VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ẤN ĐỘ VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN LỚN CỦA ẤN ĐỘ

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Chuyên cước vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA... VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ẤN ĐỘ VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Ngày đăng: 10-06-2020

1,225 lượt xem

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ẤN ĐỘ VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN LỚN CỦA ẤN ĐỘ

 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

Vận tải hàng hóa đường biển hàng hóa Nhập Khẩu từ Ấn Độ

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ẤN ĐỘ VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM


Ấn Độ đã trở thành nước dẫn đầu trong các nước mới nổi, sau khi vượt Trung Quốc trong dự báo tăng trưởng kinh tế. Sự chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường tự do và sự gia tăng lũy tiến sức mua của tầng lớp trung lưu có trình độ cao đã góp phần kích thích rất lớn vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Ấn Độ xuất khẩu đi các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta.

Bên cạnh đó, các biện pháp gần đây để kiểm soát thâm hụt và lạm phát, cũng như đầu tư trong và ngoài nước vào cơ sở hạ tầng và dịch vụ, truyền cảm hứng rất lớn cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Vận tải biển hàng nhập khẩu từ Ấn Độ đã trở thành một lựa chọn quan trọng đối với bất kỳ chiến lược nhập khẩu hàng hóa nào.

 

Bạn chọn FCL hay LCL cho vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam bằng đường biển?

vận chuyển hàng từ ấn độ về việt nam bằng đường biển

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ẤN ĐỘ VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

 

Để đảm bảo bạn tận dụng tối đa việc book cước vận chuyển đường biển từ Ấn Độ về Việt Nam, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cẩn thận giữa hình thức vận chuyển hàng nguyên container (FCL) hoặc vận chuyển bằng hình thức đóng ghép hàng chung container hay hàng lẻ (LCL)

FCL có nghĩa là bạn sẽ có một container dành riêng cho việc vận chuyển hàng hóa của bạn. Nó đặc biệt phù hợp trong trường hợp bạn phải vận chuyển hơn 14 hoặc 28 mét khối và bạn có thể lấp đầy hơn một nửa container. Dung tích tối đa của container 20 hoặc 40 feet tiêu chuẩn lần lượt là 30 và 60 mét khối. Một cách khác để đo công suất là bằng các pallet: một container 20 feet chứa 10 pallet tiêu chuẩn của Mỹ và một container 40 feet chứa tới 21 paller loại này, với các kích thước sau: rộng 39,37 in và dài 47,24 in.

Khi hàng hóa của bạn lấp đầy hơn một nửa container, nó bắt đầu có hiệu quả về chi phí; sau đó hãy xem xét và quyết định hàng hóa của bạn sẽ không chia sẻ container với các sản phẩm của các công ty khác và lựa chọn nhánh chóng là book cước vận chuyển nguyên một container sẽ tối ưu hơn.

Bạn hãy đặt một booking vận chuyển LCL khi lượng hàng của bạn ít hơn một nửa container. Khi đó, bạn sẽ nhận được mức giá thấp nhất khi gửi hàng hóa từ Ấn Độ về Việt Nam. Tuy nhiên, bạn có thể muốn ngăn hàng hóa của mình tiếp xúc với các sản phẩm của thương nhân khác; trong trường hợp đó, FCL sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Tuy nhiên, nếu khối lượng hàng hóa của bạn không thể lấp đầy một nửa container và việc chia sẻ container với các hàng hóa của thương nhân khác không ảnh hưởng tới hàng hóa của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương thức vận chuyển LCL; bạn sẽ chia sẻ container với các thương nhân khác, nhưng bạn sẽ chỉ trả tiền cho không gian được sử dụng bởi hàng hóa của bạn.

 

Cảng biển ở Ấn Độ phục vụ vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

vận chuyển hàng từ ấn độ về việt nam bằng đường biển

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ẤN ĐỘ VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

 

100 triệu người ở tầng lớp trung lưu Ấn Độ tạo thành nhu cầu nội địa ngày càng tăng, có ảnh hưởng ngày càng lớn trong hơn 320.000 triệu đô la hàng hóa mà nước này nhập khẩu.

Về phần Ấn Độ, hơn 200.000 triệu đô la được xuất khẩu dưới dạng các sản phẩm dầu mỏ, đá quý, sắt, thép, máy móc, quần áo, xe cộ, v.v. Với lượng hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu lớn, giao thông tại Ấn Độ đòi hỏi một mạng lưới cảng mạnh mẽ, với hơn hai mươi cảng biển lớn đặt tại các trung tâm kinh tế lớn của đất nước.

 

Cảng Nhava Sheva

Cảng biển container này - còn được gọi là Cảng Jawaharlal Nehru - nằm ở phía đông của Mumbay và được quản lý bởi Jawaharlal Nehru Port Trust, một thực thể chính phủ. Đây hiện là cảng biển lớn nhất ở Ấn Độ và là người thừa kế di sản của Cảng Mumbai; chiều dài của nó là 680 mét và có ba bến, xử lý hơn 10 triệu TEUs mỗi năm, chiếm 55,81% tổng lưu lượng của Ấn Độ.

 

Cảng Calcutta

vận chuyển hàng từ ấn độ về việt nam bằng đường biển

Hình ảnh : Người mẫu Ấn Độ

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ XUẤT KHẨU-NHẬP KHẨU, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

 

Cảng Calcutta có tên là lâu đời nhất ở Ấn Độ và nằm cách biển 203 km, trên bờ của thành phố cùng tên. Nó có hai bến cảng khác nhau: Kolkata (Calcutta) và bến nước sâu của Haldia Dock. Nó được quản lý bởi Kolkata Port Trust và là một trong ba cảng biển lớn nhất ở Ấn Độ để xử lý các container, sắt, phân bón và nguyên liệu cho phân bón, với bến tàu khô lớn nhất ở Ấn Độ.

 

Cảng Mundra

Cảng Mundra hiện được gọi là APSEZ, do nó được tạo bởi Port Adanis và Khu kinh tế đặc biệt Limited -SEZ-. Nằm ở bờ biển phía tây Ấn Độ, nó có sáu thiết bị cảng cho container, bulks lỏng, Ro-Ro và dầu mỏ, và một thiết bị cảng trong tương lai để xử lý khí hóa lỏng.

 

Cảng Chennai

Trước đây được gọi là Cảng Madras, Cảng Chennai là cảng biển thương mại lớn thứ hai ở Ấn Độ, có tham vọng trở thành một trung tâm trên bờ biển phía đông của Ấn Độ. Bên cạnh việc là điểm dừng cho du lịch trên biển, nó có ba nhà ga container và các cơ sở đường sắt riêng để phục vụ hơn 60 triệu tấn hàng hóa chạy qua các cơ sở của mình.

 

Bạn cần đơn vị vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam hãy gọi Trumxnk.com. Bạn Hiệp - 0986.833.155!

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha