VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ MOROCCO VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN LỚN CỦA MOROCCO

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Chuyên cước vận chuyển hàng từ Morocco về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA... VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ MOROCCO VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Ngày đăng: 08-06-2020

2,278 lượt xem

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ MOROCCO VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN LỚN CỦA MOROCCO

 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

Vận tải hàng hóa đường biển đến Morocco

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ MOROCCO VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN DỊCH VỤ


Vương quốc Morocco đã cố gắng duy trì các chỉ số tốc độ tăng trưởng kinh tế ngay cả trong thời kỳ suy thoái toàn cầu trong vài năm qua. Ngoại thương chiếm 80% GDP của đất nước, do đó vận tải bằng đường biển có tầm quan trọng đặc biệt đối với Morocco .

Ngoài vị thế tiên tiến với EU, Ma-rốc còn có FTT (Hiệp ước thương mại tự do) với Hoa Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ, Canada và các quốc gia thành viên của GAFTA (Khu vực thương mại tự do Greater Arab). Những yếu tố này, cùng với sự kiểm soát thâm hụt và lạm phát, biến vận tải đường biển đến Ma-rốc trở thành một lựa chọn nổi bật cho những ai muốn hưởng lợi từ một quốc gia nhập khẩu hàng hóa trị giá hơn 45 tỷ đô la hàng năm.

 

FCL hoặc LCL cho vận chuyển hàng hóa đường biển của bạn từ Morocco về Việt Nam

vận chuyển hàng từ morocco về việt nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ MOROCCO VỀ VIỆT NAM, DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN

Nếu bạn muốn nhận được lợi ích lớn nhất từ hợp đồng vận chuyển hàng hóa đến Ma-rốc, bạn cần biết sự khác biệt giữa một container đầy (FCL) và đóng chung container (LCL) .

Với 1 container riêng (FCL) cho phép bạn giữ hàng hóa của mình tách biệt hoàn toàn với các nhà xuất khẩu khác, do đó tránh mọi loại thiệt hại hoặc nhiễm bẩn do tiếp xúc với chúng. Đồng thời, nếu khối lượng đơn đặt hàng của bạn nằm trong khoảng từ 11 đến 25 Europallet, bạn sẽ tối ưu được chi phí vận chuyển tối đa, vì đó là công suất tối đa của các container 20 feet hoặc 40 feet tương ứng. Kích thước của Europallet là 1,2mx 0,8m.

Vui lòng xem bên dưới kích thước của từng loại container và kích thước của hai loại pallet:

• Một container 20 feet : 19'3 'LX LX 7'8 WX 7'9' H (L 5,86m X 2,33m X 3,38m.). Nó có 146 feet vuông (13,86m2) không gian sàn và 1.172 feet khối thể tích (33,2cbm.). Nó sẽ giữ 10 pallet tiêu chuẩn (12 Euro) mà không cần xếp chồng.

• Một container 40 feet : 37'5 5 ⁄ 8 Đ LX LX 7'8 WX 7'9 Lôi H (L12,01m XW 2,33m X H2,38). Nó có 285 feet vuông không gian sàn và 2.120 feet khối thể tích (60cbm.) Nó sẽ chứa 22 pallet tiêu chuẩn (pallet 27 Euro) mà không cần xếp chồng.

• Có hai loại pallet: Tiêu chuẩn (1.2m / 47 ¼ X  1m / 39 3 ⁄ 8 ) và Euro (1.2m / 47 ¼ X 0 .8m / 31 ½).
Điều quan trọng là phải biết bạn đang sử dụng pallet nào và nếu hàng hóa của bạn có thể xếp chồng lên nhau để tính phí vận chuyển.

Nếu khối lượng hàng hóa của bạn không bằng một nửa container, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho hình thức gửi hàng lẻ (LCL) - một container được chia sẻ với các nhà xuất khẩu khác. Theo cách đó, bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho không gian bạn sử dụng, tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí vận chuyển.

Tham khảo giá của chúng tôi để hoàn thiện các chi tiết cho lô hàng của bạn đến Morocco.

 

Cảng biển ở Morocco vận chuyển hàng về Việt Nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ MOROCCO VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN

Tây Ban Nha và Pháp là các đối tác thương mại chính của quốc gia Bắc Phi này, với các sản phẩm xuất khẩu chính như dầu thô, thiết bị viễn thông, khí đốt, điện và lúa mì. Nhập khẩu, về phần mình, tập trung vào hàng dệt may, trái cây họ cam quýt, rau, linh kiện điện và phân bón.

Ngoại thương Ma-rốc vượt quá 67 tỷ đô la hàng năm về hàng hóa cả nhập khẩu và xuất khẩu. ANP (Cơ quan cảng quốc gia Ma-rốc) giám sát sự phát triển của các cảng Ma-rốc, trong đó những cảng của Casablanca, Tangier và Agadir là nổi bật nhất. Tuy nhiên, hai cảng sau không phải là cảng chính và có xu hướng bị tắc nghẽn - một trong những lý do tại sao Casablanca là lựa chọn tốt nhất của bạn.

 

Cảng Casabla​nca

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ MOROCCO VỀ VIỆT NAM, DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN

Cảng Casablanca nằm ở trung tâm bờ biển Đại Tây Dương của đất nước và có diện tích 450 ha. Đây là cảng lớn nhất của Ma-rốc và có một bến tàu dài 8 km với độ sâu tối đa 14 mét, cho phép nó có sức chứa gần 40 tàu cùng một lúc. Nó cũng có mạng lưới đường sắt dài 17 km bằng xe điện nối liền nhau quanh cảng.

Nó có tổng cộng chín nhà ga được quản lý bởi ba công ty: Marsa Maroc (container, hàng hóa nói chung, khoáng sản, hai nhà ga RoRo và nhà ga dịch vụ); Somaport (container, hàng hóa nói chung, thiết bị đầu cuối RoRo); và OCP, về cơ bản dành riêng cho chế biến phốt phát. Cũng như các phương tiện để xử lý hàng hóa, nó có hầm chứa, cảng cá, bến du thuyền và xưởng đóng tàu.

Chương trình MAD của Cơ quan Cảng Quốc gia đưa ra kế hoạch mở rộng khu vực phía bắc, cũng như xây dựng một nhà máy đóng tàu mới, nhà ga hành trình mới và cảng cá mới; tất cả những điều này là một phần của kế hoạch đổi mới cơ sở hạ tầng sẽ hoàn thành vào năm 2019.

 

Cảng Tangier

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ MOROCCO VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN

Về khả năng của nó, đây là cảng lớn nhất ở Địa Trung Hải Ma-rốc. Nó nằm gần lối vào Eo biển Gibraltar, dọc theo Vịnh Tangier. Theo truyền thống, nó nổi tiếng với việc xử lý vận chuyển hành khách, nhưng điều đó đã tạo cơ hội cho việc xây dựng cảng Tangier Địa Trung Hải mới, nằm cách 40 km về phía đông.

Cảng mới này, được quản lý bởi Cảng vụ Tangier Med, là khu vực cho các hoạt động công nghiệp và hậu cần. Nó đã hoạt động đầy đủ từ năm 2015, mặc dù trong những năm trước, nó đã có hai thiết bị đầu cuối xử lý tốt hơn một triệu container hàng năm. Hai nhà ga đầu tiên có tám bến và rộng 35 ha. Nhờ việc mở rộng gần đây sang hai nhà ga khác, nó đã trở thành cảng thương mại lớn nhất ở Địa Trung Hải và hiện vượt quá ba triệu TEUs  giao dịch hàng năm.

 

Cảng Agadir

Cảng Agadir nằm cách Cap Ghir 35 km về phía nam và được kết nối qua đường cao tốc đến các thành phố Essaouira và Marrakech. Trong khi hoạt động của cảng này trước đây tập trung vào đánh bắt cá, tổ hợp cảng thương mại đã trở nên quan trọng trong những năm gần đây, đạt ba triệu tấn hàng hóa, tương đương 75.000 TEUs.

 

Hãy gọi Trumxnk.com - công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa khi cần vận chuyển hàng từ Morocco về Việt Nam! Bạn Hiệp - 0986.833.155 !

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha