VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN LỚN CỦA SINGAPORE

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - Chuyên cước vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA... VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Ngày đăng: 09-06-2020

1,401 lượt xem

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN LỚN CỦA SINGAPORE

 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình nhé.

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

Mong được hợp tác và học hỏi thêm từ bạn trong quá trình làm XNK nhé!

 

Vận chuyển hàng hóa đường biển từ Việt Nam đến Singapore 

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

 

Tăng trưởng kinh tế của Singapore đã đạt được tốc độ cao trong thập kỷ qua kể từ những năm 80 cuối cùng cho đến ngày hôm nay, tăng gấp ba lần GDP lên 300 tỷ đô la. Vận tải đường biển đến Singapore là một phương thức vận chuyển cơ bản được sử dụng bởi hầu hết các cường quốc thương mại trên thế giới; một lý do chính đáng cho vận tải đường biển đến Singapore là giá trị nhập khẩu của nó, hơn 300 tỷ đô la và có sự cân bằng thương mại tích cực.

Thiết bị, máy móc điện tử; dược phẩm, hóa chất và các sản phẩm dầu khí; thực phẩm và tất cả các loại hàng tiêu dùng là cốt lõi của thương mại nước ngoài của quốc gia Đông Nam Á nhỏ bé này.

Vận tải đường biển đến Singapore là phương thức vận chuyển quan trọng cho bất kỳ doanh nghiệp xuất nhập khẩu nào muốn có sự hiện diện ở châu Á.

 

Bạn chọn FCL hoặc LCL cho vận chuyển hàng hóa đường biển từ Singapore về Việt Nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ SINGAPORE VỀ VN, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Trước khi book cước vận chuyển đường biển từ Singapore, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn về các lựa chọn có thể: Vận chuyển nguyên container ( FCL ) hay vận chuyển hàng lẻ - đóng hàng chung container với hàng hóa của các công ty khác ( LCL ).

FCL là lựa chọn phù hợp cho các nhà xuất khẩu với khối lượng hàng hóa là 10 hoặc 21 pallet hoặc bội số tiêu chuẩn của Mỹ, vì container 20 feet tiêu chuẩn và container 40 feet chứa 10 hoặc 21 loại pallet này tương ứng. Pallet của Mỹ rộng 39,37 in và dài 47,24 in. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng về khả năng hàng hóa của bạn có thể bị nhiễm bẩn hoặc hư hỏng trong trường hợp chia sẻ container với hàng hóa của thương nhân khác, bạn cũng có thể lựa chọn FCL để yên tâm. Sử dụng nguyên container (FCL) chỉ dành riêng cho hàng hóa của bạn là quyết định tốt nhất.

Ngược lại, nếu khối lượng hàng hóa của bạn không lấp đầy một nửa container, chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương thức vận chuyển hàng lẻ.

Phương thức này (LCL) sẽ cho phép tiết kiệm chi phí vận chuyển vì bạn chỉ trả tiền cho không gian được sử dụng bởi hàng hóa của bạn. Hãy nhớ rằng FCL là một giải pháp hiệu quả về chi phí khi hàng hóa của bạn có thể chứa đầy hơn một nửa container.

 

Tuyến vận chuyển hàng hóa đường biển đến Singapore

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) - VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Singapore đứng đầu trong số 189 quốc gia trong chỉ số Làm kinh doanh trực tuyến; điều này có nghĩa là Singapore cho phép kinh doanh dễ dàng nhất, dưới mọi hình thức. Đặc biệt, xuất khẩu rất quan trọng, như được nhấn mạnh trong sự tăng trưởng và phát triển của hai cảng biển thương mại chính: Singapore và Cảng container.

 

Cảng Singapore

Cảng Singapore là một trong những cảng lớn nhất trên thế giới, lượng hàng hóa lưu thông qua cảng đã vượt quá 30 triệu TEU mỗi năm. Nó có nhiều nhà ga, ở Tanjong Pagar, Brani, Keppel, Pasir Panjang, Sembawang và Jurong. Tuy nhiên, các công trình mở rộng đang được tiến hành để tăng số lượng bến có sẵn.

Hơn 120000 tàu chở hàng cập bến với hàng hóa nói chung, container, hàng rời, v.v ... Hai nhà khai thác và quản lý các bến cảng là PSD Corporation và Jurong Port Pte. Ltd.

 

Bạn cần đơn vị vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam, Hãy liên hệ Trumxnk.com - công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế - 0986.833.155 (Bạn Hiệp)!

 

dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

smiley Liên hệ : Hiệp (Mr) - 0986 833 155

heartmail  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

enlightened kiss Zalo : 0986 833 155

enlightenedenlightened  Skype : Henryhiep.456

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha