàng nguy hiểm? dễ cháy nổ? hay hàng dễ đổ vỡ? hay hàng hóa bình thường? Bạn hãy nói với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn phương thức vận chuyển phù hợp?

 

- Tiếp theo là điều kiện vận chuyển hàng hóa của bạn là gì? FOB? EXW hay phương thức khác?

 

- Cùng với đó sẽ là cảng tại Ấn Độ? Cảng tại Việt Nam? Đây là thông tin quan trọng để có được mức giá tốt và nhanh nhất!

- Bạn chọn phương thức vận chuyển đường biển là nguyên container ( FCL ) hay vận chuyển hàng lẻ ( LCL ) cho lô hàng nhập khẩu từ Ấn Độ về Việt Nam?

 

Bạn hãy cung cấp cho chúng tôi: Số lượng hàng hóa? Trọng lượng? Kích thước hàng hóa? Từ đó chúng tôi tư vấn cho bạn phương án tốt khi vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam bằng đường biển nhé!

 

- Nếu bạn đang tìm hiểu vầ thời gian vận chuyển bằng đường biển, bạn sẽ tìm thấy một số thông tin hữu ích trong các phần sau, bao gồm thông tin chi tiết về các tuyến đường chính từ Ấn Độ đến Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ, cùng với thời gian vận chuyển gần đúng cho từng tuyến này.

 

2/ Các tuyến đường hàng đầu để vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Ấn Độ

vận chuyển hàng từ ấn độ về việt nam

 

Các tuyến thương mại vận tải biển kết nối các cảng quan trọng của Ấn Độ là Mundra, Nhava Sheva, Chennai và Kolkata. Đa phần hàng hóa được đóng trong container và được phục vụ bởi các hãng vận tải quốc tế tầm cỡ trên thế giới. Tuy nhiên, các tuyến đường nhộn nhịp nhất chuyên chở hàng xuất khẩu là từ Ấn Độ đến các cảng biển container của khu vực Đông Á.

 

Năm tuyến vận chuyển đường biển hàng đầu như sau:

 • Nhava Sheva đến Singapore
 • Mundra đến Singapore
 • Nhava Sheva đến Port Klang (Malaysia)
 • Nhava Sheva đến Hồng Kông
 • Nhava Sheva đến Đại Liên (Trung Quốc)

 

3/ Các tuyến đường thương mại trên biển dài nhất và ngắn nhất từ ​​Ấn Độ

 

Vị trí địa lý của Ấn Độ rất thuận lợi cho vận chuyển đường biển tới các thị trường lớn như Mỹ, EU, Úc, Trung Quốc,…  Thật vậy, ngay cả các tuyến đường giữa Ấn Độ và Úc cũng có thời gian vận chuyển ngắn ít hơn 30 ngày. 

 

Các đường bay dài nhất hoạt động là các tuyến bay nối Ấn Độ và Hoa Kỳ cũng như Canada. Có lẽ dài nhất trong số đó là tuyến thương mại nối Chennai với Houston ở Texas, yêu cầu thời gian vận chuyển đường biển lên đến 50 ngày.

 

Chuyển sang các con đường thương mại ngắn nhất đó là các tuyến đường giữa Ấn Độ và Đông Nam Á. Đây là một trong những tuyến đường bận rộn nhất cho các chuyến hàng xuất khẩu từ Ấn Độ. Ví dụ, chỉ mất khoảng bốn ngày để các tàu container chạy tuyến đường từ Kolkata đến Port Klang ở Malaysia.

 

4/ Thời gian vận chuyển hàng xuất khẩu từ Ấn Độ về Việt Nam và một số nước trên thế giới

 

Xin lưu ý : Tất cả thời gian vận chuyển được hiển thị trong danh sách dưới đây chỉ dành cho bạn tham khảo và mang tính hướng dẫn chung. Chúng không được đảm bảo sự chính xác và hàng hóa của bạn có thể được vận chuyển trong thời gian dài hơn hoặc ngắn hơn so với thời gian ghi bên dưới.

 

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào từng hãng tàu, từng thời điểm trong năm. Do đó, bạn cần kiểm tra lịch tàu cụ thể?

Hãy liên hệ chúng tôi : 0986.833.155 Bạn Hiệp để có được lịch tàu vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam phù hợp nhất!

 

Đến Châu Á và Châu Đại Dương

Cảng xuất xứ

Quốc gia đến

Cảng đích

Khoảng thời gian

Mundra

Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh

17 ngày

Nhava Sheva

Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh

18 ngày

Visakhapatnam

Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh

14 ngày

Chennai

Việt Nam

Đà Nẵng

18 ngày

Mundra

Việt Nam

Hải phòng

19 ngày

Hazira

Việt Nam

Hải phòng

13 ngày

Visakhapatnam

Châu Úc

Brisbane

19 ngày

Chennai

Châu Úc

Sydney

25 ngày

Kolkata

Châu Úc

Adelaide

27 ngày

Mundra

Châu Úc

Adelaide

31 ngày

Nhava Sheva

Châu Úc

Adelaide

28 ngày

Chennai

Châu Úc

Adelaide

25 ngày

Chennai

Châu Úc

Fremantle

17 ngày

Kolkata

Châu Úc

Fremantle

14 ngày

Mundra

Châu Úc

Fremantle

23 ngày

Visakhapatnam

Châu Úc

Melbourne

22 ngày

Chennai

Châu Úc

Melbourne

25 ngày

Kolkata

Châu Úc

Melbourne

24 ngày

Mundra

Châu Úc

Melbourne

28 ngày

Nhava Sheva

Trung Quốc

Ningbo

27 ngày

Mundra

Trung Quốc

Ningbo

25 ngày

Visakhapatnam

Trung Quốc

Ningbo

21 ngày

Chennai

Trung Quốc

Nam Sa

20 ngày

Nhava Sheva

Trung Quốc

Thượng hải

19 ngày

Mundra

Trung Quốc

Thượng hải

23 ngày

Kattupalli

Trung Quốc

Thượng hải

16 ngày

Haldia

Trung Quốc

Thượng hải

19 ngày

Nhava Sheva

Trung Quốc

Thanh Đảo

23 ngày

Mundra

Trung Quốc

Thanh Đảo

21 ngày

Hazira

Trung Quốc

Thanh Đảo

18 ngày

Nhava Sheva

Trung Quốc

Hạ Môn

22 ngày

Haldia

Trung Quốc

Hạ Môn

22 ngày

Kattupalli

Trung Quốc

Hạ Môn

17 ngày

Chennai

Trung Quốc

Thiên tân

20 ngày

Pipavav

Trung Quốc

Đại liên

17 ngày

Nhava Sheva

Trung Quốc

Đại liên

19 ngày

Mundra

Hồng Kông

Hồng Kông

15 ngày

Pipavav

Hồng Kông

Hồng Kông

15 ngày

Nhava Sheva

Hồng Kông

Hồng Kông

15 ngày

Visakhapatnam

Hồng Kông

Hồng Kông

17 ngày

Chennai

Hồng Kông

Hồng Kông

28 ngày

Kolkata

Indonesia

Semarang

12 ngày

Mundra

Indonesia

Belawan

13 ngày

Nhava Sheva

Indonesia

Surabaya

22 ngày

Kattupalli

Indonesia

Surabaya

12 ngày

Visakhapatnam

Indonesia

Semarang

11 ngày

Haldia

Indonesia

Semarang

11 ngày

Chennai

Indonesia

Belawan

11 ngày

Kolkata

Nhật Bản

Yokohama

28 ngày

Mundra

Nhật Bản

Hakata

35 ngày

Nhava Sheva

Nhật Bản

Nagoya

28 ngày

Visakhapatnam

Nhật Bản

Yokohama

27 ngày

Chennai

Nhật Bản

Yokohama

27 ngày

Kolkata

Nhật Bản

Kobe

26 ngày

Mundra

Nhật Bản

Kobe

31 ngày

Nhava Sheva

Nhật Bản

Hakata

35 ngày

Visakhapatnam

Nhật Bản

Tokyo

28 ngày

Chennai

Nhật Bản

Nagoya

27 ngày

Kolkata

Nhật Bản

Shimizu

34 ngày

Nhava Sheva

Nhật Bản

Kobe

28 ngày

Kolkata

Nhật Bản

Yokohama

28 ngày

Mundra

Malaysia

Cảng Klang

10 ngày

Nhava Sheva

Malaysia

Cảng Klang

10 ngày

Pipavav

Malaysia

Cảng Klang

8 ngày

Chennai

Malaysia

Cảng Klang

6 ngày

Krishnapatnam

Malaysia

Cảng Klang

4 ngày

Kolkata

Malaysia

Cảng Klang

4 ngày

Kattupalli

Malaysia

Cảng Klang

5 ngày

Mundra

Malaysia

Tanjung Pelepas

13 ngày

Visakhapatnam

New Zealand

Auckland

24 ngày

Chennai

New Zealand

Auckland

27 ngày

Kolkata

New Zealand

Auckland

30 ngày

Mundra

New Zealand

Auckland

30 ngày

Nhava Sheva

New Zealand

Tauranga

37 ngày

Visakhapatnam

Phi-líp-pin

Manila

9 ngày

Chennai

Phi-líp-pin

Manila

12 ngày

Kolkata

Phi-líp-pin

Manila

18 ngày

Kattupalli

Phi-líp-pin

Manila

19 ngày

Pipavav

Singapore

Singapore

7 ngày

Nhava Sheva

Singapore

Singapore

12 ngày

Mundra

Singapore

Singapore

11 ngày

Kolkata

Singapore

Singapore

6 ngày

Krishnapatnam

Singapore

Singapore

5 ngày

Haldia

Singapore

Singapore

5 ngày

Kattupalli

Singapore

Singapore

6 ngày

Visakhapatnam

Nam Triều Tiên

Busan

15 ngày

Krishnapatnam

Nam Triều Tiên

Busan

14 ngày

Chennai

Nam Triều Tiên

Busan

16 ngày

Kattupalli

Nam Triều Tiên

Busan

15 ngày

Nhava Sheva

Nam Triều Tiên

Kwangyang

20 ngày

Mundra

Nam Triều Tiên

Kwangyang

18 ngày

Kolkata

Đài loan

Cao Hùng

16 ngày

Mundra

Đài loan

Đài Bắc

22 ngày

Nhava Sheva

nước Thái Lan

Laem Chabang

20 ngày

Chennai

nước Thái Lan

Laem Chabang

16 ngày

Kattupalli

nước Thái Lan

Laem Chabang

15 ngày

Kolkata

nước Thái Lan

Bangkok

16 ngày

Haldia

nước Thái Lan

Bangkok

16 ngày

 

Đến Mỹ

Bạn Hiệp - Đt/Zalo: 0986.833.155 // Chuyên ***  Vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam. 

Cảng xuất xứ

Quốc gia đến

Cảng đích

Khoảng thời gian

Visakhapatnam

Canada

Montreal

28 ngày

Visakhapatnam

Canada

Toronto

28 ngày

Chennai

Canada

Toronto

31 ngày

Chennai

Canada

Montreal

30 ngày

Kolkata

Canada

Toronto

39 ngày

Kolkata

Canada

Montreal

38 ngày

Mundra

Canada

Montreal

48 ngày

Mundra

Canada

Toronto

48 ngày

Nhava Sheva

Canada

Toronto

34 ngày

Nhava Sheva

Canada

Montreal

26 ngày

Kattupalli

Canada

Montreal

26 ngày

Visakhapatnam

Hoa Kỳ

Oakland

40 ngày

Chennai

Hoa Kỳ

Houston

50 ngày

Kolkata

Hoa Kỳ

Cảng Everglades

48 ngày

Kattupalli

Hoa Kỳ

Cảng Everglades

36 ngày

Mundra

Hoa Kỳ

Charleston

43 ngày

Haldia

Hoa Kỳ

Charleston

44 ngày

Nhava Sheva

Hoa Kỳ

Baltimore

40 ngày

Visakhapatnam

Hoa Kỳ

Long Beach

36 ngày

Kattupalli

Hoa Kỳ

Long Beach

38 ngày

Chennai

Hoa Kỳ

Norfolk

36 ngày

Haldia

Hoa Kỳ

Norfolk

39 ngày

Kolkata

Hoa Kỳ

Atlanta

44 ngày

Haldia

Hoa Kỳ

Atlanta

42 ngày

Mundra

Hoa Kỳ

Newyork

21 ngày

Haldia

Hoa Kỳ

Newyork

36 ngày

Nhava Sheva

Hoa Kỳ

Newyork

42 ngày

Visakhapatnam

Hoa Kỳ

Newyork

27 ngày

Visakhapatnam

Hoa Kỳ

Seattle

43 ngày

Chennai

Hoa Kỳ

New Orleans

41 ngày

Kolkata

Hoa Kỳ

Boston

37 ngày

Haldia

Hoa Kỳ

Boston

36 ngày

Nhava Sheva

Hoa Kỳ

Oakland

43 ngày

Visakhapatnam

Hoa Kỳ

Jacksonville

37 ngày

Haldia

Hoa Kỳ

Jacksonville

42 ngày

Nhava Sheva

Hoa Kỳ

Savannah

25 ngày

Haldia

Hoa Kỳ

Savannah

42 ngày

Chennai

Hoa Kỳ

Atlanta

38 ngày

Kolkata

Hoa Kỳ

New Orleans

45 ngày

 

Đến Châu Âu

Bạn Hiệp - Đt/Zalo: 0986.833.155 // Chuyên ***  Vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam. 

Cảng xuất xứ

Quốc gia đến

Cảng đích

Khoảng thời gian

Mundra

nước Bỉ

Antwerp

21 ngày

Visakhapatnam

nước Bỉ

Antwerp

33 ngày

Chennai

nước Bỉ

Antwerp

34 ngày

Kolkata

nước Bỉ

Antwerp

36 ngày

Nhava Sheva

nước Bỉ

Antwerp

32 ngày

Kolkata

Đan mạch

Aarhus

41 ngày

Visakhapatnam

Đan mạch

Aarhus

34 ngày

Haldia

Đan mạch

Aarhus

34 ngày

Kolkata

Phần Lan

Helsinki

41 ngày

Chennai

Nước pháp

Fos-sur-Mer

33 ngày

Mundra

Nước pháp

Fos-sur-Mer

21 ngày

Nhava Sheva

Nước pháp

Fos-sur-Mer

22 ngày

Nhava Sheva

Nước pháp

Le Havre

33 ngày

Visakhapatnam

Nước pháp

Le Havre

37 ngày

Chennai

Nước pháp

Le Havre

39 ngày

Kolkata

Nước pháp

Le Havre

38 ngày

Mundra

Nước pháp

Le Havre

41 ngày

Mundra

nước Đức

Bremerhaven

25 ngày

Kolkata

nước Đức

Bremerhaven

36 ngày

Mundra

nước Đức

Hamburg

23 ngày

Visakhapatnam

nước Đức

Hamburg

34 ngày

Chennai

nước Đức

Hamburg

36 ngày

Kolkata

nước Đức

Hamburg

36 ngày

Nhava Sheva

nước Đức

Hamburg

33 ngày

Nhava Sheva

nước Đức

Bremerhaven

33 ngày

Kolkata

Hy Lạp

Athinai

25 ngày

Nhava Sheva

Hy Lạp

Athinai

16 ngày

Mundra

Hy Lạp

Athinai

18 ngày

Kolkata

Nước Ý

Ancona

30 ngày

Haldia

Nước Ý

Ancona

29 ngày

Nhava Sheva

Nước Ý

Genoa

18 ngày

Mundra

Nước Ý

Genoa

14 ngày

Haldia

Nước Ý

Genoa

29 ngày

Haldia

Nước Ý

Venice

30 ngày

Nhava Sheva

Lithuania

Klaipeda

39 ngày

Mundra

nước Hà Lan

Rotterdam

28 ngày

Visakhapatnam

nước Hà Lan

Rotterdam

33 ngày

Chennai

nước Hà Lan

Rotterdam

33 ngày

Kolkata

nước Hà Lan

Rotterdam

36 ngày

Kolkata

Na Uy

Oslo

44 ngày

Visakhapatnam

Ba lan

Gdansk

34 ngày

Chennai

Ba lan

Gdansk

37 ngày

Kolkata

Ba lan

Gdansk

46 ngày

Mundra

Ba lan

Gdansk

39 ngày

Kolkata

Bồ Đào Nha

Lisbon

43 ngày

Kolkata

Slovenia

Koper

24 ngày

Nhava Sheva

Slovenia

Koper

22 ngày

Nhava Sheva

Tây ban nha

Algeciras

12 ngày

Nhava Sheva

Tây ban nha

Barcelona

20 ngày

Mundra

Tây ban nha

Barcelona

19 ngày

Chennai

Tây ban nha

Valencia

34 ngày

Kolkata

Tây ban nha

Valencia

33 ngày

Mundra

Tây ban nha

Valencia

17 ngày

Nhava Sheva

Tây ban nha

Valencia

20 ngày

Kolkata

Thụy Điển

Gothenburg

37 ngày

Nhava Sheva

Ukraine

Odessa

27 ngày

Mundra

Vương quốc Anh

Grangemouth

44 ngày

Visakhapatnam

Vương quốc Anh

Luân Đôn

29 ngày

Chennai

Vương quốc Anh

Luân Đôn

31 ngày

Kolkata

Vương quốc Anh

Luân Đôn

31 ngày

Mundra

Vương quốc Anh

Luân Đôn

34 ngày

Haldia

Vương quốc Anh

Luân Đôn

29 ngày

Visakhapatnam

Vương quốc Anh

Felixstowe

29 ngày

Chennai

Vương quốc Anh

Felixstowe

31 ngày

Kolkata

Vương quốc Anh

Felixstowe

31 ngày

Mundra

Vương quốc Anh

Felixstowe

34 ngày

Nhava Sheva

Vương quốc Anh

Felixstowe

34 ngày

Visakhapatnam

Vương quốc Anh

Southampton

29 ngày

Chennai

Vương quốc Anh

Southampton

31 ngày

Kolkata

Vương quốc Anh

Southampton

31 ngày

Mundra

Vương quốc Anh

Southampton

34 ngày

Nhava Sheva

Vương quốc Anh

Southampton

36 ngày

Kattupalli

Vương quốc Anh

Southampton

25 ngày

 

 

III/ Sự thật về vận chuyển hàng không từ Ấn Độ về Việt Nam

 

vận chuyển hàng từ ấn độ về việt nam

 

Đối với các chuyến hàng cấp tốc từ Ấn Độ hoặc hàng hóa có giá trị cao với số lượng nhỏ, không gì có thể đánh bại được tốc độ và độ an toàn khi vận chuyển hàng bằng đường hàng không. 

 

Bên cạnh tốc độ của chuyến bay, vận tải hàng không còn được hưởng lợi từ khả năng di chuyển trên bất kỳ chuyến bay nào trong số hàng nghìn chuyến bay mỗi ngày, vì nó có thể vận chuyển hàng hóa bởi các máy bay chở khách cũng như máy bay chở hàng chuyên dụng.

 

Nếu bạn quan tâm đến việc gửi hàng hóa bằng đường hàng không từ Ấn Độ đến Việt Nam hoặc bất kỳ nơi nào trên thế giới, các phần sau chứa thông tin bạn có thể thấy có giá trị. 

 

Với Trumxnk.com, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa của bạn bằng đường hàng không từ bất kỳ khu vực nào của Ấn Độ. Với các phương án vận chuyển từ sân bay Ấn Độ đến sân bay Việt Nam với thời gian vận chuyển tối ưu nhất.

 

Chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa của bạn với điều kiện EXW, đến kho nhận hàng – xử lý hải quan tại Ấn Độ - Vận chuyển về đến Việt Nam theo yêu cầu của bạn.

 

1/ Các tuyến đường hàng không từ Ấn Độ: Các tuyến đường toàn cầu bận rộn nhất

 

Với các hãng hàng không kết nối hàng nghìn thành phố trên thế giới, mạng lưới vận chuyển hàng không rộng khắp và bạn hoàn toàn có thể vận chuyển sản phẩm của mình từ Ấn Độ đến bất cứ đâu bằng đường hàng không. Tất nhiên, các lựa chọn nhanh nhất luôn là các tuyến đường hàng không trực tiếp không qua trung chuyển, nhưng các lựa chọn này không nhiều khi vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam.

 

Điều đó nói rằng, có một hoặc hai chuyến bay mỗi ngày từ các sân bay lớn ở Ấn Độ đến hầu hết các thành phố lớn ở châu Âu. Có nhiều chuyến bay thẳng hơn đến Trung Đông và Châu Á.

 

Năm tuyến đường thương mại sau đây là những tuyến đường hàng không bận rộn nhất:

 • Mumbai đến Dubai (UAE)
 • Delhi đến Dubai
 • Cochin đến Dubai
 • Delhi đến Bangkok (Thái Lan)
 • Chennai đến Kuala Lumpur (Malaysia)

 

2/ Vận chuyển hàng không từ Ấn Độ: Chặng đường dài nhất và ngắn nhất

 

Xét về thời gian, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Ấn Độ trung bình khá ngắn so với nhiều quốc gia do tiểu lục địa này có vị trí trung tâm về mặt địa lý. 

 

Các tuyến đường dài nhất nằm trên các tuyến thương mại phục vụ Úc, với các chuyến bay từ Delhi đến Sydney với thời gian vận chuyển khoảng 12 giờ.

 

Các tuyến đường hàng không xuyên lục địa ngắn nhất ra khỏi Ấn Độ nối Mumbai với Abu Dhabi ở Trung Đông và Delhi với Bangkok ở Thái Lan. Nếu bạn gửi hàng hóa bằng đường hàng không của mình qua một trong hai tuyến đường này, thời gian vận chuyển sẽ chỉ khoảng ba giờ.

 

Tất nhiên, bạn sẽ cần thêm thời gian đáng kể để lô hàng của mình được thông quan tại sân bay xuất khẩu và sân bay nhập khẩu, nhưng so với thời gian vận chuyển vài ngày đối với vận chuyển hàng hóa đường biển thì khá tốt. Phương án gửi hàng bằng máy bay là phương thức vận chuyển quốc tế nhanh nhất khi vận chuyển hàng từ ​​Ấn Độ về Việt Nam.

 

3/ Danh sách các tuyến đường vận chuyển hàng không từ Ấn Độ đến các nước trên thế giới

 

Vận chuyển hàng hóa từ Ấn Độ về Việt Nam qua đường hàng không thường được vận chuyển gián tiếp thông qua một sân bay trung gian. Vd : từ Ấn Độ qua Hồng Kong rồi mới bay về Việt Nam. Vì vậy, thời gian vận chuyển đường air sẽ kéo dài thêm với tổng thời gian vận chuyển từ 3-4 ngày sẽ về đến Việt Nam.

 

Bảng ước tính thời gian bay chỉ mang tính tham khảo và không bao gồm thời gian transit qua các sân bay khác nhau, thời gian đợi chuyến bay nối.

 

Đến Châu Phi và Trung Đông

Bạn Hiệp - Đt/Zalo: 0986.833.155 // Chuyên ***  Vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam. 

Sân bay xuất xứ

Quốc gia đến

Sân bay đích

Khoảng thời gian

Chennai

Bahrain

Bahrain

5 giờ

Hyderabad

Bahrain

Bahrain

5 giờ

Mumbai

Bahrain

Bahrain

4 tiếng

Cochin

Bahrain

Bahrain

5 giờ

Delhi

Bahrain

Bahrain

5 giờ

Mumbai

Ai cập

Cairo

7 giờ

Ahmedabad

Kuwait

Kuwait

5 giờ

Chennai

Kuwait

Kuwait

5 giờ

Hyderabad

Kuwait

Kuwait

5 giờ

Mumbai

Kuwait

Kuwait

5 giờ

Cochin

Kuwait

Kuwait

5 giờ

Delhi

Kuwait

Kuwait

5 giờ

Ahmedabad

Oman

Muscat

4 tiếng

Chennai

Oman

Muscat

4 tiếng

Hyderabad

Oman

Muscat

4 tiếng

Mumbai

Oman

Muscat

4 tiếng

Cochin

Oman

Muscat

4 tiếng

Delhi

Oman

Muscat

4 tiếng

Mumbai

Ả Rập Saudi

Dammam

3 giờ

Delhi

Ả Rập Saudi

Riyadh

6 tiếng

Hyderabad

Ả Rập Saudi

Jeddah

6 tiếng

Ahmedabad

UAE

Dubai

4 tiếng

Chennai

UAE

Dubai

5 giờ

Hyderabad

UAE

Dubai

4 tiếng

Kolkata

UAE

Dubai

5 giờ

Mumbai

UAE

Dubai

4 tiếng

Cochin

UAE

Dubai

5 giờ

Delhi

UAE

Dubai

5 giờ

Ahmedabad

UAE

Abu Dhabi

4 tiếng

Chennai

UAE

Abu Dhabi

5 giờ

Hyderabad

UAE

Abu Dhabi

4 tiếng

Kolkata

UAE

Abu Dhabi

6 tiếng

Mumbai

UAE

Abu Dhabi

3 giờ

Cochin

UAE

Abu Dhabi

4 tiếng

Delhi

UAE

Abu Dhabi

4 tiếng

 

Đến Châu Âu

Bạn Hiệp - Đt/Zalo: 0986.833.155 // Chuyên ***  Vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam. 

Sân bay xuất xứ

Quốc gia đến

Sân bay đích

Khoảng thời gian

Delhi

Áo

Vienna

9 tiếng

Delhi

Đan mạch

Copenhagen

10 giờ

Delhi

Phần Lan

Helsinki

10 giờ

Mumbai

Nước pháp

Paris

10 giờ

Delhi

Nước pháp

Paris

10 giờ

Chennai

nước Đức

Frankfurt

10 giờ

Delhi

nước Đức

Frankfurt

10 giờ

Mumbai

nước Đức

Frankfurt

9 tiếng

Mumbai

nước Đức

Munich

9 tiếng

Delhi

nước Đức

Munich

9 tiếng

Delhi

Nước Ý

Milan

11 giờ

Delhi

Nước Ý

la Mã

9 tiếng

Mumbai

nước Hà Lan

Amsterdam

9 tiếng

Delhi

nước Hà Lan

Amsterdam

10 giờ

Delhi

Thụy Điển

X-tốc-khôm

10 giờ

Mumbai

Thụy sĩ

Zurich

9 tiếng

Delhi

Thụy sĩ

Zurich

10 giờ

Hyderabad

Vương quốc Anh

London Heathrow

11 giờ

Chennai

Vương quốc Anh

London Heathrow

11 giờ

Mumbai

Vương quốc Anh

London Heathrow

10 giờ

Delhi

Vương quốc Anh

London Heathrow

10 giờ

Delhi

Vương quốc Anh

Birmingham

10 giờ

 

Đến Châu Á và Châu Đại Dương

Bạn Hiệp - Đt/Zalo: 0986.833.155 // Chuyên ***  Vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam. 

Sân bay xuất xứ

Quốc gia đến

Sân bay đích

Khoảng thời gian

Delhi

Châu Úc

Sydney

12 giờ

Mumbai

Trung Quốc

Quảng châu

5 giờ

Delhi

Trung Quốc

Bắc Kinh

6 tiếng

Chennai

Trung Quốc

Thượng hải

7 giờ

Mumbai

Trung Quốc

Thượng hải

7 giờ

Delhi

Trung Quốc

Quảng châu

5 giờ

Chennai

Hồng Kông

Hồng Kông

5 giờ

Hyderabad

Hồng Kông

Hồng Kông

5 giờ

Mumbai

Hồng Kông

Hồng Kông

5 giờ

Delhi

Hồng Kông

Hồng Kông

5 giờ

Delhi

Nhật Bản

Tokyo

7 giờ

Mumbai

Nhật Bản

Tokyo

8 giờ

Delhi

Malaysia

Kuala Lumpur

5 giờ

Chennai

Malaysia

Kuala Lumpur

4 tiếng

Hyderabad

Malaysia

Kuala Lumpur

4 tiếng

Mumbai

Malaysia

Kuala Lumpur

5 giờ

Kolkata

Malaysia

Kuala Lumpur

4 tiếng

Cochin

Malaysia

Kuala Lumpur

4 tiếng

Delhi

Malaysia

Kuala Lumpur

5 giờ

Chennai

Singapore

Singapore

4 tiếng

Hyderabad

Singapore

Singapore

5 giờ

Kolkata

Singapore

Singapore

4 tiếng

Mumbai

Singapore

Singapore

5 giờ

Cochin

Singapore

Singapore

4 tiếng

Coimbatore

Singapore

Singapore

4 tiếng

Delhi

Singapore

Singapore

5 giờ

Mumbai

Nam Triều Tiên

Seoul

7 giờ

Delhi

Nam Triều Tiên

Seoul

8 giờ

Ahmedabad

nước Thái Lan

Bangkok

4 tiếng

Chennai

nước Thái Lan

Bangkok

3 giờ

Hyderabad

nước Thái Lan

Bangkok

4 tiếng

Kolkata

nước Thái Lan

Bangkok

3 giờ

Mumbai

nước Thái Lan

Bangkok

4 tiếng

Delhi

nước Thái Lan

Bangkok

4 tiếng

 

IV/ Trumxnk.com: Vận chuyển hàng nhanh hơn từ Ấn Độ về Việt Nam

 

Nếu thông tin trên trang này đã cung cấp cho bạn một số hiểu biết hữu ích về cơ chế vận chuyển quốc tế từ Ấn Độ, tại sao không dành chút thời gian để tìm hiểu thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi?

 • Bạn sẽ được cảm nhận trải nghiệm vận chuyển hàng hóa trơn tru, liền mạch, an toàn. 
 • Báo giá vận chuyển hàng hóa đường hàng không hoặc đường biển nhanh chóng;
 • Quy trình báo giá, Booking, thanh toán và theo dõi hàng chi tiết, đầy đủ, chính xác;
 • Sức mạnh của mạng lưới liên kết toàn cầu của hệ thống đại lý Logistics giúp hàng hóa nhập khẩu của bạn được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và thuận lợi từ Ấn Độ về đến Việt Nam.

 

Bạn Hiệp - Đt/Zalo: 0986.833.155 // Chuyên ***  Vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam. 

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha