VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN LỚN CỦA IRELAND

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Chuyên cước vận chuyển hàng từ Ireland về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA... VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Ngày đăng: 08-06-2020

1,037 lượt xem

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN LỚN CỦA IRELAND

 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

1/ Vận tải hàng hóa đường biển đến Ireland

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ IRELAND VỀ VN, DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN

Cộng hòa Ireland chiếm khoảng sáu phần đảo Ireland và được xếp hạng trong số các quốc gia giàu có nhất thế giới về GDP bình quân đầu người. Thủ đô của nó là Dublin, cũng là thành phố lớn nhất của nó. Khoảng một phần ba dân số 4,6 triệu người của đất nước ở Dublin, nằm ở phía đông của hòn đảo. Vì Ireland là một quốc đảo, vận chuyển hàng hóa đến và đi Ireland rất đáng để khám phá.

Ireland có nền kinh tế tri thức hiện đại tập trung vào các ngành công nghiệp dịch vụ và công nghệ cao. Đất nước phụ thuộc vào đầu tư, thương mại và công nghiệp. Đất nước này có thuế doanh nghiệp thấp, hiện ở mức 12,5%. Ireland là thành viên của Liên minh Châu Âu, và là thành viên sáng lập của OECD và Hội đồng Châu Âu.

Năm 2014, nền kinh tế Ireland bắt đầu để lại những ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu và tăng 4,8% trong năm đó. Điều này làm cho Ireland trở thành nền kinh tế phát triển nhanh nhất của Liên minh châu Âu. Với các cảng biển Ailen xử lý phần lớn thương mại nước ngoài của Ailen (theo khối lượng), vận chuyển hàng hóa đến Ireland có ý nghĩa.

 

2/ FCL hoặc LCL cho vận chuyển hàng từ Ireland về Việt Nam bằng đường biển

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ IRELAND VN, DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN

Khi gửi hàng hóa đến và đi Ireland, bạn có thể sử dụng độc lập một container hoặc chia sẻ một container. Để xác định được bạn nên yêu cầu đóng nguyên một container hay đóng hàng lẻ thì điều quan trọng là bạn phải xác định theo khối lượng lô hàng của bạn.

Một container vận chuyển 20 feet chứa 10 pallet tiêu chuẩn; một container 40 feet có thể đóng 22 pallet tiêu chuẩn. Một lô hàng gồm sáu pallet tiêu chuẩn trở lên có thể đóng trong một container nguyên (FCL).

Ngay cả khi lô hàng của bạn nhỏ, nếu bạn lo ngại rằng việc liên hệ với hàng hóa của các nhà xuất khẩu khác có thể gây ra một số rủi ro thiệt hại cho hàng hóa của bạn, bạn có thể muốn chọn phương thức đóng nguyên container (FCL).

Mặt khác, một container chia sẻ (LCL) có thể là một lựa chọn hiệu quả về chi phí, vì nó yêu cầu bạn chỉ phải trả tiền cho không gian vận chuyển bạn cần. Trumxnk.com có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin về giá và các chi tiết quan trọng khác.

 

3/ Cảng biển vận chuyển hàng từ Ireland về Việt Nam

Cảng Cork

Cảng Cork phục vụ các yêu cầu của tất cả sáu chế độ vận chuyển - RORO, Nâng hạ, hàng rời và hàng lỏng, hàng rời và hành trình. Cảng có các cơ sở neo đậu tại Cork City, Tivoli, Cobh và Ringaskiddy. Đây là cảng biển quan trọng ở phía nam Ireland.

 

Cảng Dublin

Cảng Dublin xử lý gần 50 phần trăm thương mại của Cộng hòa Ailen và hai phần ba của tất cả các giao dịch container. Hoạt động chính của nó là xử lý hàng hóa, và một loạt các tàu ghé thăm cảng hàng ngày. Dublin là cảng lớn nhất trong số ba cảng trên đảo Ireland (hai cảng còn lại là Belfast và Cork).

 

Bạn cần đơn vị vận chuyển hàng từ Ireland về Việt Nam hãy liên hệ chúng tôi công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa - Trumxnk.com.

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha