VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN LỚN CỦA ĐỨC

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM. Vận chuyển hàng bằng đường biển từ Đức về Việt Nam bạn chọn hình thức FCL hoặc LCL ?

Ngày đăng: 13-05-2020

2,273 lượt xem

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN LỚN CỦA ĐỨC

 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!


Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Đức về Việt Nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

vận chuyển hàng từ đức về việt nam bằng đường biển

Đức nổi tiếng là cường quốc kinh tế của châu Âu. Đây là quốc gia có nền kinh tế lớn nhất ở châu Âu và lớn thứ tư tính theo GDP danh nghĩa trên thế giới. Đất nước này là thành viên sáng lập của Liên minh châu Âu và Eurozone. Các nhà xuất khẩu không thể bỏ qua những lợi ích của vận tải đường biển đến Đức .

Năm 2014, thặng dư thương mại của Đức là 285 tỷ USD, cao nhất thế giới. Đây là nhà xuất khẩu lớn thứ ba trên thế giới. Khu vực dịch vụ và công nghiệp là một trong những thành phần lớn nhất trong GDP của nó.

Mặt hàng xuất khẩu hàng đầu của Đức bao gồm xe cộ, máy móc, điện tử, dược phẩm, cao su và nhựa. Nhập khẩu của Đức cũng là rất lớn. Trong năm 2014, họ đã mua các sản phẩm nhập khẩu trị giá 1,218 nghìn tỷ USD. Dầu thô và khí tự nhiên là chủ yếu trong số này.

Phần lớn các công ty Đức là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chủ yếu là gia đình. Năm mươi trong số 500 công ty Fortune Global có trụ sở tại Đức. Đất nước được tạo ra để kinh doanh. Tất cả các doanh nhân quan tâm đến thị trường châu Âu nên tìm hiểu thêm về vận tải đường biển từ Đức để có được chi phí rẻ nhất.

 

Vận chuyển hàng bằng đường biển bạn chọn hình thức FCL hoặc LCL ?

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Khi lên kế hoạch gửi hàng từ Đức về Việt Nam, bạn sẽ phải đối mặt với hai lựa chọn. Khối lượng hàng hóa vận chuyển lớn của bạn có thể yêu cầu đóng trong một container nguyên – ký hiệu : FCL hoặc bạn có thể đóng ghép hàng của mình với các đơn vị nhập khẩu khác trong một container – việc chia sẻ này trong vận tải hàng hóa ký hiệu LCL .

Nếu khối lượng vận chuyển của bạn đạt ít nhất sáu pallet tiêu chuẩn, sử dụng nguyên 1 container (FCL) là lựa chọn tốt nhất của bạn. Một container 20 feet sẽ cho phép bạn vận chuyển tối đa 10 pallet tiêu chuẩn; một container 40 feet chứa 22 pallet tiêu chuẩn. FCL cũng là tốt nhất nếu bạn muốn hàng hóa của mình được bảo quan an toàn và độc lập với các nhà xuất khẩu khác.

Có hai loại pallet có sẵn cho vận chuyển hàng hóa đi biển từ Đức về: Tiêu chuẩn (1,2m / 47 ¼ X X 1m / 39 3 ⁄ 8 ) và Euro (1,2m / 47 ¼ X X, 8m / 31.)
Điều quan trọng là phải biết bạn đang sử dụng pallet nào và hàng hóa của bạn có thể xếp chồng lên nhau được không để tính phí vận chuyển tối ưu nhất.

Bạn cần thêm thông tin hãy liên hệ mình để được hỗ trợ nhé!

 

Cảng đường biển ở Đức

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Khi nói đến cảng biển tại Đức, Bremen và Hamburg là những cảng có tầm quan trọng đặc biệt.

 

Cảng Hamburg

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

vận chuyển hàng từ đức về việt nam bằng đường biển

Cảng Hamburg là một cảng biển nổi tiếng quốc tế và là một cảng biển quan trọng của Đức. Theo thống kê xếp hạng liên quan đến sức chứa container, cảng được đặt đầu tiên trên toàn nước Đức, thứ hai trên toàn châu Âu và thứ 11 trong số các cảng khác trên thế giới.

Nằm 110 km từ cửa Elbe vào Biển Bắc, cảng Hamburg là cảng container lớn thứ hai ở châu Âu. Cảng này có gần 300 bến cùng hơn 26 dặm cảng cho tàu biển, bốn cảng container, và khoảng 50 cơ sở chuyên về xử lý lô hàng dự án và hàng rời. Đây là lý do tại sao nó là một trong những cảng lớn với hiệu suất cao, linh hoạt nhất thế giới. Năm ngoái, cảng đã xử lý gần 9,7 triệu container tiêu chuẩn (TEU).

Cảng Hamburg là một mắt xích quan trọng trong hoạt động vận chuyển của Đức. Được đặt rất thuận tiện về mặt địa lý, Cảng Hamburg tạo thành một liên kết chính giữa phần phía đông và trung tâm của lục địa, chiếm 25% các hoạt động vận chuyển nội địa của đất nước.

 

Cảng Bremerhaven

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM
vận chuyển hàng từ đức về việt nam bằng đường biển
 

Cảng Bremerhaven nằm trên cả hai bờ sông Geest khi nó đi vào cửa sông Weser phía đông cách Biển Bắc ở miền bắc nước Đức khoảng 70 km. Cảng Bremerhaven nằm cách Cảng Wilhelmshaven khoảng 20 hải lý về phía đông trên bờ phía tây của cửa sông và cách Amsterdam khoảng 276 km về phía đông bắc. Vào năm 2003, hơn 118 nghìn người đã sống ở Cảng Bremerhaven.

Cảng Bremerhaven được quản lý bởi Bremenports GmbH & Co. KG, một công ty tư nhân quản lý các quỹ và tài sản công cộng. Những cảng này là một trong những cảng quan trọng nhất ở châu Âu.

Các nhà ga ở Bremen và Bremerhaven xử lý hầu hết các loại hàng hóa. Họ được kết nối và quản lý rất tốt. Gần 80 phần trăm của tất cả các hàng hóa đi qua Bremerhaven, tập trung vào các tàu container, hãng xe hơi và vận chuyển trái cây. Bremen chuyên xử lý hàng hóa thông thường và nâng hạng nặng, cũng như hàng rời.

Các cảng của Bremen và Bremerhaven cung cấp các dịch vụ xử lý hàng hóa và hậu cần toàn diện khó có thể sánh được ở những nơi khác ở châu Âu. Hầu hết các cơ sở cảng phục vụ Thành phố Bremen đều nằm trong Cảng Bremerhaven. Cảng Bremerhaven cung cấp khu vực doanh thu khép kín lớn nhất thế giới cho các container.

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Dang Van Huy (30-10-2020) Trả lời
    Chao ban ,minh muon gui xe dap dien ve HCM bang duong bien ben ban co nhan ko. Lam on tra lio cho minh biet. Cam on nhieu