VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ BỈ VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN LỚN CỦA BỈ

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Chuyên cước vận chuyển hàng từ Bỉ về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA... VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ BỈ VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Ngày đăng: 08-06-2020

921 lượt xem

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ BỈ VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN LỚN CỦA BỈ

 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!


Vận tải hàng hóa bằng đường biển từ Bỉ về Việt Nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ BỈ VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN DỊCH VỤ 


Vương quốc Bỉ được xếp hạng trong số 20 quốc gia thương mại hàng đầu thế giới. Bỉ có một nền kinh tế toàn cầu hóa mạnh mẽ, với xuất khẩu bình quân đầu người cao và GNP cao. Xuất khẩu chính của nó bao gồm dầu, dược phẩm, ô tô và kim cương. Nếu bạn là một nhà nhập khẩu, thật đáng để bạn tìm hiểu thêm về vận chuyển hàng bằng đường biển từ Bỉ về Việt Nam.

Đất nước có cơ sở thương mại và công nghiệp đa dạng và mạng lưới giao thông phát triển tốt, phụ thuộc rất nhiều vào nhập khẩu, vì nó đòi hỏi nguyên liệu thô đáng kể. Antwerp là trung tâm kinh tế của đất nước, cũng như thành phố đông dân nhất của Bỉ. Ngành công nghiệp hóa chất và buôn bán kim cương đều là trung tâm của thành phố và nền kinh tế của đất nước. Antwerp cũng là một trung tâm văn hóa và du lịch quan trọng.

Các đối tác thương mại lớn nhất của Bỉ là Mỹ và EU,  thương mại nước ngoài chiếm gần 70% nền kinh tế của đất nước. Tất cả những yếu tố trên làm cho việc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Bỉ về Việt Nam trở nên quan trọng đối với bất kỳ nhà xuất khẩu, nhập khẩu.

 

Hình thức vận chuyển FCL hoặc LCL bằng đường biển từ Bỉ về Việt Nam

vận chuyển hàng từ bỉ về việt nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN

Hoặc là full một  container (FCL) hoặc đi hàng lẻ (LCL – chiếm một phần của container) có thể là sự lựa chọn của bạn khi vận chuyển hàng hóa từ Bỉ.

Một container 20 feet có thể chứa tối đa 10 pallet tiêu chuẩn, trong khi một container 40 feet có thể mang theo 22 pallet tiêu chuẩn. Khối lượng vận chuyển của bạn có thể giúp xác định lựa chọn container phù hợp nhất của bạn: bạn sẽ cần chọn phương thức vận chuyển nguyên container (FCL) nếu khối lượng lô hàng của bạn bằng sáu hoặc nhiều hơn 6 pallet tiêu chuẩn.

Một container đầy đủ cũng là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn muốn tránh mọi rủi ro thiệt hại cho hàng hóa của bạn có thể được đặt ra khi tiếp xúc với hàng hóa của các nhà xuất khẩu khác.

Các nhà xuất khẩu phải biết rằng có hai loại pallet: Tiêu chuẩn (1,2m / 47 ¼ X X 1m / 39 3 ⁄ 8 ) và Euro (1,2m / 47 ¼ X 0.8m / 31 ½).

Điều quan trọng là phải biết bạn đang sử dụng pallet nào và nếu hàng hóa của bạn có thể xếp chồng lên nhau để tính phí vận chuyển.

Đóng chung container (LCL) - là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn cách ly hàng hóa của mình với những hàng hóa khác. Đảm bảo bạn không phải lo ngại vấn đề giá cả khi vận chuyển hàng hóa vì với phương thức vân chuyển hàng lẻ (LCL) này cho phép bạn chỉ trả tiền cho không gian bạn yêu cầu.

 

Cảng biển vận chuyển hàng từ Bỉ về Việt Nam

Cảng Antwerp

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ BỈ VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Antwerp nằm ở đầu trên của sông Scheldt.là cảng chính của Bỉ và là một trong những cảng quan trọng nhất ở cả châu Âu và thế giới.

Cảng Antwerp là cảng lớn thứ hai ở châu Âu và thứ bảy trên thế giới. Chính quyền cảng Antwerp chịu trách nhiệm quản lý cảng và phân bổ một phần cho các doanh nghiệp tư nhân hoạt động tại đây vận hành.

 

Một số số liệu thú vị về khu vực cảng Antwerp

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Cảng Antwerp là động lực kinh tế lớn nhất của Bỉ. Có tới 144.183 người làm việc trực tiếp hoặc gián tiếp cho cảng của chúng tôi. Bạn có biết rằng cảng có diện tích bằng 24.000 sân bóng đá và có 900 công ty đang hoạt động?

  • Diện tích mặt bằng Bờ phải: 6.784 ha
  • Diện tích bề mặt bờ trái: 5.284 ha
  • Diện tích bề mặt tổng diện tích cảng: 12.068 ha
  • Chiều dài đường: 358 km
  • Chiều dài của tuyến đường sắt: 1.047 km
  • Chiều dài đường ống: 1.000 km
  • Chiều dài bến cảng: 169 km chiều dài neo đậu hữu ích.
  •  

Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Bỉ? Hãy gọi chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất! Bạn Hiệp - 0986.833.155 // Trumxnk.com - công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa - dịch vụ hải quan uy tín!!

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha