VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN CỦA ISRAEL

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Chuyên cước vận chuyển hàng từ Israel về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA... VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Ngày đăng: 10-06-2020

1,220 lượt xem

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN CỦA ISRAEL

 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

1/ Vận chuyển hàng từ Israel về Việt Nam và các nước trên thế giới

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM, DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN

Israel là quốc gia phát triển kinh tế và công nghiệp nhất Tây Nam Á. Dân số được giáo dục tốt góp phần phát triển kinh tế nhanh chóng của đất nước, cùng với sự bùng nổ công nghệ cao đóng góp đáng kể vào sự phát triển này. Israel gia nhập OECD vào năm 2010. Vận chuyển hàng hóa qua biển với hàng xuất, nhập khẩu từ Israel rất đáng để bất kỳ nhà xuất nhập khẩu quan tâm tới.

Một số tập đoàn đa quốc gia công nghệ cao có cơ sở nghiên cứu và phát triển trong nước; Microsoft và Intel từng xây dựng các trung tâm R & D ở nước ngoài đầu tiên của họ ở Israel.

Nhập khẩu vào Israel, với tổng trị giá 77,59 tỷ USD vào năm 2012, bao gồm nguyên liệu thô, thiết bị quân sự và kim cương thô. Israel có một trong những khoản nợ nước ngoài thấp nhất trong thế giới phát triển và là đất nước cho vay ròng về nợ nước ngoài ròng; nó cũng được xếp hạng là một trong những nền kinh tế bền vững nhất thế giới trong thời kỳ khủng hoảng.

 

Tìm hiểu thêm về vận tải đường biển đến và đi Israel hãy liên hệ Hiệp – Đt/Zalo: 0986 833 155.

 

2/ Vận chuyển hàng hóa đường biển từ Israel về Việt Nam nên chọn FCL hay LCL?

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM

Việc sử dụng độc lập một container vận chuyển được gọi là hàng nguyên container, hoặc FCL; một container được chia sẻ với nhiều hàng hóa từ các công ty khác được gọi là hàng lẻ hoặc LCL. Nếu bạn đang vận chuyển một container đến/đi Israel, bạn có thể chọn một trong hai lựa chọn này, tùy thuộc vào tình trạng thực tế hàng hóa của bạn.

Chọn vận chuyển bằng 1 container nguyên (FCL) sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu lô hàng của bạn có ít nhất từ sáu pallet tiêu chuẩn trở lên, vì nó chiếm hơn một nửa container 20 feet (đóng tối đa được 10 pallet tiêu chuẩn). Một container 40 feet có thể chứa 22 pallet tiêu chuẩn.

FCL cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn quan tâm đến việc tách biệt hàng hóa của mình với các nhà xuất khẩu khác để tránh mọi thiệt hại có thể xảy ra do tiếp xúc với hàng hóa của người khác.

Nếu đóng chung container không ảnh hưởng tới hàng hóa của bạn, thì lựa chọn hình thức LCL sẽ đem lại hiệu quả về chi phí cho các lô hàng nhỏ hơn. Bằng cách này, bạn sẽ chỉ trả tiền cho không gian bạn sử dụng.

 

Vui lòng tham khảo bạn Hiệp – Đt/Zalo: 0986 833 155 để biết giá và các chi tiết liên quan.

 

3/ Cảng hàng hóa đường biển ở Israel

Cảng Ashdod

Khoảng 40 km về phía nam của Tel Aviv, tại cửa sông Lachish, chúng tôi tìm thấy Cảng Ashdod. Nó có sáu cầu tàu thông thường xử lý tất cả các loại hàng hóa, cũng như tàu lên tới 30.000 tấn.
Cầu tàu số 5 có thể chứa các loại tàu Panamax có trọng tải lên tới 60.000 tấn. Ngoài ra còn có bốn bến cho tàu RORO. Các trụ được trang bị thiết bị tuyệt vời để hoạt động hiệu quả.

 

Cảng Haifa

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ VỀ VIỆT NAM, DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN

Cảng Haifa, cảng biển quốc tế lớn nhất của Israel, có một bến cảng nước sâu tự nhiên, quanh năm, phục vụ cả tàu chở khách và tàu thương mại. Đây là một trong những cảng sầm uất nhất phía đông Địa Trung Hải về khối lượng vận chuyển hàng hóa.

Haifa đã xử lý gần 26 triệu tấn hàng hóa trong năm 2013, bao gồm 1,36 triệu TEUs. Cảng có thể phục vụ nhiều tàu cùng một lúc và được trang bị nhiều nhà ga hàng hóa.

 

Bạn cần đơn vị vận chuyển hàng từ Israel về Việt Nam hãy gọi Hiệp - 0986.833.155. Trumxnk.com - công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha