VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN CỦA NHẬT

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Chuyên cước vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA... VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Ngày đăng: 10-06-2020

1,188 lượt xem

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN CỦA NHẬT

 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

1/ Vận tải hàng hóa đường biển đến Nhật Bản

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Nền kinh tế giàu thứ ba trên thế giới nhận được tổng cộng 524.100 triệu đô la xuất khẩu từ các nước trên thế giới mỗi năm. Trong số những mặt hàng nhập khẩu, Nhật Bản nhận được tài nguyên năng lượng và khoáng sản, cũng như thịt để đáp ứng nhu cầu nội địa. Cách thức vận chuyển hàng hóa bằng biển đến Nhật Bản từ các nước Liên minh châu Âu đã phát triển kể từ nửa cuối thế kỷ 20, và EU là một trong những đối tác thương mại chính của Nhật Bản. Mặc dù vậy, cán cân thương mại của Nhật Bản là tích cực, điều này làm nổi bật sự thịnh vượng của nó.

Sự phát triển kinh tế của Nhật Bản kể từ khi kết thúc Chiến tranh thế giới thứ hai, cùng với sự kiểm soát chặt chẽ về năng suất và đầu tư lớn vào công nghiệp, đã đưa vận tải đường biển đến Nhật Bản trở thành một trong những hoạt động kinh doanh hấp dẫn nhất thế giới.

 

2/ FCL hoặc LCL cho vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển

vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

 

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cẩn thận giữa hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ ( LCL), để bạn có thể tận dụng vận chuyển hàng hóa đường biển đến Nhật Bản.

Trong trường hợp khối lượng cho lô hàng của bạn dao động trong khoảng từ 11 đến 25 europallet (mỗi europallet có kích thước 1,2mx 0,8m) hoặc 10 và 21 pallet tiêu chuẩn hoặc bội số của nó (kích thước của mỗi pallet tiêu chuẩn của Mỹ rộng 39,37 inch và dài 47,24 inch), bạn sẽ được tiết giảm chi phí lớn nhất cho vận chuyển hàng hóa của mình, vì đây là khả năng chứa tối đa của container tương ứng với các container 20 feet và 40 feet mà bạn sẽ có thể lựa chọn theo ý của mình.

Bằng cách đó, nhà xuất khẩu có thể tối ưu hóa chi phí vận chuyển của mình vì container được lấp đầy. Hãy nhớ rằng vận chuyển FCL là một giải pháp hiệu quả về chi phí khi hàng hóa chiếm hơn một nửa container 20/40 Feet. Ngoài ra, Full Container Load cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho nhà xuất khẩu muốn ngăn hàng hóa của mình tiếp xúc với các sản phẩm thuộc về các thương nhân khác, do đó tránh mọi thiệt hại hoặc hư hỏng không cần thiết có thể xảy ra.

Trong các tình huống khác, khi bạn không có đủ hàng hóa để lấp đầy một container, vận chuyển hàng bằng đường biển từ Nhật Bản với phương thức hàng lẻ ( LCL) chắc chắn sẽ là phương án thay thế tốt nhất. Cách này liên quan đến việc chia sẻ container với các hàng hóa khác thuộc về các thương nhân khác, nhưng bạn chỉ trả tiền cho không gian được sử dụng bởi hàng hóa của bạn, với khoản tiết kiệm lớn cho chi phí vận chuyển của bạn.

 

3/ Cảng biển vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Ngoại thương Nhật Bản là hơn 1000 tỷ đô la hàng hóa xuất nhập khẩu. Mặc dù Nhật Bản là một quốc gia nhỏ, nhưng khối lượng hàng hóa khổng lồ như vậy Nhật đã phát triển một số lượng lớn các cảng dọc theo bờ biển: Tokyo, Kobe, Osaka, Akita, Hakata / Fukuoka, Hiro, Imabari, Iwakuni, Matsuyama, Moji, Moji (Kitakyushu ), Nagoya (Aichi), Nagoya (Oita), Naha (Okinawa), Naoetsu, Niigata, Omaezaki, Sendai (Kagoshima), Shimizu, Tomkowai, Toyama, Yokkaichi và Yokohama.

 

Cảng Tokyo

Cảng Tokyo vẫn là một trong những cơ sở cảng quan trọng nhất ở Nhật Bản, cả về hành khách và container, nhưng độ sâu nhỏ của nó đã gây ra nhiều hạn chế, trong những năm qua, số lượng tàu cập cảng. Mặc dù vậy, cảng này đã xử lý 4 triệu TEUs, nhờ 15 bến của nó với tổng số 4479 mét bến. Cảng có bốn nhà ga: (nhà ga dầu, nhà ga Aomi, nhà ga Shinagawa và nhà ga Kamigumi-Tokyo), 2 nhà ga thực phẩm, 5 nhà ga hàng hóa thông thường và 2 nhà ga Ro-Ro, với sức chứa 22.000 ô tô.

 

Cảng Kobe

Trận động đất lớn Hanshin năm 1995 đã phá hủy hầu hết những gì trước đây là cảng quan trọng nhất trên thế giới. Các cảng Kobe hiện là cảng quan trọng thứ tư tại Nhật Bản, phục vụ cả tàu container và phà chở khách, với 34 bến container.

 

Cảng Osaka

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Cảng Osaka chỉ cách thành phố cùng tên 10 km và được coi là trung tâm hậu cần chính ở phía tây Nhật Bản. Nó có thiết bị cầu cảng cho cả container và phà chở khách. Ngoài sáu bến tại Sakishima (Nanko), hiện tại nó còn có một cơ sở hoạt động mới nằm ở khu vực Yumeshima, nơi kết hợp một nhà ga bổ sung với chiều dài 1350 mét. Điều này cung cấp các dịch vụ tải / dỡ đa phương thức; dịch vụ tải đặc biệt và Ro-Ro, xử lý tổng cộng khoảng 90000 tấn hàng hóa.

 

Bạn cần đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp từ Nhật về Việt Nam? Hãy gọi Trumxnk.com - công ty dịch vụ vận chuyển quốc tế theo số Đt/ ZaloBạn Hiệp : 0986.833.155!

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha