VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ PHILIPPINES VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN TẠI PHILIPPINES

✅ Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Chuyên cước vận chuyển hàng từ Philippines về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA... VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ PHILIPPINES VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Ngày đăng: 09-06-2020

1,101 lượt xem

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ PHILIPPINES VỀ V​IỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN TẠI PHILIPPINES

 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

Vận chuyển hàng hóa đường biển từ Philippines về Việt Nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Hãy gọi mình khi bạn cần đơn vị vận chuyển hoặc khai hải quan nhé!

 

Với dân số khoảng 100 triệu người, Cộng hòa Philippines là một trong những quốc gia đông dân nhất châu Á và là quốc gia đông dân thứ 12 trên thế giới. Quốc đảo này ở Đông Nam Á, với dân số và tiềm năng kinh tế lớn, được phân loại là một cường quốc trung lưu. Thị trường rộng lớn của nó nắm giữ tiềm năng lớn; vận tải đường biển đến Philippines nên là một phần trong chiến lược kinh doanh của bạn.

Hoa Kỳ là một trong những đối tác thương mại lớn của Philippines; xuất khẩu chính của đất nước bao gồm trái cây, chất bán dẫn và các sản phẩm điện tử, và hàng may mặc.

Philippines là một quốc gia mới công nghiệp hóa, và được coi là một thị trường mới nổi. GDP của quốc gia (PPP) ước tính là 692.223 tỷ đô la trong năm 2014; nó hiện là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở châu Á. Philippines là thành viên sáng lập của Tổ chức Thương mại Thế giới và Liên hợp quốc. Tìm hiểu thêm về vận tải đường biển đến Philippines .

Bạn muốn tham khảo về Lịch tàu và Giá vận chuyển cơ bản hãy đọc bài viết này của mình nhé : Vận chuyển hàng từ Philippines về Việt Nam bằng đường biển

 

Lựa chọn FCL hoặc LCL cho vận chuyển hàng từ Philippines về Việt Nam bằng đường biển?

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG ĐƯỜNG BIỂN VÀ HÀNG KHÔNG, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

 

Vận chuyển hàng hóa đến Philippines trước tiên yêu cầu bạn phải chọn giữa FCL (Tải container đầy đủ và LCL (Ít hơn tải container) hoặc nhóm cho lô hàng của bạn.

Một lô hàng gồm ít nhất sáu pallet tiêu chuẩn - nhiều hơn một nửa sức chứa của container 20 feet – bạn sử dụng một container (FCL). Mười pallet tiêu chuẩn lấp đầy một container 20 feet , trong khi 22 pallet có thể chứa bên trong container 40 feet .

Ngay cả với các lô hàng nhỏ hơn, FCL là một ý tưởng tốt nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa của mình tách biệt với những hàng hóa khác, do đó tránh mọi nguy cơ thiệt hại do tiếp xúc.

Nếu hàng hóa của bạn không có vấn đề gì đáng phải lo ngại, thì đóng chung container (LCL hoặc hàng lẻ) là một tùy chọn vận chuyển tiết kiệm sẽ yêu cầu bạn chỉ trả tiền cho không gian bạn cần.

 

Liên hệ với Mr Hiệp – Đt/Zalo: 0986 833 155 để biết giá và các chi tiết quan trọng khác.

 

Cảng biển ở Philippines phục vụ vận chuyển hàng từ Philippines về Việt Nam

 

Cảng Manila

Cảng Manila là cửa ngõ vận chuyển quốc tế hàng đầu đến đất nước và lớn nhất. Trong năm 2013, khối lượng hàng hóa của nó là 3,77 triệu TEUs. Cảng bao gồm ba cơ sở chính - Cảng Bắc Manila, Cảng Nam Manila và Cảng container quốc tế Manila.

 

Cảng Davao

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Cảng Davao bao gồm một số cảng khác nhau trong Vịnh Davao. Cảng này chủ yếu liên quan đến hàng container, xuất khẩu nguyên liệu, hàng rời, hàng hóa nói chung và lưu lượng hành khách. Bến ngoài của nó dài hơn 3.000 feet, và nó cung cấp các dịch vụ cảng khác nhau. Davao là cảng container quốc tế bận rộn nhất ở cả Mindanao và Visayas.

 

Cảng Cagayan de Oro

Cảng Cagayan de Oro có diện tích gần 900 mẫu Anh, bao gồm diện tích đất khoảng 60 mẫu Anh và diện tích biển là 840 mẫu Anh. Cảng có mười ba không gian sử dụng kho bãi lớn, với tổng chiều dài gần 3.800 feet, và một sân container rộng hơn 157.000 feet vuông.

 

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Chuyên cước vận chuyển hàng từ Philippines về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA...

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha